MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Xu hướng thời trang khuấy động mùa hè 2017 không thể bỏ qua

Mùa hè sắp tới các nàng đã chuẩn bị trang phục diện hè chưa? Hãy cùng Khoedep.vn tìm hiểu ngay xu hướng thời trang mùa hè 2017 ngay thôi nào!
Mục lục

Hãy cùng tìm hiểu ngay thời trang">xu hướng thời trang mùa hè 2017 là gì bạn nhé!

1. Váy hoa họa tiết bắt mắt phối cùng áo hai dây

Mùa hè này những chiếc váy họa tiết sẽ giúp các nàng trông cực nổi bật xinh xắn, kết hợp cũng những chiếc áo hai dây cũng và phụ kiện ton sur ton, chắc chắn sẽ là những item không thể thiếu trong tủ đồ của các nàng mùa hè 2017 này!

2. Quần short rách phối cùng áo hai dây và áo khoát cá tính

Quần short rách bụi bặm luôn là item cho các cô nàng năng động ưa thích sự linh hoạt và là món đồ cực dễ phối, chỉ cần thêm chiếc áo 2 dây hoặc áo thun đơn giản sẽ giúp các nàng trông cực cá tính xinh xắn!

3. Quần jean dài phối áo thun

Quần jean dài rách bụi sẽ là item cực hot trong năm 2017 đặc biệt mùa hè sẽ là mùa mà jean rách lên ngôi, vì sự năng động dễ dàng kết hợp trong các chuyến vi vu cuả bạn gái vừa thể hiện cá tính nổi bật!

Còn chờ gì mà không chọn cho mình phong cách mới nhất trong xu hướng thời trrang hè năm 2016 ngay nào!

Nguồn: Internet.
Nguồn: Khỏe đẹp (http://www.khoedep.vn/xu-huong-thoi-trang-khuay-dong-mua-he-2016-cac-nang-khong-the-bo-qua/)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY