MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Vừa giật đồ, tên cướp ngã xuống đường rồi bị chặn đánh nhưng phản ứng của người bị hại mới gây chú ý hơn cả

Liệu có phải vì tình huống diễn ra quá nhanh nên người phụ nữ gần như đứng hình, không chút phản ứng với những gì mình vừa trải qua?
Mục lục

Camera an ninh khu vực đã ghi lại một vụ cướp giật được cho là vừa mới xảy ra vào chiều nay (10/4). Theo những gì ghi lại thì vào thời điểm đó, một người phụ nữ đang chạy xe máy trên đường thì bất ngờ bị một tên cướp áp sát, giật phăng chiếc túi.

Vừa tháo chạy được khoảng chục mét, tên cướp này bị mất lái rồi ngã lăn xuống đường. Đúng lúc đó, hai nam thanh niên chạy xe máy ngang qua chứng kiến sự việc đã chặn đánh tên cướp này một trận.

Trong khi đó, người phụ nữ bị giật túi xách vẫn ngồi nguyên trên xe máy, ngơ ngác không hiểu chuyện gì vừa xảy ra. Chị ta không có bất kỳ một phản ứng nào dù cho mình vừa bị giật mất túi. Thay vì tập trung theo dõi màn bắt cướp, người xem lại bỗng chú ý nhiều hơn vào người phụ nữ trong clip.

Được biết, tên cướp này sau đó đã được giao nộp cho cơ quan chức năng xử lý.

Tên cướp ngã lăn ra đường khi vừa giật túi xách của người phụ nữ chạy xe máy

Mạng Y Tế
Nguồn: SoHa (https://soha.vn/vua-giat-do-ten-cuop-nga-xuong-duong-roi-bi-chan-danh-nhung-phan-ung-cua-nguoi-bi-hai-moi-gay-chu-y-hon-ca-20200410203443583.htm)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY