MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vinamilk khởi động chiến dịch Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”

BNEWS Năm 2021, với mục đích kêu gọi sự chung tay để mang sữa đến với trẻ em khó khăn, kém may mắn, Vinamilk đã tổ chức chiến dịch online mang tên “Triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”.
Mục lục

bnews năm 2021, với mục đích kêu gọi sự chung tay để mang sữa đến với trẻ em khó khăn, kém may mắn, vinamilk đã tổ chức chiến dịch online mang tên “triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”.

Vượt trở ngại do COVID-19, những chuyến xe yêu thương từ Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk vẫn đều đặn mang sữa đến cho các trẻ em khắp 27 tỉnh thành trên cả nước. Ảnh: Hằng Trần/BNEWS/TTXVN

Nhân dịp kỷ niệm 45 năm thành lập, vinamilk đã khởi động hành trình năm 2021 của quỹ sữa vươn cao việt nam với việc tổ chức chiến dịch online mang tên "triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc” với mong muốn để mọi trẻ em đều được uống sữa để khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. 
chiến dịch kêu gọi cộng đồng cùng tham gia hưởng ứng để có thêm triệu ly sữa yêu thương gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn ở khắp mọi miền đất nước. với mỗi bài chia sẻ được đăng tải, vinamilk sẽ thay người tham gia đóng góp 10 hộp sữa vào chương trình quỹ sữa vươn cao việt nam và gửi niềm vui đến các em.
được thành lập từ năm 2008 với sự đồng hành của quỹ bảo trợ trẻ emviệt nam thuộc bộ lao động - thương binh và xã hội, trong 13 nămqua, quỹ sữa vươn cao việt nam và vinamilk đã mang hơn 37 triệu lysữa, tương đương khoảng 163 tỷ đồng, đến hơn 460 nghìn trẻ em trên khắp các tỉnh thành trên cả nước, từ vùng địa đầu tổ quốc hà giang đến đất mũi cà mau. 

Trong năm 2020, những trở ngại do covid-19 cũng không ngăn được các chuyến xe yêu thương mang hơn 1,7 triệu ly sữa vinamilk đến cácem có hoàn cảnh khó khăn tại 27 tỉnh thành như hà giang, yên bái, tp. hà nội, thừa thiên huế, quảng nam, phú yên, tp. hồ chí minh.

Tất cả đều vì để mọi trẻ em được uống sữa mỗi ngày, không vì lý do gì mà việc chăm sóc dinh dưỡng cho các em bị gián đoạn. Điều đó cũng phần nào giúp các em nâng cao sức khỏe, tăng cường đề kháng để đẩy lùi dịch bệnh.

Niềm vui của các em nhỏ khi nhận sữa từ chương trình Quỹ sữa Vươn Cao Việt Nam và Vinamilk

Và để khởi động hành trình năm 2021, với mục đích kêu gọi sự chung tay để mang sữa đến với trẻ em khó khăn, kém may mắn, vinamilk đã tổ chức chiến dịch online mang tên “triệu ly sữa yêu thương, triệu nụ cười hạnh phúc”. cách thức tham gia chương trình rất đơn giản, chỉ với hành động nhỏ: đăng tải hình ảnh những khoảnh khắc vui khỏe, hạnh phúc cùng gia đình, bạn bè trên trang cá nhân và chia sẻcảm nhận của bạn về "hạnh phúc” kèm theo các hashtag #vinamilk  #quysuavuoncaovietnam #hanhphuc. 
với mỗi chia sẻ được đăng tải, vinamilk sẽ thay người tham gia đóng góp 10 hộp sữa vào chương trìnhquỹ sữa vươn cao việt nam và gửi niềm vui đến các em nhỏ.

Về chiến dịch khởi động quỹ sữa vươn cao việt nam,  ông nguyễn quang thái – giám đốc phát triển hoạt động cộng đồng vinamilk cho biết, vinamilk cùng quỹ sữa vươn cao việt nam đã có một hành trình bền bỉ 13 năm, hướng đến mục tiêu giúp mọi trẻ em sẽ được uống sữa mỗi ngày. hành trình đó sẽ được tiếp nối và càng thêm ý nghĩa nếu chúng tôi có được sự đồng hành của cộng đồng. năm 2021, vinamilk và quỹ sữa vươn cao việt nam thực hiện chiến dịch này với mong muốn cộng đồng sẽ cùng lan tỏa những hình ảnh và cảm xúc tíchcực trong cuộc sống, vừa góp thêm cơ hội được uống sữa cho các emnhỏ kém may mắn, giúp các em khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn. 

"quỹ sữa vươn cao việt nam” là một trong những chương trình vì cộng đồng hướng đến trẻ em tiêu biểu của vinamilk và đã được bộ lao động thương binh và xã hội tặng bằng khen trong năm 2020 vừa qua, vì những đóng góp hiệu quả cho sức khỏe trẻ em việt nam. năm 2020, vinamilk cũng được the global csr awards 2020 trao giải thưởng làdoanh nghiệp có hoạt động cộng đồng xuất sắc nhất tại việt nam./.

>>>Vinamilk nhập khẩu hơn 2100 bò sữa từ Mỹ về trang trại Quảng Ngãi

Nguồn: BNews (https://bnews.vn/vinamilk-khoi-dong-chien-dich-trieu-ly-sua-yeu-thuong-trieu-nu-cuoi-hanh-phuc/191192.html)
 • Vinamilk sure prevent đồng hành cùng phong trào rèn luyện thể thao cho 3.000 người cao tuổi

  Vinamilk sure prevent đồng hành cùng phong trào rèn luyện thể thao cho 3.000 người cao tuổi
  Vào ngày 05/05/2019 tại Nhà thi đấu Phú Thọ, quận 11, TP Hồ Chí Minh, nhãn hàng Vinamilk Sure Prevent đã phối hợp với Hội thể dục dưỡng sinh TP Hồ Chí Minh tổ chức “Giải thi đấu thể dục dưỡng sinh và Yoga thành phố Hồ Chí Minh mở rộng năm 2019”. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động thường niên của nhãn hàng với mục đích “Đồng hành chăm sóc sức khỏe cho 1 triệu bệnh nhân và người cao tuổi Việt Nam”.
 • Hàng triệu ly sữa học đường cung cấp cho trẻ em thủ đô Hà Nội mỗi ngày

  Hàng triệu ly sữa học đường cung cấp cho trẻ em thủ đô Hà Nội mỗi ngày
  Chương trình sữa học đường được rất nhiều phụ huynh quan tâm bởi nó có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sự phát triển con em họ. Chính vì vậy không đơn thuần chỉ là sữa, phụ huynh còn quan tâm đến đơn vị cung cấp và chất lượng ra sao.Trải qua các khâu thẩm định, Công ty Cổ phần Sữa Việt Nam (Vinamilk) đã khẳng định được năng lực và chất lượng sản phẩm của mình để trở thành đơn vị cung cấp sữa học đường cho toàn TP Hà Nội.
 • Người tiêu dùng hưởng lợi từ những “Resort” bò sữa chuẩn Global G.A.P của Vinamilk

  Người tiêu dùng hưởng lợi từ những “Resort” bò sữa chuẩn Global G.A.P của Vinamilk
  Hệ thống trang trại chăn nuôi bò sữa với mô hình “resort” và vận hành theo chuẩn quốc tế Global G.A.P của Vinamilk đã giúp người tiêu dùng trong nước dễ dàng tiếp cận với các sản phẩm sữa tươi an toàn, giá thành hợp lý.
 • Sữa nước và sữa bột trẻ em của Vinamilk dẫn đầu thị trường

  Sữa nước và sữa bột trẻ em của Vinamilk dẫn đầu thị trường
  Là thương hiệu sữa được lựa chọn nhiều nhất Việt Nam, Vinamilk tiếp tục dẫn đầu thị trường trong nước ở cả 2 ngành hàng lớn là sữa nước và sữa bột trẻ em, với các sản phẩm nổi bật như Sữa tươi 100%, Sữa bột Dielac và Optimum Gold.
 • Nhiều lợi ích không ngờ, phụ huynh Hà Nội ngất ngây với Sữa học đường

  Nhiều lợi ích không ngờ, phụ huynh Hà Nội ngất ngây với Sữa học đường
  Không chỉ được hỗ trợ giá hơn 50%, sức hút của chương trình sữa học đường còn mang đến nhiều lợi ích không ngờ khác, khiến hàng triệu phụ huynh vừa ngất ngây hài lòng, vừa mong muốn mỗi con được thêm 2-3 suất nữa.
 • Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng

  Sữa học đường của Hà Nội: “Dấu son” cần nhân rộng
  Cách làm chuyên nghiệp và minh bạch đến… khắt khe trong việc triển khai Chương trình Sữa học đường ở Hà Nội, từ việc đấu thầu, tập huấn thực hiện cho tới quá trình thực hiện ở mỗi nhà trường, đã lan toả niềm tin và động lực cho những địa phương khác, nơi mà nhiều trường học, nhiều trẻ em vẫn còn đang “khát sữa”.
 • Sữa học đường Hà Nội: “Ấn tượng” những con số ban đầu

  Sữa học đường Hà Nội: “Ấn tượng” những con số ban đầu
  Số lượng phụ huynh trên địa bàn Thành phố Hà Nội đăng ký cho con tham gia Chương trình Sữa học đường sau hơn 2 tháng lên tới hơn 87% với gần 1 triệu trẻ, không ít trường đạt tỉ lệ gần 100% thực sự là những “con số ấn tượng” về sự tin tưởng của phụ huynh và xã hội đối với Chương trình này.
 • “Resort” bò sữa Vinamilk Tây Ninh, ngôi nhà lý tưởng của những cô bò hạnh phúc

  “Resort” bò sữa Vinamilk Tây Ninh, ngôi nhà lý tưởng của những cô bò hạnh phúc
  Ngày 27/03/2019, tại xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) tổ chức khánh thành “Resort” bò sữa Vinamilk Tây Ninh, ngôi nhà lý tưởng cho những cô bò hạnh phúc của Vinamilk. Trang trại này nằm trong hệ thống trang trại chuẩn Global G.A.P lớn nhất châu Á của Vinamilk và được tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0 một cách toàn diện trong quản lý trang trại và chăn nuôi bò sữa.
 • Vinamilk - 23 năm liền chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt Nam

  Vinamilk - 23 năm liền chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt Nam
  Ngày 20/2/2019, Vinamilk đã vinh dự nhận giải thưởng Hàng Việt Nam chất lượng cao (HVNCLC) năm 2019 do Hội doanh nghiệp Hàng Việt Nam chất lượng cao công bố. Đây cũng là năm thứ 23 liên tiếp Vinamilk nhận giải thưởng uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn này.
 • Chung tay vì “ly sữa học đường” cho trẻ em thủ đô ngày hôm nay

  Chung tay vì “ly sữa học đường” cho trẻ em thủ đô ngày hôm nay
  Vào sáng ngày 2.1.2019, những hộp sữa đầu tiên trong chương trình sữa học đường Hà Nội đã được trao cho các em học sinh trường tiểu học Kim Đồng, quận Ba Đình trong bầu không khí hân hoan, náo nức đánh dấu một sự kiện có ý nghĩa vô cùng to lớn đối với trẻ em Hà Nội nói riêng và trẻ em cả nước nói chung
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY