MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

Tối 16/1, Bộ Y tế cho biết có thêm 1 ca mắc mới COVID-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh Thanh Hóa.
Mục lục
Việt Nam thêm 1 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Hà Nội

Báo cáo về tình hình nhập cảnh trên đường thủy, thứ trưởng bộ y tế trương quốc cường cho biết, sau khi khảo sát, làm việc với ban chỉ đạo phòng, chống dịch covid-19 tỉnh khánh hòa và thành phố đà nẵng - hai địa phương có nhiều điểm chung như đều có sân bay, đường thủy… theo phản ánh, cả 2 địa phương đều xuất hiện tình trạng, người nhập cảnh vào việt nam không khai báo y tế trước khi lên máy bay, người nhập cảnh trái phép trên đường biển...

Thứ trưởng bộ y tế đề nghị ban chỉ đạo có các phương án hướng dẫn để khánh hòa, thành phố đà nẵng, cũng như các địa phương khác trên cả nước thực hiện các biện pháp quản lý chặt chẽ, hiệu quả tình trạng người nhập cảnh hợp pháp, không hợp pháp vào việt nam.

Bình Dương: Bé 12 tuổi dương tính với SARS-CoV-2

Bé trai (SN 2008) được phát hiện dương tính với SARS-CoV-2 hiện đang được cách ly, chữa trị tại Bình Dương. Trong khi đó, đội ngũ y tế được tăng cường trực thêm thời gian.

Những tổn thương của cơ thể khi nhiệt độ xuống thấp

Để chủ động ứng phó với rét đậm, rét hại, nhằm bảo vệ sức khỏe của người dân, Bộ Y tế hướng dẫn cho người dân các biện pháp an toàn giữ sức khỏe.

Thêm 5 ca mắc mới COVID-19 điều trị tại Đà Nẵng và TPHCM

Tối 15/1 bộ y tế cho biết có thêm 5 ca mắc mới nhập cảnh được cách ly ngay tại tphcm, đà nẵng.

3 người đầu tiên thử nghiệm vắc-xin ngừa COVID-19 tại Việt Nam được tiêm mũi thứ hai

Sáng nay học viện quân y tiêm thử nghiệm mũi vắc-xin nano covax thứ 2, liều 25mcg cho 3 tình nguyện viên. đây là 3 tình nguyện viên đầu tiên của việt nam được tiêm thử nghiệm vắc-xin phòng bệnh covid-19 trên người.

Thêm 5 ca mắc mới COVID-19

Tối 12/1 bộ y tế cho biết có 5 ca mắc mới covid-19 (bn1516-1520) là các ca nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh thanh hóa, phú yên, tây ninh.

Việt Nam ghi nhận 1 ca mắc mới COVID-19, thêm 8 người khỏi bệnh

Tối 13/1, bộ y tế cho biết ghi nhận thêm 1 ca mắc mới covid-19 nhập cảnh được cách ly ngay tại tỉnh tây ninh.

Thái Hà

Nguồn: Tiền phong (https://www.tienphong.vn/suc-khoe/viet-nam-them-1-ca-mac-moi-covid19-dieu-tri-tai-ha-noi-1779673.tpo)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY