Tâm linh hôm nay

Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất
Mục lục
Xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp chi tiết nhất

Xem tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2020 chủ nhật (âm lịch: ngày 23-9 - ất mão 乙卯 [hành: thủy]) của 12 con giáp các tuổi tý, sửu, dần, mão, thìn, tỵ, ngọ, mùi, thân, dậu, tuất, hợi về công việc, tài lộc, sức khỏe, tình duyên và sự may mắn.

Thông tin chi tiết về tử vi ngày 8 tháng 11 năm 2020 chủ nhật dương lịch:

Chủ nhật: 8-11-2020 - Âm lịch: ngày 23-9 - Ất Mão 乙卯 [Hành: Thủy], tháng Bính Tuất 丙戌 [Hành: Thổ], năm Canh Tý, ngày: Hắc đạo [Câu Trần]: xấu.

Tuổi xung khắc ngày: Kỷ Dậu, Đinh Dậu, Tân Mùi, Tân Sửu.
Tuổi xung khắc tháng: Mậu Thìn, Nhâm Thìn, Nhâm Ngọ, Nhâm Tí.
Sao: Mão - Trực: Định - Lục Diệu : Tốc Hỉ

Giờ hoàng đạo: Tý (23h-01h); Dần (03h-05h); Mão ( 5h-7h); Ngọ (11h-13h); Mùi (13h-15h); Dậu (17h-19h).

Việc nên làm: Động thổ, san nền, đắp nền, làm hay sửa phòng Bếp, lắp đặt máy móc, nhập học, làm lễ cầu thân, nộp đơn dâng sớ, sửa hay làm tàu thuyền, khai trương tàu thuyền, khởi công làm lò, xưởng.
Việc kiêng kỵ: Mua nuôi thêm súc vật.

Ngoại lệ các ngày: Mùi: mất chí khí; Ất Mão: Tốt; Mão: Tốt (Đăng Viên cưới gả tốt, nhưng ngày Quý Mão tạo tác mất tiền của)

- Hướng xuất hành: Hỉ Thần: Tây Bắc - Tài Thần: Đông Nam - Hạc Thần : Chính Đông

- Ngày xuất hành theo cụ Khổng Minh - Ngày Thanh Long Kiếp: Xuất hành 4 phương tám hướng đều tốt, trăm sự được như ý.

* Giờ xuất hành theo Lý Thuần Phong:

- Giờ Tiểu Các [Thìn (07h-09h)]: Rất tốt lành. Xuất hành gặp may mắn, buôn bán có lợi, phụ nữ có tin mừng, người đi sắp về nhà. Mọi việc đều hòa hợp, có bệnh cầu sẽ khỏi, người nhà đều mạnh khoẻ.

- Giờ Đại An [Ngọ (11h-13h)]: Mọi việc đều tốt lành, cầu tài đi hướng Tây Nam Nhà cửa yên lành. Người xuất hành đều bình yên.

- Giờ Tốc Hỷ [Mùi (13h-15h)]: Tin vui sắp tới, cầu tài đi hướng Nam. Đi việc gặp gỡ các quan gặp nhiều may mắn, chăn nuôi đều thuận, người đi có tin về.

Mời các bạn xem tử vi ngày 8/11/2020 chủ nhật của 12 con giáp dưới đây:

1. Tử vi tuổi Tý

Tử vi 12 con giáp cho thấy tuổi tý do ảnh hưởng của cục diện tứ hành xung, mối quan hệ tình cảm với nửa kia dạo gần đây chẳng được như ý. đôi bên ngày càng nảy sinh thêm nhiều bất đồng quan điểm hơn khiến con giáp này không biết nên làm thế nào mới tìm được tiếng nói chung với người ấy.

Cũng vì thế mà bản mệnh thiếu sự tập trung trong công việc. điều này làm hiệu suất công việc giảm sút thấy rõ. người tuổi tý nên điều chỉnh trạng thái kịp thời trước khi để cảm xúc cá nhân gây ra nhiều rắc rối hơn. nhờ có thiên ấn độ mệnh, con giáp này sẽ sớm vượt qua mọi khó khăn nhờ sự thông minh, nhanh nhẹn và một ý chí phấn đấu không ngừng.

Ngũ hành thủy sinh mộc là dấu hiệu cho thấy những khó khăn của hiện tại là bước đệm để ban rmenehj trưởng thành và bản lĩnh hơn. chờ tới thời cơ thích hợp, con giáp này chắc chắn sẽ thể hiện những mặt tốt nhất của bản thân và giành lấy những thứ bản thân mong muốn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Hợi

2. Tử vi tuổi Sửu

Hôm nay thiên tài xuất hiện báo hiệu người tuổi sửu chẳng những gặp may mắn trong chuyện tình cảm mà tài lộc còn rực rỡ đáng mừng. với người độc thân, đối tượng để ý bấy lâu hóa ra cũng có cảm xúc tương tự với con giáp này. còn các cặp vợ chồng tình cảm êm ấm, con cái chăm ngoan là động lực để bản mệnh cố gắng hơn nữa cho mái ấm bé nhỏ của mình.

