MangYTe

Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Tuổi Thân nên hợp tác kinh doanh với tuổi nào?

Người tuổi Thân và tuổi Tý có thể hợp tác làm ăn. Tuy nhiên, người tuổi Tý nên tìm hiểu kỹ về đối tác, tránh đánh giá quá cao về người tuổi Thân.
Mục lục

Tuổi Thân nên hợp tác kinh doanh với tuổi nào? Người tuổi Thân và tuổi Sửu chỉ có thể hợp tác ở một mức độ nhất định. Trâu thích khỉ nhưng khỉ lại hay lợi dụng lòng tốt của trâu. Chính vì vậy mà trâu sẽ phải chịu thiệt thòi.

Người tuổi Thân và tuổi Dần có thể hợp tác với nhau. Tuy nhiên, hổ nên kiềm chế bản tính nóng nảy của mình. Khỉ thì không nên quá bận tâm vào tính toán thiệt hơn để bảo vệ mối quan hệ hợp tác.

Người tuổi Thân và tuổi Mão hợp tác không mang lại lợi ích. Cả hai đều thông minh nhưng lại không có tiếng nói chung, nhất quyết bảo vệ quan điểm của riêng mình. Họ chỉ làm rối tung mọi dự định của nhau.

Người tuổi Thân và tuổi Thìn hợp tác là lý tưởng nhất. Họ có thể hợp tác lâu dài mà không gặp phải trở ngại nào.

Người tuổi Thân và tuổi Tỵ có thể hợp tác. Tuy nhiên, sự thông minh vượt trội của khỉ sẽ tạo nhiều áp lực cho rắn khiến rắn luôn căng thẳng.

Người tuổi Thân và tuổi Ngọ hợp tác ít thành công. Ngựa đủ thông minh để biết mình sẽ chịu thiệt thòi khi hợp tác với khỉ.

Người tuổi Thân và tuổi Mùi hợp tác thành công. Sự nghiệp kinh doanh của đôi bên phát triển thịnh vượng.

Người tuổi Thân và tuổi Thân có thể hợp tác. Tuy nhiên, hai bên không nên đấu trí nhau để tránh mâu thuẫn, gây rạn nứt cho hợp tác làm ăn.

Người tuổi Thân và tuổi Dậu hợp tác được với nhau. Song, gà lại chịu nhiều thiệt thòi bởi khỉ quá thông minh, còn gà lại hiền lành.

Người tuổi Thân và tuổi Tuất hợp tác không mang lại lợi ích. Khỉ thông minh nhưng lại sợ chó. Chó sẽ giữ toàn quyền quyết định nguồn thu kinh doanh.

Người tuổi Thân và tuổi Hợi hợp tác rất tốt, công việc làm ăn thuận lợi. Do vậy, đôi bên đều thu được lợi lộc trong kinh doanh.

(Theo Bách khoa toàn thư 12 con giáp)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/12-con-giap/hop-tac-kinh-doanh-cua-nguoi-tuoi-than-276-154235.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY