MangYTe

Phóng sự hôm nay

Trực thăng tại Đà Nẵng sẵn sàng chờ lệnh vào Quảng Nam cứu hộ cứu nạn

Trực thăng của Sư đoàn 372 đóng tại Đà Nẵng đã sẵn sàng chờ lệnh để tham gia cứu nạn, cứu hộ vùng sạt lở của tỉnh Quảng Nam.
Mục lục

Trưa 30/10, đại tá vũ hồng sơn, sư đoàn trưởng sư đoàn không quân 372 thông tin với pv, sư 372 đóng tại tp.đà nẵng đã chuẩn sẵn sàng cơ động trực thăng và các tổ đội bay.

Nếu có lệnh điều động từ cấp trên các phi đội sẵn sàng bay vào "tâm bão" sạt lở, lũ quét ở trà leng, huyện nam trà my và phước lộc, huyện phước sơn (tỉnh quảng nam) để tham gia cứu hộ, cứu nạn.

Sạt lở đang đe dọa các huyện miền núi Quảng Nam.

"vùng cô lập thì trực thăng sẽ tham gia cứu nạn và cung cấp lương thực tốt. tuy nhiên, theo dõi thì thời tiết ở quảng nam đang phức tạp nên chưa biết lúc nào mới bay được. hiện, đơn vị đã sẵn sàng và đang chờ lệnh", sư trưởng 372 thông tin.

Ở một diễn biến có liên quan, do mưa gió phức tạp nên ngày 29/10, đã có thêm một vụ sạt lở mới ở xã trà mai, huyện nam trà my.

Hiện, chưa có nhiều thông tin về vụ việc này. Bước đầu, xác định có 1 người bị thương và 1 người mất tích.

Mưa lớn, thủy điện xả lũ, nhiều khu vực ở Nghệ An nước ngập lên tận mái nhà

Mưa to dồn dập kết hợp với việc nhiều nhà máy thuỷ điện xả lũ khiến nhiều nơi huyện Thanh Chương (Nghệ An) bị cô lập, buộc phải sơ tán gần 1.000 hộ dân đến nơi an toàn.

Vụ sạt lở ở Quảng Nam: Mẹ gào khóc bới đất đá tìm con

Trong khoảnh khắc sinh tử vụ sạt lở núi kinh hoàng ở quảng nam, chị hà bị vùi lấp nhưng vẫn cố gắng ngoi lên để cứu 2 đứa con đang gào khóc trong đống đất đá…

Nhóm PV miền Trung

NguồnNgười đưa tin pháp luật

Link bàigốchttps://www.nguoiduatin.vn/truc-thang-tai-da-nang-san-sang-vao-quang-nam-cuu-ho-cuu-nan-a494971.html

Nguồn: Phụ nữ news (http://phununews.nguoiduatin.vn/truc-thang-tai-da-nang-san-sang-cho-lenh-vao-quang-nam-cuu-ho-cuu-nan-546790.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY