MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vụ xe khách tông 7 xe máy: Bé gái 16 tháng tuổi Tu vong

Được người xưng là tài xế chiếc xe khách gây T*i n*n đưa đi cấp cứu, song do chấn thương quá nặng, bé Nguyễn Vi Quỳnh, 16 tháng tuổi, nạn nhân trong vụ xe khách tông 7 xe gắn máy, đã không qua được cơn nguy kịch. Bệnh nhi Tu vong lúc 17h15 tại bệnh viện Nhi Đồng 1.
Mục lục
Thông tin từ bác sĩ Đinh Tấn Phương, Phó trưởng khoa Cấp cứu, bệnh viện Nhi Đồng 1 cho hay, lúc 7h45 ngày 9/9 khoa tiếp nhận trường hợp của bé Nguyễn Vi Quỳnh, 6 tháng tuổi">16 tháng tuổi, nạn nhân trong vụ xe khách tông 7 xe gắn máy. Người đàn ông đưa cháu đến bệnh viện xưng là tài xế của chiếc xe khách gây T*i n*n sau đó đã đến công an trình diện.

Sau khi tiếp nhận bệnh nhân, bác sĩ thăm khám và xác định, bé đã hôn mê sâu, tím tái, ngưng tim, ngưng thở, đồng tử 2 mắt giãn. Qua kiểm tra hình hảnh X-quang ghi nhận, vùng xương sọ ở đỉnh đầu của bệnh nhi bị vỡ, gãy, tổn thương não nghiêm trọng. Các bác sĩ đã hội chẩn tìm phương án cứu chữa.

Tuy nhiên, do tri giác của bệnh nhân không phục hồi, huyết động học bất ổn, cháu liên tục bị ngưng tim nên các bác sĩ không thể can thiệp phẫu thuật. Dù được truyền 500ml máu, sử dụng Thu*c vận mạch liên tục, nhưng sau hơn 10 lần ngưng tim bệnh nhi đã Tu vong vào lúc 17h15 ngày 9/9. Gia đình đã đến làm thủ tục nhận thi thể của bé về lo hậu sự.

Thông tin từ người nhà cho biết, trước thời điểm xảy ra T*i n*n, cháu đang được bố mẹ chở đến gửi ở nhà trẻ. T*i n*n xảy ra khiến mẹ của bé là chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (20 tuổi) bị gãy khung xương chậu, chấn thương sọ não hiện đang được chăm sóc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy. Bố của bé là anh Bùi Thanh Thảo (29 tuổi) bị chấn thương nhẹ ở gối, sau khi thăm khám tại Chợ Rẫy đã được xuất viện.

Vân Sơn

Email: vansondantri@gmail.com

Nguồn: Internet
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY