MangYTe

Nam khoa hôm nay

Chức năng và nhiệm vụ của Nam Khoa là chuyên khám, điều trị cũng như phát hiện sớm các vấn đề sức khỏe liên quan đến cơ quan sinh dục của nam giới, các chứng bệnh sinh lý, chức năng sinh sản và bệnh lây lan qua đường tình dục. Các căn bệnh phổ biến của khoa như: viêm tinh hoàn, viêm bao quy đầu, viêm bàng quang, viêm niệu đạo, dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu,...

Trí tuệ được các quý ông thích hơn núi non

Bạn nghĩ nếu sở hữu vòng một cỡ đại sẽ khiến tất cả đàn ông điên đảo?
Mục lục
Đó chỉ là suy nghĩ của riêng bạn, thực thế điều thu hút các quý ông nhiều nhất là trí thông minh của một người phụ nữ. Với nam giới, thông minh là nét đẹp tiềm ẩn của nữ giới, luôn hấp dẫn những kẻ thích chinh phục. Đương nhiên trong đó bao gồm cả việc nàng đủ thông minh để không bao giờ khoe mẽ hay… ngồi lên đầu chàng. Theo một nghiên cứu của giáo sư David Bainbridge, đại học Cambridge, về những điều mà người đàn ông tìm kiếm ở phụ nữ thì vòng 1 được xếp sau trí tuệ">trí tuệ rất xa.

Người đàn ông hài lòng khi người phụ nữ của mình có một nền tảng giáo dục đầy đủ. Điều đó có nghĩa là cô ấy có cha mẹ thông minh và cô ấy được giáo dục tốt. Người ta tin rằng phụ nữ có trí tuệ cao sẽ là người mẹ có trách nhiệm sau này, người vợ khéo léo và hết lòng mà mọi đàn ông luôn tìm kiếm.

Đa phần các chàng trai sẽ dễ bị hạ gục bởi những phụ nữ thông minh, vui tính. Muốn vui tính một cách dễ thương thì bắt buộc người đó phải thực sự thông minh và có hiểu biết. Những mẫu phụ nữ này có khả năng theo kịp các vấn đề mà cánh mày râu đề cập cũng như việc cập nhật thông tin đối với họ khá nhạy bén, họ cũng có thể khiến cho các chàng trai cảm thấy thú vị với các câu chuyện lý thú của mình.

Một cô gái có bộ ngực khủng luôn khiến các quý ông thích thú ngắm nhìn nhưng khi chọn lựa một người bạn đời, họ không bao giờ dùng tiêu chí đó mà trí thông minh, sự thấu hiểu luôn được đưa lên hàng đầu.

Tuyến Trần

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY