MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Tự khoe vòng eo 49 vượt mặt Ngọc Trinh nhưng Ngân 98 lại lộ ảnh thật khác một trời một vực

Những hình ảnh đời thường với thân hình đô con, vòng eo bánh mì của Ngân 98 đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên khắp mạng xã hội.
Mục lục

Mới đây, trên khắp các trang mạng xã hội, mọi người đã truyền tay nhau hình ảnh của nam nhạc sĩ lương bằng quang cùng với bạn gái ngân 98 khi cả hai được bắt gặp ở ngoài đường. trong hình ảnh được chia sẻ, cặp đôi ăn mặc khá mát mẻ và giản dị.

Trong khi lương bằng quang mặc áo thun cộc tay và quần đùi thì ngân 98 vẫn trung thành với phong cách gợi cảm với áo 2 dây đan chéo, hở bạo phần lưng.

Luôn tự tin vòng eo 49 bé hơn cả Ngọc Trinh thế nhưng Ngân 98 lại lộ ảnh đời thường 'đô con' khác xa một trời một vực Luôn tự tin vòng eo 49 bé hơn cả Ngọc Trinh thế nhưng Ngân 98 lại lộ ảnh đời thường 'đô con' khác xa một trời một vực

Sau khi hình ảnh trên được chia sẻ thì nhiều cư dân mạng đã nhận xét, trong ảnh ngân 98 khá “đô con”, ngoại trừ vòng 1 vẫn “khủng” thì từ vòng eo đến chân của cô nàng đều khác xa một trời một vực với những hình ảnh từng được cô chia sẻ trên trang cá nhân.

Điều đáng nói là trước đó, ngân 98 từng nhiều lần tự tin khoe vòng eo chạm ngưỡng số đo 49 vượt mặt cả ngọc trinh với số đo là 53cm.

Ngân 98 tiết lộ số đo vòng eo chạm mốc 49, lấn át cả Ngọc Trinh Ngân 98 tiết lộ số đo vòng eo chạm mốc 49, lấn át cả Ngọc Trinh

Trước chia sẻ của ngân 98 về vòng eo 49 thì nhiều cư dân mạng đã cảm thấy không thuyết phục và cho rằng bạn gái lương bằng quang đang “nổ” quá đà. tuy nhiên nàng hot girl liên tục đăng tải hình ảnh chứng minh vòng eo bé tí của mình.

Ngân 98 được cho là 'bắt chước' ngọc trinh thực hiện thử thách đeo kính cho eo để khoe eo thon nhỏ

Trong những hình ảnh được Ngân 98 đăng tải đều cho thấy cô sở hữu body bốc lửa 'vòng nào ra vòng nấy' như thế này Trong những hình ảnh được Ngân 98 đăng tải đều cho thấy cô sở hữu body bốc lửa 'vòng nào ra vòng nấy' như thế này

Tự khoe vòng eo 49 vượt mặt Ngọc Trinh nhưng Ngân 98 lại lộ ảnh thật khác một trời một vực ảnh 3

Đây không phải là lần đầu tiên, ngân 98 lộ ảnh đời thường khác xa ảnh trên mạng. tuy nhiên nếu những lần trước, nàng “hot girl thị phi” cho thấy nhan sắc tuột dốc với gương mặt hốc hác, làn da đen sạm thì lần này cô nàng lại khiến dân tình ngã ngửa với vóc dáng nhìn hoài vẫn không thấy “vòng eo 49” nào đâu.

Có lẽ sau khoảng thời gian bị lộ ảnh trông không khác gì bộ xương khô  tại đồn công an thì Ngân 98 đã tăng cân không ít.

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/dep-360/ngan-98-lai-lo-anh-doi-thuong-do-con-khac-xa-mot-troi-mot-vuc-7571365.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY