Nhân tướng học hôm nay

Nhân tướng học

Xem cách nói bói con người

Nói năng, giao tiếp cũng phần nào thể hiện tính cách, xu hướng hành động của mỗi người. Qua đó, chúng ta có thể dự đoán đôi nét về nhân tướng học.
Mục lục

7. Lòng bàn tay hướng ra ngoài khi nói biểu hiện trong lòng chủ nhân đang có tâm sự. Họ đang có việc khác cần giải quyết và muốn chấm dứt cuộc đối thoại.

8. Giọng nói oang oang biểu thị tính cách chính trực, vui vẻ, thú vị.

9. Thì thầm khi nói mang ngụ ý nhắc nhở đối phương cần giữ bí mật về cuộc nói chuyện. Cũng có thể hiểu là chủ nhân đang nói xấu người khác hoặc kích thích trí tò mò của người nghe.

10. Bị người khác công kích lời nói của mình nhưng không phản bác lại ngay thường là cung cách của bậc đại trí. Họ bình tĩnh nghe hết lời nói của đối phương, rồi tìm ra chỗ bất hợp lý để phản bác hay thuyết phục.

11. Nói năng mạch lạc là người suy nghĩ chu đáo, có tính kiên nhẫn và trách nhiệm cao.

12. Người thích nói chen ngang người khác biểu thị thái độ hấp tấp, chủ quan, thiếu tôn trọng người nói.

13. Kẻ đối với cấp trên thì nịnh nọt, sợ sệt; đối với cấp dưới thì hò hét, ngạo mạn, vênh váo thường không được lòng mọi người, khó có thể gặt hái được thành công trọn vẹn.

14. Người vươn cằm khi nói biểu thị thái độ tự cao tự đại, coi thường mọi người, thiếu tinh thần vươn lên.

15. Người thu cằm, rướn mắt khi nói tỏ ý coi thường chứng cứ đối phương đưa ra, thể hiện thái độ ngạo mạn, vô lễ, gian manh, thâm hiểm.

16. Khi nói hay nhắc đến kinh nghiệm thất bại là người có tấm lòng rộng mở nhưng hơi tự ti về bản thân. Họ muốn giúp người nghe có ý thức đúng đắn, cảnh giác, tránh đi vào vết xe đổ của mình.

(Theo Nhân tướng học Trung Hoa)

Nguồn: Lịch ngày tốt (https://lichngaytot.com/nhan-tuong-hoc/xem-cach-noi-boi-con-nguoi-285-156347.html)

Chủ đề liên quan:

nhân tướng xem bói
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY