MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Trước lúc lâm chung, mẹ chồng cũ nắm tay tôi xin lỗi rồi tiết lộ chân tướng sự việc cách đây 5 năm khiến tôi tê tái cõi lòng

Tôi sụp đổ, không ngờ bản thân lại trở thành con cờ trong tay mẹ chồng cũ.
Mục lục

5 năm trước, cuộc hôn nhân của tôi đi vào hồi kết. Lúc đó, tôi thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà chồng trong sự uất hận và căm thù chồng cũ. Chúng tôi đã từng rất yêu thương nhau. Nhưng rồi anh lại ngang nhiên "cắm sừng" tôi, ngủ với con gái sếp. Chính mẹ chồng đã đưa tôi đi bắt ghen tại trận. Bà gào khóc, mắng chửi hai người bọn họ rất nặng nề. Còn tôi, chỉ biết nộp đơn ly hôn trong đau đớn.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Chồng cũ từng quỳ xuống, thề thốt là uống quá say, không biết chuyện gì xảy ra và chưa từng yêu cô gái kia. nhưng trong cơn hờn ghen, tôi không nghe lọt một câu nào. khi nhận giấy quyết định ly hôn, mẹ chồng cũ cho tôi cuốn sổ tiết kiệm 50 triệu. bà nói cả đời bà chỉ công nhận tôi là con dâu mà thôi.

5 năm qua, mỗi dịp lễ, tết, tôi đều đến thăm mẹ chồng cũ. chồng cũ tôi cũng cưới cô gái kia làm vợ nhưng nghe đâu cuộc sống không hạnh phúc. vợ chồng họ ở thành phố, chỉ còn bố mẹ chồng cũ sống đơn độc ở quê. một năm trước, bố chồng cũ mất, căn nhà hiu quạnh, chỉ còn mỗi mẹ đi ra đi vào. mỗi lần đến thăm, bà đều thở dài, nước mắt rơi lã chã bảo hối hận vì đã để vuột mất tôi. tôi chỉ cười, cho rằng chuyện cũ đã qua, tôi cũng không muốn nhắc lại nữa.

Nào ngờ, hai ngày trước, chồng cũ gọi điện cho tôi, bảo tôi về thăm mẹ anh đang hấp hối. Vốn thương bà nên tôi lập tức thu xếp đồ đạc, đưa con về thăm bà nội lần cuối. Thấy tôi, nước mắt bà chảy ra. Bà thều thào bảo tôi đến gần, nắm tay tôi. Rồi bà khóc nấc lên, xin lỗi tôi.

Bà nói đứt quãng mấy lần nhưng tôi nghe mà rụng rời chân tay. Qua những câu từ lộn xộn xen lẫn nước mắt của bà, tôi điêu đứng khi biết được chuyện 5 năm trước là do bà dựng lên cùng với con gái sếp (con dâu hiện tại của bà) để đuổi tôi ra khỏi nhà mà không mang tiếng ác. Lúc đó, bà chê tôi kiếm ít tiền, không bằng con gái nhà giàu nên mới dựng cảnh cho tôi hiểu lầm chồng và ly hôn.

Tôi sụp đổ niềm tin và tình thương dành cho mẹ chồng cũ. Bà nói xong thì trút hơi thở cuối cùng. Tôi cũng đưa con về nhà, không chịu tang bà. Tôi làm sao có thể tha thứ cho người mình thương yêu chẳng khác nào mẹ ruột nhưng người đó lại bày mưu khiến vợ chồng tôi xa nhau, con tôi thiệt thòi tình thương của bố? Giờ tôi hận bà và thương chồng cũ nhiều quá. Thấy anh sống khổ sở, không hạnh phúc, tôi chạnh lòng thật sự. Liệu tôi và anh còn cơ hội để tái hợp với nhau nữa không?

1

Theo Báo Tổ quốc

Link bài gốc Lấy link

https://ttvn.toquoc.vn/truoc-luc-lam-chung-me-chong-cu-nam-tay-toi-xin-loi-roi-tiet-lo-chan-tuong-su-viec-cach-day-5-nam-khien-toi-te-tai-coi-long-222021112104241726.htm

Theo Báo Tổ quốc

Mạng Y Tế
Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/truoc-luc-lam-chung-me-chong-cu-nam-tay-toi-xin-loi-roi-tiet-lo-chan-tuong-su-viec-cach-day-5-nam-khien-toi-te-tai-coi-long/20240519085927495)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY