MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Để lần đầu tiên luôn tuyệt vời nhất

Trong lần quan hệ T*nh d*c đầu tiên, rất nhiều bạn lo lắng, hồi hộp và chờ đợi một kết quả tốt đẹp từ bạn tình.
Mục lục
Trong lần quan hệ T*nh d*c đầu tiên, rất nhiều bạn lo lắng, hồi hộp và chờ đợi một kết quả tốt đẹp từ bạn tình. lần đầu tiên sẽ để lại những dấu ấn đậm nét nếu được chuẩn bị những yếu tố tâm lý và thể trạng thật tốt.

Sẵn sàng về tâm lý

Nếu muốn tận hưởng lần đầu tiên của mình, bạn cần phải thực sự muốn làm chuyện đó. Đừng đặt áp lực lên chính mình, căng thẳng không giúp bạn thoải mái. Cơ của bạn có thể bị co rút và làm cho giai đoạn “thâm nhập” trở nên khó khăn. Trong lần đầu ái ân, phái nam thường có tâm lý thoải mái và hưng phấn, xen chút hồi hộp, mong chờ. Ngược lại, phái đẹp luôn chìm trong sự lo lắng, căng thẳng, thậm chí là sợ hãi. Các chàng cần biết, lần đầu tiên quan hệ T*nh d*c không chỉ là thời điểm phái đẹp trao thân cho một người đàn ông vì tình yêu, mà còn là lúc họ phải nếm trải cảm giác đau đớn khi bị “tấn công”. Vì thế, các chàng cần phải đóng vai bác sĩ tâm lý, giúp bạn đời của mình tự tin, không sợ hãi và sẵn sàng trước khi nhập cuộc.

Trong lần ái ân đầu tiên, phái mạnh thường là người mở màn và dẫn dắt phần lớn mọi chuyện. Vì thế, các đấng mày râu cần trang bị cho mình những kiến thức và nghệ thuật cần thiết. Thay vì hùng hục lao vào trận, chàng cần bình tĩnh thủ thỉ những lời đường mật với nàng để trấn tĩnh. Từ từ giúp nàng làm quen với “cậu nhỏ” và đừng quên dành cho nàng một màn dạo đầu ấn tượng. Những nụ hôn ngọt ngào, những cử chỉ vuốt ve âu yếm sẽ giúp nàng rạo rực và cởi mở hơn với bạn. Việc thả lỏng cơ thể và thoải mái tinh thần sẽ giúp chị em bớt đau đớn trong lần đầu yêu.

Phái đẹp không nên kỳ vọng quá nhiều, cũng đừng mong sẽ lên tới đỉnh hay tận hưởng cảm giác sung sướng bất tận bởi đây mới chỉ là lần đầu hai bạn yêu. Chị em cũng phải trải qua nhiều tâm trạng trong lần đầu tiên này vì vậy sự thăng hoa rất khó đạt đỉnh. Chỉ cần chị em vượt qua lần đầu trong tâm trạng không sợ đau đớn, thì sẽ là chìa khóa cho những lần sau ngọt ngào hơn nhiều.

Vệ sinh sạch sẽ

Một lưu ý quan trọng dành cho tất cả các cặp đôi trong lần đầu yêu là phải vệ sinh cá nhân thật sạch sẽ, đặc biệt là “cậu nhỏ, cô nhỏ” trước khi yêu. Nếu không, V*ng k*n rất có thể bị viêm nhiễm, nấm ngứa và gây đau đớn khi quan hệ.

Trong lần đầu ái ân, đa phần các cặp đôi đều muốn tìm một giải pháp vừa tránh mang thai ngoài ý muốn vừa giữ được cảm giác khi yêu. Tất cả những biện pháp như xuất tinh ngoài, tính chu kỳ kinh nguyệt đều không an toàn tuyệt đối và có thể khiến các cặp đôi phải lo lắng ngay trong lần đầu. Vì vậy, bao cao su luôn là lựa chọn hàng đầu cho Tr*nh th*i và ngăn ngừa các bệnh lây nhiễm qua đường T*nh d*c. Khi đó, bữa tiệc yêu đầu tiên sẽ thoải mái hơn nhiều.

Hoàng Quyên

Mạng Y Tế
Nguồn: Nguồn Internet (news-de-lan-dau-tien-luon-tuyet-voi-nhat-7353.html)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY