MangYTe

Tâm linh hôm nay

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của 12 con giáp: Tuổi Mão công việc ngập đầu, tuổi Mùi tài chính dồi dào

Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của 12 con giáp, tuổi Mão công việc ngập đầu, áp lực bủa vây, tuổi Mùi tài chính dồi dào tiền tiêu không hết.
Mục lục

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của 12 con giáp hung cát đan xen giúp bạn lường trước được vận trình của mình xảy ra những gì để tìm cách đề phòng.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Tý

Theo tử vi 12 con giáp, Tý không may mắn trong công việc, làm gì cũng bị hãm hại, nói xấu sau lưng. Trong công việc, bạn bị đồng nghiệp chơi xấu, mất điểm trong mắt cấp trên. Những việc bạn làm đều không mang lại bất cứ thành tựu nào khiến mọi người kính nể.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Sửu

Vận tiền tài của Sửu dồi dào, đầu tư đến đâu trúng đậm đến đó. Trong ngày, bạn không lo túng thiếu vì tiền cứ hết rồi lại đầy, tha hồ mua sắm không lo nghĩ. Số dư trong tài khoản của bạn cứ tăng lên vùn vụt. Điều này giúp tinh thần của bạn vô cùng phấn chấn, vui vẻ và cảm thấy yêu đời hơn bao giờ hết.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Dần

Dần nên dành thời gian nghỉ ngơi, ăn uống điều độ hơn để có sức khỏe. Bạn đừng làm việc quá sức hoặc ôm việc vào người kẻo ảnh hưởng đến tinh thần của mình. Làm gì cũng nên biết lên kế hoạch, sắp xếp để bản thân cảm thấy thoải mái, không bị áp lực công việc đè nặng.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Mão

Mão gặp nhiều áp lực trong công việc lẫn chuyện tình cảm. Trong công việc, bạn không được công nhận, cấp trên cũng không có nhiều ấn tượng về bạn. Thậm chí còn giao rất nhiều việc khiến vận trình của bạn vô cùng mệt mỏi, lao đao. Trong chuyện tình cảm, người độc thân không có nhiều cơ hội gặp gỡ mối quan hệ mới.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Thìn

Theo tử vi mới nhất, Thìn là con giáp giỏi giang, bản lĩnh nên được nhiều người mến mộ. Trong công việc, bạn được cấp trên đánh giá khá cao tài năng của mình. Vì vậy hãy nắm bắt cơ hội tốt này để thể hiện bản thân làm thay đổi những định kiến của mọi người về bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Tỵ

Theo tử vi ngày của 12 con giáp, công việc của Tỵ gặp khá nhiều rắc rối, khó khăn. Những việc bạn làm đều không được cấp trên công nhận. Tài chính của bạn trong thời điểm này cũng không ổn định, tiền bạc không như bản thân mong muốn. Trong chuyện tình cảm, bạn không tìm được người tâm đầu ý hợp với mình nên vận trình vô cùng mệt mỏi.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Ngọ

Ngọ kiếm tiền đỉnh nhưng vẫn biết cách tiêu tiền hợp lý nên giàu có, vượng sắc ngoài mong đợi. Túi bạn lúc nào cũng đầy tiền, không lo thiếu hụt. Thậm chí còn dư dả đầu tư vào bất động sản, làm ăn kinh doanh kiếm lời. Nói chung vận trình của bạn vô cùng suôn sẻ, muốn gì được nấy, không sợ tiểu nhân cản đường thăng tiến.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Mùi

Mùi có tài chính vượt quá sự mong muốn của bản thân. Trong công việc, bạn nhận được khá nhiều nguồn lợi, tiền bạc cứ đổ về ầm ầm. Trong chuyện tình cảm, Mùi tìm được người hiểu ý mình nên tinh thần vô cùng hạnh phúc, vui vẻ. Nói chung vận trình của bạn thuận lợi, hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận nhiều điều tốt đẹp.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Thân

Năng lực của Thân được công nhận, tiền bạc cứ đổ về liên tục. Vận trình của bạn thăng tiến không ngừng, không còn bị tiểu nhân hãm hại, chơi xấu. Đây là thời điểm tốt để bạn thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Hãy nắm bắt cơ hội tốt để có mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Dậu

Dậu nên bình tĩnh khi đứng trước mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống. Nhất là trong công việc, bạn nên thận trọng lời ăn tiếng nói. Đừng nói chuyện quá thẳng thắn khiến vận trình của bạn gặp nhiều chuyện buồn, tiền bạc cũng không ổn định.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Tuất

Công việc, chuyện tình cảm của bạn diễn ra suôn sẻ. Tuất làm việc được nhiều người công nhận, khả năng vượt trội giúp bạn chiếm được điểm ấn tượng trong mắt cấp trên. Tình hình tài chính của bạn vượng sắc, tha hồ tiêu tiền, không còn phải lo lắng vay mượn khắp nơi.

Tử vi thứ Năm ngày 20/8/2020 của tuổi Hợi

Hợi nên thả lỏng, thư giãn trong thời điểm này để công việc được diễn ra thuận lợi, đúng như bản thân mong muốn. Chuyện tình cảm của bạn không được vượng sắc, cả hai thường xuyên xảy ra cãi vã, mâu thuẫn không dứt trong ngày.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-thu-nam-ngay-20-8-2020-cua-12-con-giap-tuoi-mao-cong-viec-ngap-dau-tuoi-mui-tai-chinh-doi-dao-376704.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

Copy link

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/tu-vi-thu-nam-ngay-20-8-2020-cua-12-con-giap-tuoi-mao-cong-viec-ngap-dau-tuoi-mui-tai-chinh-doi-dao-376704.html

Mạng Y Tế
Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/tam-linh-tu-vi-151/tu-vi-thu-nam-ngay-20-8-2020-cua-12-con-giap-tuoi-mao-cong-viec-ngap-dau-tuoi-mui-tai-chinh-doi-dao-376704)

Tin cùng nội dung

 • Tử vi ngày 6/12/2019: Tuổi Sửu sự nghiệp rộng mở, tuổi Tỵ đào hoa nở rộ
  Tử vi ngày mới của 12 con giáp cho biết, thứ Sáu ngày 6/12/2019 tuổi Sửu có cát tinh trợ lực nên đường sự nghiệp phát triển vô cùng rộng mở. Con giáp này bắt đầu lập kế hoạch cho năm mới, có nhiều dự định và quyết tâm đạt được mục tiêu đó. Đây cũng là cơ hội để bản mệnh thử thách giới hạn của mình và nỗ lực nhiều hơn.
 • Tử vi ngày 7/12/2019: Tuổi Mão tin vui cát lành, tuổi Ngọ có người nâng đỡ
  Theo tử vi hằng ngày của 12 con giáp, thứ Bảy ngày 7/12/2019 hôm nay tuổi Ngọ gặp ngày tam hợp nên vận trình công việc diễn ra thuận lợi, sự nghiệp phát triển, có người nâng đỡ, hỗ trợ vượt qua mọi khó khăn. Các mối quan hệ cũng trong trạng thái hài hòa, tài lộc dồi dào. Đây là ngày rất thích hợp để ký kết hợp đồng, gặp gỡ, làm quen với những khách hàng tiềm năng mới.
 • Tử vi tuần mới 9/12 15/12: Tuổi Thìn quý nhân che chở, tuổi Hợi tự cứu lấy mình
  Tử vi hằng tuần cho thấy từ ngày 9/12 đến 15/12/2019, tuổi Thìn gặp quý nhân giúp giải tỏa áp lực trong thời gian qua, đồng thời che chở cho con giáp này khỏi những tai ương. Bản mệnh thực ra có khá nhiều rắc rối trong đời sống riêng tư, ảnh hưởng tới công việc nhưng nhờ gặp người đỡ cho nên không phải quá lo lắng.
 • Tử vi ngày 8/12/2019: Tuổi Thân lâm vào bế tắc, tuổi Tuất có được thời cơ
  Theo tử vi hôm nay Chủ nhật ngày 8/12/2019 của 12 con giáp, hung tinh sẽ mang tới không ít khó khăn và cuộc sống của tuổi Thân lâm vào bế tắc. Những khó khăn về tài chính bắt đầu gia tăng khiến bản mệnh rất vất vả để cân đối chi tiêu và phải cố gắng lắm mới không để mình rơi vào cảnh túng thiếu.
 • Tử vi ngày 9/12/2019: Tuổi Sửu điềm báo thị phi, tuổi Ngọ thuận buồm xuôi gió
  Tử vi ngày mới thứ Hai ngày 9/12/2019 của 12 con giáp cho thấy, tuổi Sửu nên chú ý nhiều hơn đến lời ăn tiếng nói cũng như hành động của mình để tránh gặp rắc rối trong công việc. Trong ngày có điềm báo họa thị phi nếu bản mệnh không biết cách kiềm chế cảm xúc, dễ đắc tội với đồng nghiệp và làm ảnh hưởng đến uy tín cá nhân.
 • Tử vi ngày 12/12/2019: Tuổi Thân công danh tăng tiến, tuổi Dậu liên tiếp tin vui
  Theo tử vi thứ Năm ngày 12/12/2019 của 12 con giáp, đường công danh sự nghiệp của tuổi Thân đang tăng tiến không ngừng nghỉ. Con giáp này được cấp trên ưu ái nâng đỡ, đồng nghiệp hỗ trợ tận tình nên mọi việc tiến triển vô cùng tốt đẹp.
 • Top 4 con giáp có bản chất TỐT nhưng dễ bị GHÉT nhất, tại vì sao?
  (MangYTe) Có những người thực ra rất tốt, chỉ có điều họ không biết nói “lời ngon tiếng ngọt”. Vì vậy ấn tượng của những người xung quanh đối với họ thường không tốt và họa cũng từ miệng mà ra.
 • Tử vi tháng 10/2018 dương lịch: Con giáp này sự nghiệp lên như diều gặp gió
  Nếu bạn đang mong chờ cơ hội để thăng quan tiến chức, thì hãy xem ngay tử vi tháng 10, để biết mình có phải con giáp may mắn đó không nhé.
 • Năm 2018 của Song Tử, giải mã vận mệnh từ A đến Z
  Tử vi cung Song Tử 2018, mọi thứ giữ ở mức trung bình, ngoài ra, bạn sẽ tiếp tục phải chịu khá nhiều áp lực trong năm nay. Năm 2018 của Song Tử, tình hình tài chính của Song Tử không được ổn định, dễ bị hao tiền tốn của.
 • Dự đoán sức khỏe 12 con giáp trong năm Mậu Tuất
  Mỗi dịp năm hết Tết đến, chúng ta thường có thói quen xem tử vi để biết tương lai, tài vận, hoặc sức khỏe của mình trong năm mới sẽ như thế nào. Năm Mậu Tuất - 2018 đã đến rồi, Quý vị độc giả hãy cùng Mạng Y Tế tìm hiểu xem, tình hình sức khỏe của 12 con giáp trong năm nay nhé!
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY