MangYTe

Nhịp cầu nhân ái hôm nay

Trường Đại học Cửu Long trao quà “Máy tính cho em” và học bổng cho sinh viên

GDTĐ - Chiều 19/11, Hội Khuyến học Trường ĐH Cửu Long tổ chức trao quà “Máy tính cho em” và học bổng Phạm Hùng năm 2021 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.
Mục lục

Trao quà “Máy tính cho em” cho SV hoàn cảnh khó khăn. Trao quà “Máy tính cho em” cho SV hoàn cảnh khó khăn.

Theo đó, có 11 sinh viên hoàn cảnh khó khăn được nhận quà và học bổng phạm hùng. cụ thể, 6 sinh viên nhận quà là chiếc điện thoại thông minh từ chương trình “máy tính cho em” và 5 sinh viên nhận học bổng phạm hùng (mỗi suất 5 triệu đồng). tổng kinh phí trao tặng đợt này là hơn 56 triệu đồng.

Thông qua chương trình “máy tính cho em”, hội khuyến học trường đh cửu long đã vận động các tập thể và cán bộ, giảng viên, nhân viên trường đóng góp. kết quả vận động đợt 1 có 35 tập thể và cá nhân đóng góp với tổng số tiền hơn 31 triệu đồng trao tặng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn. qua đó, giúp các em có điều kiện học tập tốt hơn trong bối cảnh ảnh hưởng của đại dịch covid-19.

Trao học bổng cho sinh viên.

Đây là món quà có ý nghĩa lớn, thể hiện sự quan tâm kịp thời của hội khuyến học trường đh cửu long tới sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, nhằm tiếp thêm động lực, giúp các em có điều kiện tiếp cận giáo dục một cách bình đẳng, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong học tập.

Nguồn: Giáo dục thời đại (https://giaoducthoidai.vn/nhan-ai/truong-dai-hoc-cuu-long-trao-qua-may-tinh-cho-em-va-hoc-bong-cho-sinh-vien-pOBGoq5ng.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY