MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

“Trải nghiệm năm sao” bên gia đình với ngân sách tối ưu bằng combo bay-nghỉ

Cuối năm là thời điểm lý tưởng cho những kì nghỉ bên gia đình, người thân. Nhân cơ hội này, tại sao không dành thời gian cho những sở thích như chơi golf, khám phá thiên nhiên với những người thân yêu.
Mục lục

Nhu cầu du lịch tăng cao vào cuối năm

Sau gần 1 năm học tập và làm việc hết mình, cuối năm là khoảng thời gian mà mọi người thường dành cho gia đình, người thân bằng những kỳ nghỉ. Cuối năm 2020 lại càng đặc biệt hơn khi người dân Việt Nam đã phải "bó gối" do 2 đợt dịch Covid 19 và tình hình dịch đã được cơ bản kiềm chế bằng những biện pháp hiệu quả của các cơ quan chức năng.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch covid-19 vẫn đang có diễn biến phức tạp tại nhiều khu vực trên thế giới, du lịch nội địa hiện vẫn là lựa chọn

“Trải nghiệm năm sao” bên gia đình với ngân sách tối ưu bằng combo bay-nghỉ - Ảnh 1.

Du lịch

Theo khảo sát của Hội đồng tư vấn Du lịch (TAB) được công bố vào cuối tháng 9/2020, khoảng 41% người phản hồi sẵn sàng du lịch từ tháng 9-11 năm nay, 20,1% muốn đi du lịch từ tháng 12/2020 – 1/2021, vào thời điểm Lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch và hơn 70% số người được hỏi chuộng máy bay.

Phần lớn khách du lịch việt nam muốn đi du lịch với

Cùng với đó, các công ty du lịch, lữ hành, hành không liên tục tung ra các chương trình ưu đãi nhân đợt kích cầu du lịch lần 2 với chủ đề "Du lịch Việt Nam an toàn, hấp dẫn" do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động.

Nổi bật trong đó là Hãng hàng không Bamboo Airways khi đã nhanh chóng nắm bắt nhu cầu của khách hàng và liên tục tung ra các chương trình ưu đãi, các combo bay-nghỉ hướng tới nhiều đối tượng khách hàng. Gần đây nhất, Hãng đã tung combo siêu tiết kiệm bay Bamboo Airways – nghỉ dưỡng FLC: "Sải Cánh tới kỳ quan".

Combo bay-nghỉ tối ưu hóa ngân sách du lịch

Theo đó, với chi phí từ 2.550.000, khách hàng sẽ sở hữu một vé bay khứ hồi economy saver và 3n2đ nghỉ tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp của flc tại sầm sơn và quy nhơn. chương trình mang đến cơ hội

Với nhóm giá vé Economy Saver hành khách sẽ được phục vụ tận tình từ sân bay với 7kg hành lý xách tay, 20kg hành lý ký gửi. Trên máy bay, hành khách sẽ được phục vụ suất ăn nóng/nguội và các loại đồ uống. Khách hàng sẽ được nghỉ dưỡng tại các quần thể du lịch của FLC rộng rãi, an toàn với nhiều tiện ích vui chơi, giải trí.

“Trải nghiệm năm sao” bên gia đình với ngân sách tối ưu bằng combo bay-nghỉ - Ảnh 2.

Combo bay – nghỉ "Sải Cánh tới kỳ quan" mang đến cơ hội sở hữu gói golf 18 lỗ với giá ưu đãi tại các sân Golf của FLC tại Quy Nhơn Và Thanh Hóa.

Thêm vào đó, combo là lựa chọn lý tưởng cho các golfer do các sân golf tại các quần thể du lịch của FLC tại Sầm Sơn và Quy Nhơn thuộc hàng top tại Việt Nam và khu vực. Cụ thể, FLC Quy Nhơn được đánh giá đẹp Top 3 châu Á và Sân golf mới tốt nhất Châu Á – Thái Bình Dương và sân golf tại FLC Sầm Sơn được đánh giá là Sân golf hàng đầu Việt Nam.

Combo đặc biệt lý tưởng với khách du lịch là cặp đôi/gia đình, đặc biệt là các đối tượng có nhu cầu chơi golf. "Khi sở hữu combo này, khách hàng sẽ được nhận thêm ưu đãi là mua gói chơi golf 18 lỗ với giá 1.280.000VNĐ, tiết kiệm đến 60% so với giá thông thường", lãnh đạo một phòng vé lớn tại Hà Nội cho biết.

Bên cạnh đó, du khách có cơ hội tham quan, vui chơi tại những điểm đến hot nhất như thăm quan vườn chim nhiệt đới, flc zoo safari park;

Chị mai lan (33 tuổi) là khách hàng tại hà nội cho biết: "vé bay khứ hồi cho các chặng hà nội/hồ chí minh – thanh hóa/quy nhơn rơi vào khoảng 2-3 triệu đồng tùy vào thời điểm. giờ đây, vẫn với chi phí như vậy, 4 người của mình.

Sau gần 2 năm đi vào hoạt động, Bamboo Airways đã vận chuyển hơn 5 triệu lượt khách, thực hiện hơn 38.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối 100%. Hãng được truyền thông trong và ngoài nước bình chọn là Hãng hàng không có dịch vụ tốt nhất, Hãng hàng không hàng đầu khu vực châu Á.

Thông tin chương trình Sải Cánh tới kỳ quan:

- Hành trình:

• Hà Nội/TP Hồ Chí Minh/Thanh Hóa – Quy Nhơn

• TP Hồ Chí Minh/Quy Nhơn – Thanh Hóa

- Liên hệ mua combo:

• CTO HAN: 096 3841876 | cto.han@bambooairways.com

• CTO SGN: 0963840549 | cto.sgn@bambooairways.com

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/trai-nghiem-nam-sao-ben-gia-dinh-voi-ngan-sach-toi-uu-bang-combo-bay-nghi-2020110617525486.chn)
1  ... Tiếp »