Vận trình tài lộc của con giáp này trong hôm nay sẽ được cải thiện đáng kể nhờ khoản thu nhập từ công việc phụ. sau chuỗi ngày vất vả, đây là thành quả xứng đáng mà tuổi sửu gặt hái được bằng chính công sức của mình. nếu biết đầu tư đúng đắn, tiền đẻ ra tiền là điều bản mện hhoàn toàn có thể làm được.

Tuy nhiên, ngũ hành xung khắc nhắc nhở con giáp này cần có kế hoạch tiết kiệm cho những việc về lâu về dài. cuộc sống vốn đầy rẫy những rủi ro, khó khăn mà chúng ta không thể nào biết trước được, có một khoản tiền dự trữ phòng thân sẽ giúp bản mệnh an tâm làm mọi việc hơn.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Dậu

3. Tử vi tuổi Dần

Tử vi hàng ngày cho biết, ngày dần mão tương hội, người tuổi dần có thể gặp được nửa kia thích hợp với mình qua sự giới thiệu của người thân và bạn bè. cứ nghĩ quen nhau qua mai mối thế này sẽ không có kết quả, song lần này đối phương quả thực đã khiến con giáp này phải thay đổi quan điểm.

Đây là cơ hội để bản mệnh tìm được bến đỗ của cuộc đời mình. Nếu đã có cảm tình với người ấy như vậy, tuổi Dẫn hãy cứ mạnh dạn và cởi mở tìm hiểu, làm quen xem sao nhé. Ấn tượng đầu tiên đã tốt thì mọi chuyện về sau cũng sẽ suôn sẻ thôi.

Trái với may mắn về chuyện tình cảm, kiếp tài chiếu mệnh sẽ khiến con giáp này có nguy cơ hao tiền tốn của vì phải chi tiêu cho những việc không thật sự cần thiết. bản mệnh nên thắt chặt hầu bao để giữ được tiền trang trải cho những việc quan trọng khác. bên cạnh đó cũng cần phải chú ý đến vấn đề sức khỏe.

Quý nhân phù trợ: tuổi Hợi, Thìn

4. Tử vi tuổi Mão

Hôm nay tỷ kiên xuất hiện mang đến cho tuổi mão sự quyết đoán và nhanh nhẹn hơn hẳn thường ngày. cơ hội đã đến, con giáp này chẳng thể chần chừ hay do dự được thêm nữa bởi bản mệnh biết không phải lúc nào cũng gặp được thời cơ quý giá như vậy.

Về phương diện sự nghiệp, con gáp này luôn làm việc rất nghiêm túc và có trách nhiệm với bất cứ thứ gì mình đang đảm nhiệm. Người tuổi Mão chẳng sợ khó sợ khổ, cũng chẳng lo thất bạ mà luôn kiên định với mục tiêu của mình. Nhờ vậy mà bản mệnh sẽ thu về được kha khá thành công trong hôm nay.

Trong ngày mộc khí vượng nhắc nhở con giáp này đừng vì ham công tiếc việc mà bỏ bê sức khỏe của mình. có câu sức khỏe là tiền vốn của con người. nếu không có đủ sức khỏe, bản mệnh sẽ chẳng thể làm được những điều mà mình đang ấp ủ. hãy tập xây dựng cho mình chế độ ăn uống ngủ nghỉ hợp lý nhé.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thân, Tị

5. Tử vi tuổi Thìn

Hôm nay cục diện thìn mão tương hại khiến tuổi thìn khá đau đầu khi phải đối diện những chuyện thị phi, rắc rối từ trên trời rơi xuống. có những chuyện con giáp này không hề tham gia nhưng lại bị kẻ xấu đơm đặt, nói xấu làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bản mệnh.

Con giáp này càng cần giữ được sự bình tĩnh để giả quyết. Chỉ khi người tuổi Thìn giữ được một cái đầu lạnh thì mới có đủ tỉnh táo và không bị cơn nóng giận che mờ mắt để đối chất ba mặt một lời với kẻ tiểu nhân kia. Bản mệnh cũngcó thể phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân và bạn bè để chứng minh sự trong sạch của mình.

Bù lại chính tài độ mệnh giúp con giáp này có lộc làm ăn trong hôm nay. những người làm công ăn lương sẽ tích góp được một khoản kha khá nhờ sự chăm chỉ, tiết kiệm của mình từ trước tới nay. người kinh doanh sẽ tìm được những mối đầu tư hứa hẹn mang đến lợi nhuận trong tương lai.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tuất

6. Tử vi tuổi Tị

Tử vi ngày mới cho biết, tuổi tị có phần xao nhãng trong công việc khiến năng suất bị trì trệ khi có thương quan nhập mệnh. đầu óc con giáp nàyvẫn đang mải mê nghĩ về những vấn đề đâu đâu nên chưa có sự tập trung cần thiết, cứ như vậy thì sẽ rất dễ dẫn đến sai lầm.

Thậm chí, bản mệnh còn dễ vướng phải mâu thuẫn, bất đồng ý kiến với đồng nghiệp và cấp trên khi có người nhắc nhở. người tuổi tị nên xem xét lại bản thân trước khi phản biện. sự thiếu bình tĩnh có thể khiến con giáp này gặp rắc rối khi cư xử không đúng mực.

Học cách lắng nghe và tự kiểm điểm bản thân sau sai sót sẽ giúp bản mệnh tiến bộ hơn. ngũ hành mộc sinh hỏa sẽ bù đắp cho con giáp này trong chuyện tình cảm. sự thấu hiểu của nửa kia chính là niềm an ủi rất lớn với tuổi tị sau những mỏi mệt của cuộc sống. bạn cảm thấy thật may mắn vì mình đã tìm được người ấy.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mùi

7. Tử vi tuổi Ngọ

Hôm nay, ngày ngọ mão tương phá, người tuổi ngọ gặp phải không ít trục trặc trong chuyện tình cảm. nếu con giáp này tiếp tục không trân trọng mối quan hệ hiện tại thì sẽ tạo cơ hội cho kẻ thứ 3 chen chân vào và cướp mất người vẫn luôn ở bên cạnh mình đấy.

Với những chuyện đã qua, rất khó để bản mệnh và nửa kia có thể đi đến bước hiện tại. Hãy nghĩ đến những lần mình vấp ngã và cần một ai đó sẻ chia, đối phương luôn xuất hiện kịp thời để an ủi. Chắc hẳn tuổi Ngọ cũng không muốn đánh mất người yêu thương mình thật lòng như vậy phải không?

Thực thần lại mang đến tín hiệu khả quan trong vận trình tài lộc. những kế hoạch đầu tư trước đó của con giáp này bắt đầu có lợi nhuận thu về, các khoản thua lỗ cũng dần được bù đắp. đây là thành quả hoàn toàn xứng đáng với những gì con giáp này đã bỏ ra sau quãng thời gian cố gắng thầm lặng vừa qua.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tý, Sửu

8. Tử vi tuổi Mùi

Hôm nay, ngày mùi mão bán hợp mang đến sự hài hòa trong các mối quan hệ xã giao của tuổi mùi. việc hợp tác làm ăn của con giáp này cũng trở nên suôn sẻ hơn nhờ sự thấu hiểu và tin tưởng của đôi bên. vận đào hoa của bản mệnh hôm nay cũng khá vượng.

Con giáp này có cơ hội tiếp xúc với nhiều người mới, mở rộng quan hệ trong đó có cả những mối duyên bất ngờ với người khác phái. Ngoài ra, nhờ có Thiên Tài chỉ lối dẫn đường, người tuổi Mùi sẽ biết cách vận dụng các mối quan hệ mà mình xây đắp để thu về nguồn lợi cho bản thân.

Tuy nhiên ngũ hành xung khắc có thể gây ra vài điều bất lợi với những người đã có gia đình. thái độ liên tục nghi ngờ, ghen tuông của bạn đời khiến con giáp này dần đánh mất kiên nhẫn. tuy nhiên, bản mệnh nên tìm cách để nửa kia mình thấy an tâm hơn là thực hiện chiến tranh lạnh vào lúc này.

Quý nhân phù trợ: tuổi Tuất, Mão

9. Tử vi tuổi Thân

Tử vi ngày mới cho biết, chính quan hiệp lực, vận trình công danh sự nghiệp của người tuổi thân vẫn đang tiến triển khá ổn định. con giáp này có sự nhanh nhạy, thông minh và chăm chỉ nên dễ dàng nhận được sự ủng hộ cũng như tin tưởng của cấp trên. mối quan hệ với đồng nghiệp và cấp trên của bản mệnh cũng rất hài hòa.

Con giáp này luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người nhiệt tình mà chẳng chút phàn nàn. Hãy cố phát huy năng lực nhiều hơn nữa, điều này sẽ rất tốt cho con đường thăng tiến của tuổi Thân. Tuy nhiên Dưới sự tác động của ngũ hành tương xung, bản mệnh dễ khắc khẩu với nửa kia vì thiếu sự tin tưởng nhau.

Từ những điều hết sức nhỏ nhặt, mâu thuẫn cứ tích góp qua từng ngày rồi có thể bùng nổ bất cứ lúc nào, đè nặng lên tâm lý của cả hai. cứ tiếp tục thế này thì chẳng ai là người được thoải mái. thay vì dằn vặt lẫn nhau, con giáp này và người ấy nên ngồi xuống và trò chuyện rõ ràng để cùng tìm ra cách giải quyết.

Quý nhân phù trợ: tuổi Ngọ, Dần

10. Tử vi tuổi Dậu

Hôm nay tuổi dậu gặp không ít trở ngại trên con đường công danh sự nghiệp do chịu tác động xấu của cục diện mão dậu tương xung. cho dù con giáp này là người kiên trì và có thực tài, bản mệnh vẫn bị mất phương hướng và không biết nên làm thế nào.

Về phương diện tài lộc, hôm nay cũng không phải là ngày thích hợp cho các kế hoạch đầu tư của con giáp này. trạng thái tinh thần bất ổn dễ khiến người tuổi dậu đưa ra các quyết định sai lầm hoặc rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân. cơ hội vẫn còn đó, vì thế đừng nên nóng vội mà tự mình hại mình.

Thiên quan nhập cục dự báo bản mệnh nên dè chừng với những lời đường mật bên tai. chỉ một phút lơ là, có thể đánh mất tất cả những gì mình đã xây dựng. lại thêm kim mộc xung khắc, tình cảm vợ chồng của con giáp này đang gặp một vài vấn đề bất ổn. đôi bên đang thiếu sự quan tâm và hỏi han lẫn nhau.

Quý nhân phù trợ: tuổi Thìn, Tý

11. Tử vi tuổi Tuất

Tử vi hôm nay, tuổi tuất dành nhiều thời gian cho gia đình hơn trong hôm nay. con giáp này coi trọng những giây phút quây quần bên người thân, đó cũng là thời điểm bản mệnh cảm thấy thoải mái, nhẹ nhõm nhất, không phải suy nghĩ quá nhiều về những vấn đề rắc rối trong cuộc sống.

Có thể nói, gia đình chính là động lực để con giáp này cố gắng vì một tương lai tốt đẹp hơn cho những người thân yêu của mình. nhờ có nhị hợp nâng đỡ, sự nỗ lực của người tuổi tuất đang được đền đáp xứng đáng. chính tính cách cởi mở và tư tưởng phóng khoáng giúp bản mệnh gặp được những người bạn đáng tin cậy.

Chính tài che chở nên bản mệnh không phải lo lắng nhiều về chuyện tiền bạc. con giáp này có thể thoải mái chi tiêu theo ý mình, song chỉ nên mua những món đồ thật sự cần thiết thôi nhé. nếu có việc cần xuất hành, bản mệnh nên chọn hướng tây bắc là hướng của hỷ thần hoặc hướng đông nam là hướng của tài thần để mọi việc suôn sẻ và thuận lợi.

Quý nhân phù trợ: tuổi Dậu, Tị

12. Tử vi tuổi Hợi

Tử vi 12 con giáp chỉ ra rằng ngày hợi mão bán hợp, người tuổi hợi dần khắc phục được nhược điểm dễ yếu lòng của mình. con giáp này hiểu rằng mình cần mạnh mẽ để bước tiếp, vượt qua những thương đau của quá khứ để có thể nắm giữ hạnh phúc trong tay. không thể phủ nhận quá khứ là một phần không thể tách rời của cuộc sống.

Thế nhưng đối diện với nó bằng thái độ ra sao lại hoàn toàn do bản mệnh quyết định. Đừng để những gì đã qua cản bước chân mình bước tiếp về phía trước. Chính Ấn ghé thăm, người tuổi Hợi có cơ hội thể hiện những ý tưởng độc đáo và mới mẻ của mình mà không sợ bị ai ngăn cản.

Những đề xuất tưởng chừng như không khả thi của con giáp này bắt đầu nhận được sự đánh giá cao từ mọi người, khả năng được cất nhắc lên vị trí phù hợp với năng lực của mình. tuy nhiên, bản mệnh nên giữ thái độ khiêm tốn và luôn sẵn sàng lắng nghe, chớ nên huênh hoang vội vàng kẻo xôi hỏng bỏng không.

Quý nhân phù trợ: tuổi Mùi, Sửu

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo.

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt xấu theo tuổi 12 con giáp

- Xem thêm: Chi tiết ngày tốt ngày xấu theo từng việc

Nguồn: Huyền bí (https://huyenbi.net/Xem-tu-vi-ngay-8-11-2020-chu-nhat-cua-12-con-giap-chi-tiet-nhat-7250.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY