MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Tử vi ngày 22/9/2022: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, tuổi Mùi gặp đào hoa dữ

(PetroTimes) - Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ. Dù còn độc thân đi chăng nữa, con giáp này cũng cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người, tránh để dàng tin theo lời tán tỉnh của người khác.
Mục lục

Tuổi Tý

Tử vi ngày mới của 12 con giáp dự báo thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tình hình tài lộc của tuổi Tý có nhiều khởi sắc. Con giáp này có thể đạt được một thành tích cao nào đó và nhận được một khoản thưởng khích lệ khiến mọi người đều ngưỡng mộ.

Với bản tính cần cù và tiết kiệm, dù không có một công việc với mức lương cao, tuổi Tý vẫn sẽ có của ăn của để. Tuy nhiên, con giáp này không nên vội hài lòng với thực tại mà hãy đặt ra những mục tiêu cao xa hơn nữa.

Mối quan hệ giữa con giáp này và nửa kia rất hòa hợp. Hai người luôn thẳng thắn chia sẻ với nhau mọi chuyện, không giấu giếm bất cứ điều gì, nhờ vậy mà mọi vấn đề đều được tháo gỡ nhanh chóng.

Giờ tốt trong ngày: 7h - 9h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tử vi ngày 22/9/2022: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, tuổi Mùi gặp đào hoa dữ

Tuổi Sửu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi sửu có thể sẽ phải vướng vào những phi vụ tranh quyền đoạt lợi giữa bạn bè hoặc đồng nghiệp. có thể những mối quan hệ bản mệnh xây dựng quá mức phức tạp, đây là thời điểm thích hợp để nhận ra người tốt kẻ xấu.

Con giáp này vốn là người thẳng thắn và bộc trực, song khi đối diện với khó khăn, không nên quá nhanh nhảu, thực hiện những hành động không đúng mực. Hãy suy nghĩ kĩ trước khi hành động để không khiến chuyện bé xé ra to.

Trên phương diện tình cảm, mối quan hệ giữa bản mệnh và nửa kia không mấy yên ổn. Cả hai người đều nên chia sẻ thẳng thắn mọi chuyện với nhau, đừng giữ mọi chuyện trong lòng hoặc đi tâm sự những điều bất mãn với người khác.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dậu

Tuổi Dần

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho hay thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi Dần có thể sẽ phải đối diện với kẻ tiểu nhân. Tiểu nhân sẽ tìm cách ngáng đường bản mệnh, khiến công việc tiến triển một cách chậm chạp và khó khăn hơn bình thường.

Tuy nhiên, dù tình huống phải đối mặt có như thế nào đi chăng nữa, con giáp này cũng cần hết sức giữ bình tĩnh, bởi nếu kích động, hành động nông nổi thì tức là bản mệnh đã rơi vào bẫy mà tiểu nhân đặt ra. Tuổi Dần nên tin rằng chỉ cần bình tĩnh thì mọi việc đều có cách giải quyết của nó.

Theo quan niệm dân gian, hôm nay là ngày tốt cho khởi công xây dựng nhưng tránh xuất hành, di chuyển, khai trương. Vì thế, con giáp này nên sắp xếp công việc để thực hiện cho phù hợp và gặp được nhiều điều thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 21h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Mão

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi mão có một ngày làm việc vô cùng thuận lợi. thần may mắn là dấu hiệu nhắc nhở bản mệnh hãy bắt tay thực hiện ngay những kế hoạch đang ấp ủ từ trước, chớ chần chừ, do dự để lỡ thời cơ hiếm có này.

Ngoài ra, các mối quan hệ thân quen có thể giúp tuổi Mão gặp được quý nhân. Nhờ có quý nhân chỉ đường dẫn lối, con giáp này sẽ nhanh chóng tìm ra cách khắc phục những khó khăn ở hiện tại, đồng thời tìm ra định hướng thích hợp cho tương lai.

Tuổi Mão được nhắc nhở, dù có tinh thần làm việc hăng say đến mấy, cũng nên chú ý đến sức khỏe, không nên cố gắng quá sức đến nỗi quên ăn quên ngủ. Hãy có chế độ làm việc và nghỉ ngơi khoa học, đồng thời chú ý rèn luyện thể dục thể thao để luôn có một cơ thể khỏe mạnh.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mùi, Tuất

Tuổi Thìn

Tử vi hằng ngày của 12 con giáp chỉ ra rằng thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi Thìn dễ vướng phải tranh cãi với đồng nghiệp, đôi bên đều cứng đầu không ai chịu nhường nhau. Nếu cứ giữ nguyên hiện trạng này, rất có thể đôi bên sẽ rơi vào cục diện bế tắc, không giải quyết được công việc.

Vận trình tình cảm của tuổi Thìn cũng khó mà bình yên. Dù vợ chồng bản mệnh chỉ mâu thuẫn vì những lý do rất nhỏ nhặt nhưng nếu không có cách xử lý khéo léo thì dễ chuyện bé xé ra to.

Khi xích mích nổ ra, cả bản mệnh và nửa kia đều cần học cách đặt mình vào vị trí của đối phương để có cách hành xử sao cho đúng đắn. Đừng vì nóng giận mà nói năng hoặc hành xử gây tổn thương cho đối phương.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tý, Dần

Tử vi ngày 22/9/2022: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, tuổi Mùi gặp đào hoa dữ

Tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ năm ngày 22/9/2022, tuổi tỵ phải chịu nhiều tác động xấu. hãy chuẩn bị sẵn sàng tinh thần đối mặt với đủ loại rắc rối hôm nay. tốt nhất bản mệnh hãy suy nghĩ lạc quan hơn, đừng phiền lòng quá nhiều về những chuyện mà mình không thể giải quyết.

Để có thể hạn chế rắc rối, tuổi Tỵ nên tập trung vào sự nghiệp và làm mọi việc thật cẩn thận. Những lúc bị vu oan, con giáp này nên dùng hành động thực tế để chứng minh con người mình, kết quả cuối cùng sẽ là câu trả lời thuyết phục nhất cho tất cả mọi người.

May mắn là mối quan hệ gia đình của con giáp này rất hài hòa. Vì thế nếu gặp khó khăn, hãy yên tâm tâm sự với nửa kia, cho dù người ấy không thể trực tiếp giúp đỡ bản mệnh thì vẫn có thể giúp bản mệnh cảm thấy nhẹ nhõm hơn.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Ngọ, Mùi

Tuổi Ngọ

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay mang tới những tác động tích cực cho tuổi Ngọ. Bản mệnh luôn cảm thấy tràn đầy nhiệt huyết, sẵn sàng bắt tay vào thực hiện mọi nhiệm vụ, cho dù công việc có khó khăn, thử thách hoặc thuộc lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ.

Tuy nhiên, con giáp này không nên quá mức nóng vội muốn thể hiện bản thân. Hãy đánh giá đúng tình hình thực tế, suy nghĩ kĩ càng mọi phương diện trước khi đưa ra kết luận hoặc quyết định cuối cùng. Sự vội vàng có thể khiến bản mệnh vướng phải rắc rối ngoài ý muốn.

Trên phương diện tình cảm, những người độc thân có nhân duyên rất tốt với người khác giới. Nếu còn độc thân, bản mệnh có thể có cảm tình ngay với một đối tượng nào đó khi đôi bên còn chưa thực sự hiểu rõ về nhau.

Giờ tốt trong ngày: 19h - 12h

Quý nhân phù trợ: Dần, Tỵ

Tuổi Mùi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi mùi có thể hành động mù quáng, thiếu lý trí, thậm chí là liều lĩnh trong công việc. dù có tính tình thẳng thắn nhưng bản mệnh lại không suy nghĩ kĩ càng, dễ tin theo những lời xúi bẩy của người ngoài.

Trên phương diện tình cảm, tuổi Mùi có nguy cơ gặp phải đào hoa dữ. Dù còn độc thân đi chăng nữa, con giáp này cũng cần chú ý giữ khoảng cách với mọi người, tránh để dàng tin theo lời tán tỉnh của người khác.

Đặc biệt, những người đã lập gia đình càng cần phải biết giữ mình. Trước khi buông thả bản thân, hãy nghĩ đến người thân, đừng vì một phút ham vui mà gây tổn thương những người thân thiết nhất và làm ảnh hưởng đến con đường tiến thân của mình.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Mão, Ngọ

Tuổi Thân

Tử vi ngày mới của 12 con giáp nói rằng thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi Thân sẽ có một ngày làm việc vất vả. Nếu đã cố gắng rất nhiều thì bản mệnh chớ nên quá bi quan hoặc chán nản nếu nhận thấy kết quả công việc không được như mong muốn.

Trên phương diện tình cảm, con giáp này cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn chứ không nên dành quá nhiều thời gian cho sự nghiệp hoặc sở thích cá nhân. Đừng để tình cảm lứa đôi dần rạn nứt vì những hành động vô tâm của bản mệnh.

Nếu có ý định đi xa trong ngày hôm nay, tuổi Thân nên đi về hướng Đông Nam để gặp Hỷ thần hoặc hướng Bắc để gặp Tài thần. Đây là hai hướng sẽ mang lại nhiều may mắn, giúp công việc của bản mệnh thêm phần thuận lợi.

Giờ tốt trong ngày: 23h - 1h

Quý nhân phù trợ: Tỵ, Dậu

Tử vi ngày 22/9/2022: Tuổi Tý tài lộc khởi sắc, tuổi Mùi gặp đào hoa dữ

Tuổi Dậu

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi dậu vướng phải nhiều chuyện không như ý muốn. bản mệnh có thể cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ công việc mình đang làm, muốn thay đổi môi trường làm việc để cải thiện tình trạng hiện tại.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra những quyết định trọng đại như vậy, nhất là trong tình huống hiện giờ, con giáp này cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên hành xử theo cảm xúc nhất thời. Đừng để những kẻ xấu có ý đồ hãm hại mình có cơ hội đắc ý.

Tử vi nhắc tuổi Dậu rằng nếu gặp khó khăn thì bản mệnh nên tâm sự với những người mình tin tưởng, tránh giữ mọi chuyện trong lòng, vì làm vậy chỉ càng khiến bản thân mình cảm thấy nặng nề và bế tắc hơn mà thôi.

Giờ tốt trong ngày: 9h - 11h

Quý nhân phù trợ: Thìn, Thân

Tuổi Tuất

Tử vi hàng ngày của 12 con giáp cho biết thứ Năm ngày 22/9/2022 hôm nay, tuổi Tuất dễ phải chịu sự nghi ngờ của mọi người. Tuy nhiên, nếu không làm việc gì có trái với lương tâm, bản mệnh không cần phải lo lắng hay bối rối, bởi rồi sự thật sẽ chứng minh ai đúng ai sai, và mọi người sẽ hiểu được.

Nếu có kế hoạch gì muốn thực hiện trong ngày mới này, tuổi Tuất cũng nên suy tính thật kỹ càng chứ không nên hành động một cách mù quáng, thiếu lý trí. Hãy thử xin ý kiến của những người đi trước xem sao, con giáp này sẽ có nước đi đúng đắn hơn.

Trên phương diện tình cảm, một cuộc tranh cãi nảy lửa có thể xảy ra giữa bản mệnh và nửa kia. Dù có nóng nảy đến mấy thì cũng hãy đặt mình vào vị trí của người ấy, lắng nghe đối phương, biết đâu bản mệnh sẽ nhận ra mình cũng có lỗi sai.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Dần, Ngọ

Tuổi Hợi

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, thứ năm ngày 22/9/2022, tuổi hợi dễ dàng tạo thiện cảm với người khác ngay từ lần đầu tiên tiếp xúc. nếu may mắn, con giáp này sẽ gặp được quý nhân trong ngày hôm nay và quý nhân sẽ để lại cho bản mệnh những bài học hữu ích.

Trong công việc, sự nghiêm túc và chăm chỉ của bản mệnh đã lọt vào mắt xanh của cấp trên. Hãy tiếp tục cố gắng, luôn ở trong tư thế sẵn sàng, rồi tuổi Hợi sẽ được trao cơ hội khẳng định bản thân.

Trong ngày mới này, quan hệ giữa bản mệnh với các thành viên trong gia đình vô cùng hòa hợp. Mọi người thường xuyên trò chuyện và tâm sự với nhau. Gia đình chính là hậu phương vững chắc nhất và là động lực để bản mệnh cố gắng hơn mỗi ngày.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Tý, Mão

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Hải Bình

Nguồn: PetroTimes (https://petrotimes.vn/tu-vi-ngay-2292022-tuoi-ty-tai-loc-khoi-sac-tuoi-mui-gap-dao-hoa-du-666303.html)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY