MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Truy bắt 2 kẻ vứt ô tô và hơn 200kg ma tuý đá chạy trốn vào rừng

Khi CSGT yêu cầu dừng xe để kiểm tra, kẻ điều khiển xe bán tải đã nhấn ga bỏ chạy rồi đâm vào lan can đường. Sau đó tài xế cùng với một người khác trên xe đạp cửa xe chạy trốn vào rừng sâu, bỏ lại số lượng lớn ma túy đá.
Mục lục

Thông tin từ Đồn biên phòng cửa khẩu quốc tế Cha Lo (Quảng Bình) cho biết, hiện các lực lượng biên phòng, công an tỉnh, lực lượng nòng cốt xã Dân Hoá, huyện Minh Hoá đang ráo riết truy bắt 2 kẻ bỏ lại ô tô cùng hơn 200kg ma tuý đá.

Trước đó, khoảng 8 giờ cùng ngày, tại KM130 quốc lộ 12A thuộc xã Dân Hóa (huyện Minh Hóa), lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Bình yêu cầu kiểm tra đối với một chiếc xe bán tải màu xanh sẫm chạy từ hướng cửa khẩu quốc tế Cha Lo về ngã ba Khe Ve. Lúc CSGT yêu cầu kiểm tra thùng xe thì tài xế nhấn ga bỏ chạy, được một đoạn thì xe đâm vào lan can thép bên đường.

Khi lực lượng công an bám sát tiến đến thì tài xế xe bán tải cùng với một người đàn ông khác trên xe nhanh chóng đạp cửa xe chạy trốn vào rừng.

Kiểm tra trên xe, công an phát hiện có 9 cái gùi hơn 200kg ma túy đá.

Đến thời điểm hiện tại, Bộ đội biên phòng tỉnh Quảng Bình đã tăng cường lực lượng, phối hợp với công an và các lực lượng chức năng khác phong tỏa các ngả đường, truy bắt 2 kẻ bỏ trốn nói trên. Khu vực truy tìm là rừng núi có địa hình hiểm trở, cách biên giới Lào khoảng vài cây số.

Mạnh Phan - Hùng Trần

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/truy-bat-2-ke-vut-o-to-va-hon-200kg-ma-tuy-da-chay-tron-vao-rung-128115.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY