Tử vi sức khỏe hôm nay

Tử vi sức khỏe

Xe container nổ vỏ bánh, xa lộ Hà Nội kẹt xe 3 tiếng

Sáng 19.12, trên xa lộ Hà Nội đoạn từ cầu vượt Tân Vạn về hướng TP.HCM, chiếc xe container biển số 61C-249-36 khi đến đoạn đối diện Cty TNHH Quảng Long, thuộc phường Bình Thắng, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương thì bị nổ lốp trước.
Mục lục

Việc chiếc xe bị sự cố khiến cho các xe phía sau không thể di chuyển dẫn đến kẹt xe ùn tắc kéo dài 5km. Cho dù CSGT đội Rạch Chiếc thuộc phòng CSGT PC08 thuộc Công an TP.HCM đã có mặt và ra điều tiết nhưng vẫn không thể xoay chuyển cục diện dễ dàng. Phải sau gần 3 tiếng, giao thông mới trở lại bình thường.

Do bị bịt lối, các xe container và xe tải đã di chuyển sang làn đường dành cho xe 2 bánh và cũng khiến xe máy mất luôn lối đi.

Người dân tại đây cho biết thường xuyên chứng kiến cảnh kẹt xe vì chỉ cần sự cố hỏng xe hay một va quệt nhẹ phải giữ nguyên hiện trường là dẫn đến kẹt xe. Những lúc như vậy thì làn đường dành cho xe 2 bánh cũng bị các xe container lấn sang gây mất trật tự và an toàn giao thông. Có không ít người điều khiển xe máy vì tránh đường cho xe container mà phải phi xuống rìa đường và ngã xe.

Tin, ảnh: Phương Anh

Nguồn: Một thế giới (https://motthegioi.vn/thoi-su-c-66/xa-hoi-c-94/xe-container-no-vo-banh-xa-lo-ha-noi-ket-xe-3-tieng-127976.html)
Từ khóa: xe container

Chủ đề liên quan:

container kẹt xe xe container
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY