MangYTe

Chuyện lạ hôm nay

Từ 10 xu đến 1,3 triệu USD, bộ truyện tranh đầu tiên của Marvel lập kỷ lục đấu giá

(MangYTe) - Cuốn truyện tranh đầu tiên được sản xuất bởi Marvel được bán với giá 1,26 triệu đô la.
Mục lục

Cuốn đầu tiên được sản xuất bởi Marvel, nhà xuất bản nổi tiếng với các nhân vật Spider-Man, X-Men và The Avengers của Mỹ, đã được đưa ra Hình ảnh một cuốn Marvel Comics số một – bộ truyện tranh đầu tiên được xuất bản năm 1939 - được coi là "Vụ nổ lớn" của Vũ trụ siêu anh hùng Marvel Comics

"Đây là một cuốn truyện tranh lịch sử", Ed Jaster, Phó Chủ tịch nhà đấu giá, nói về cuốn sách, được xuất bản năm 1939 bởi Nhà xuất bản Timely Comics, tiền thân của Nhà xuất bản Marvel.

"Không còn thắc mắc gì nữa, Marvel là ông trùm truyện tranh. Nếu không có Marvel chúng ta sẽ không được thưởng thức các nhân vật và câu chuyện trong truyện tranh và phim truyện ngày nay", Jaster nói thêm.

Dưới sự chỉ đạo của nhà biên kịch Stan Lee, Marvel trong thập niên 1960 đã tạo ra những siêu anh hùng trở thành biểu tượng ngày nay và sự chuyển thể điện ảnh của họ đã chinh phục các phòng vé trên toàn thế giới.

Cuốn truyện tranh đầu tiên của "Marvel Comics" đã được bán trong tình trạng còn rất tốt và cao hơn rất nhiều so với giá 10 xu mà nó đã bán khi xuất bản vào năm 1939.

Cuốn

Mạng Y Tế
Nguồn: Công lý (https://congly.vn/the-gioi/chuyen-la/tu-10-xu-den-1-3-trieu-usd-bo-truyen-tranh-dau-tien-cua-marvel-lap-ky-luc-dau-gia-322134.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY