MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

11 màn giảm cân thay đổi cả cuộc đời diễn viên Hàn: Song Hye Kyo - Suzy lột xác, sốc nhất bạn trai Sooyoung và tài tử 120kg

Trong khi Song Hye Kyo, Suzy trở thành biểu tượng nhan sắc của Hàn Quốc thì loạt sao lại như lột xác thành người khác sau màn giảm cân ngoạn mục.
Mục lục

Màn ảnh Hàn Quốc nổi tiếng là sở hữu cả "vựa" nam thần, nữ thần với nhan sắc "vạn người mê". Thế nhưng ít ai biết rằng để có được ngoại hình lung linh, không ít sao Hàn phải trải qua quá trình giảm cân khắc nghiệt. Không thể phủ nhận một điều rằng giảm cân là "vũ khí" hữu hiệu để các ngôi sao F5 ngoại hình ngoạn mục, từ biểu tượng nhan sắc Song Hye Kyo, "tình đầu quốc dân" Suzy cho tới cả dàn nam thần màn ảnh như Jung Kyung Ho, Go Kyung Pyo,... Dưới đây là danh sách những

 - Ảnh 2.

 - Ảnh 3.

Seo In Guk

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Yoon Eun Hye

 - Ảnh 6.

Song Hye Kyo

 - Ảnh 8.

 - Ảnh 12.

Jung Kyung Ho

 - Ảnh 14.

 - Ảnh 15.

 - Ảnh 20.

Kim Rae Won

 - Ảnh 21.

UEE

 - Ảnh 23.

 - Ảnh 26.

Nguồn: Koreaboo

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/11-man-giam-can-thay-doi-ca-cuoc-doi-dien-vien-han-song-hye-kyo-suzy-lot-xac-soc-nhat-ban-trai-sooyoung-va-tai-tu-120kg-20200522113117954.chn)
1  ... Tiếp »