MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vợ con bật khóc, không đứng vững trong lễ tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng, hàng nghìn người đến chia buồn cùng gia đình cố nghệ sĩ

Trong lễ tang NSƯT Vũ Mạnh Dũng nhiều người đã không kìm nén được giọt nước mắt. Nhiều người ôm chầm lấy vợ và con bật khóc trong đám tang khiến ai ai cũng đau đớn, xót xa.
Mục lục

Chiều 20/2, tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội) người thân, bạn bè đồng nghiệp đã tổ chức lễ tang đưa tiễn NSƯT Vũ Mạnh Dũng về nơi an nghỉ cuối cùng. Anh là Phó trưởng Đoàn đoàn hát, Nhà hát Nhạc Vũ Kịch Việt Nam.

Hàng nghìn người thân, bạn bè đồng nghiệp đã tới đưa tiễn nghệ sỹ về nơi an nghỉ cuối cùng.

Nhiều người đau đớn, bật khóc khi nhìn mặt nghệ sỹ Vũ Mạnh Dũng lần cuối.

Đoàn nghệ sỹ của nhà hát Tuổi Trẻ đến viếng nghệ sỹ Vũ Mạnh Dũng.

Trước sự ra đi quá đột ngột của nam nghệ sĩ đầy tài năng đức độ, nhiều người thân bạn bè không cầm được nước mắt.

Nhiều người ôm chầm lấy vợ và con của nghệ sĩ, bật khóc trong đám tang khiến ai ai cũng đau đớn, xót xa. NSƯT Vũ Mạnh Dũng hiện là một trong những giọng ca Baritone nổi tiếng hiện nay tại Việt Nam.

Quá đau đớn trước sự ra đi của chồng, vợ nghệ sỹ Mạnh Dũng khóc cạn nước mắt, phải có người dìu dắt mới đứng vững trong buổi lễ tang.

Hình ảnh khiến nhiều người rơi nước mắt.

Phút giây tưởng nhớ cố nghệ sỹ, hàng ngàn người bật khóc nghẹn ngào.

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/vo-con-bat-khoc-khong-dung-vung-trong-le-tang-nsut-vu-manh-dung-hang-nghin-nguoi-den-chia-buon-cung-gia-dinh-co-nghe-si-20200220153938282.chn#mingid_comments_content)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY