MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Xu hướng thời trang kẻ caro luôn hot trong giới trẻ

Với xu hướng thời trang kẻ caro, bạn trẻ có thể đa dạng phong cách: dịu dàng, cá tính hay nghiêm trang công sở. Rất dễ phối đồ và không sợ lỗi mốt đâu nhé!
Mục lục

xu hướng thời trang kẻ caro chắc hẳn là xu hướng chưa bao giờ hết hot trong giới trẻ. Với thời trang caro bạn trẻ có thể đa dạng phong cách từ dịu dàng đến cá tính khi dạo phố hoặc tinh tế và nghiêm trang khi diện ở nơi công sở.

Thời trang caro rất đa dạng, áo caro có thể kết hợp và phối với nhiều đồ khác nhau, đầm caro tạo cho bạn gái sự dịu dàng nữ tính đến kỳ lạ.

Các chân váy không đơn thuần chỉ là một màu, bạn trẻ có thể sắm cho mình một vài chiếc chân váy sọc caro để trông mới lạ hơn.

Bây giờ hãy cùng điểm qua xu hướng thời trang kẻ caro dưới đây nhé!

Trước tiên hãy điểm qua váy kẻ sọc caro, bạn có thể diện chúng khi đi dạo phố, đi làm cũng không ngoại lệ. Bắt đầu xem ngay nào!

Với xu hướng thời trang kẻ caro, bạn đừng lo mình sẽ bị lỗi mốt nhé! Mạnh dạng phối đồ thôi nào!

Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/xu-huong-thoi-trang-ke-caro-luon-hot-trong-gioi-tre/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY