MangYTe

Thẩm mỹ hôm nay

Thẩm mỹ trực tiếp thúc đẩy tâm lý, làm tăng năng suất lao động, nhưng nó còn tham gia nâng cao chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên, vai trò chủ yếu của nó vẫn là làm giàu có cho đời sống tinh thần của con người.. Vai trò của những thước đo thẩm mỹ trong đời sống tinh thần cũng tương tự như vai trò của những thước do đạo đức trong đời sống xã hội.

19 năm sống tự ti, “chàng dancer mặt méo” liều lĩnh phẫu thuật thẩm mỹ 2 lần, nhan sắc lột xác khiến mẹ ruột bật khóc, Hoàng Ku suýt xoa khen ngợi

Em đã từng nghe những lời nói không hay về khuôn mặt mình. Đó là khoảng thời gian mà em cảm thấy tổn thương nhất... Cũng từ đó, em bị mọi người đặt biệt danh là Hoàng mặt lệch”.
Mục lục

Khi nghe ai đó nói rằng “tôi thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên” chắc hẳn không ít người sẽ cảm thấy phẫn nộ và chê bai, dè bỉu. nhưng cảm xúc tiêu cực đó chắc chắn chỉ xuất hiện ở những người đã sở hữu một ngoại hình hoàn thiện, còn với những người từ nhỏ đã mang nhiều khuyết điểm trên khuôn mặt như chàng dancer trần minh hoàng (sn 2000, quy nhơn, bình định) thì câu nói trên phần nào đã diễn tả được suy nghĩ của hoàng trước quyết định tìm đến

Là một vũ công, Nguyễn Minh Hoàng đã quá quen thuộc với những tiếng reo hò hay ánh đèn chói lòa của sân khấu, nhưng đằng sau ánh hào quang ấy là một câu chuyện khác.

Hoàng kể, vào năm 2001 khi cậu được 16 tháng tuổi thì bất ngờ bị tai nạn khi ra ngoài cùng mẹ. Vụ tai nạn tưởng chừng cứ thế trôi đi nhưng khi cậu bước vào năm học lớp 9 thì bỗng nhận ra mình đang có di chứng lệch miệng. Mỗi năm trôi qua, khuôn mặt của chàng trai trẻ càng lệch sang bên trái rõ rệt hơn và bắt đầu phải tập làm quen với nhiều lời chê bai của bạn bè.

“Em đã từng nghe những lời nói không hay về khuôn mặt mình. Đó là khoảng thời gian mà em cảm thấy tổn thương nhất. Em không trách gì về những lời nói đó cả, chỉ là bản thân cảm thấy tự ti và ít giao tiếp hơn. Cũng từ đó, em bị mọi người đặt biệt danh là Hoàng mặt lệch”.

Tự ti về những khuyết điểm trên gương mặt mình, hoàng sớm nghĩ đến chuyện Để giúp "chàng dancer mặt méo" lấy lại được sự tự tin, các bác sĩ tạo hình

- Cắt mí 9 triệu đồng.

- Chỉnh hàm trên dưới 140 triệu đồng.

- Trượt cằm V-line 45 triệu đồng.

- Gọt hàm 70 triệu đồng.

- Nâng mũi cấu trúc 4D 35 triệu đồng.

- Cấy mỡ mặt 35 triệu đồng.

Tổng mức chi phí lên tới hơn 330 triệu đồng.

Hoàng cho biết, các cuộc

“đợt 1 là đại phẫu chỉnh hàm, khi đó em cảm thấy rất hồi hộp và lo lắng nhưng khi bước vào phòng Đợt 2: Nâng mũi, cấy mỡ mặt, cắt mí

Hoàng kể đợt 2 là tiểu phẫu nên diễn ra trong khoảng 4 tiếng. Lần này cậu có thể cảm nhận được những gì bác sĩ đang làm với mình và nhận thấy không quá đau đớn.

Sau 2 lần lên bàn phẫu thuật, chàng Thời gian đó em rất khó khăn trong việc ăn uống nhưng may sao cũng được mấy anh chị điều dưỡng, bác sĩ chăm sóc tận tình, đến giờ đó vẫn là những kỉ niệm đáng nhớ của em”.

Sau khi phẫu thuật xong, minh hoàng được bác sĩ dặn dò phải kiêng những món ăn cứng, khó nhai và uống thuốc đầy đủ theo chỉ định để hồi phục nhanh nhất. vì sau các cuộc

Sau khi thay đổi ngoại hình với nhiều điểm khác lạ trên mặt, hoàng quyết định gây bất ngờ cho mẹ với một “kịch bản” có một không hai. cậu đã đóng giả thành người phục vụ bàn để bưng bê và dọn dẹp thức ăn cho mẹ và chị gái ở một nhà hàng. ban đầu, mẹ hoàng không để ý đến con trai nhưng khi nhìn thẳng vào mặt cậu, bà ngỡ ngàng mất mấy giây rồi ôm hoàng

“Bạn bè gặp thì bảo: “Có phải Hoàng không vậy?”. Còn bố mẹ sau khi nhìn thấy em thì ôm em mà khóc. Em cũng được styllist Hoàng Ku nhận xét là khuôn mặt khá giống với Nickkhun của 2PM và em cảm rất vinh hạnh vì điều đó”, Hoàng hạnh phúc chia sẻ.

Sau hơn một năm thực hiện

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/19-nam-song-tu-ti-chang-dancer-mat-meo-lieu-linh-phau-thuat-tham-my-2-lan-nhan-sac-lot-xac-khien-me-ruot-bat-khoc-hoang-ku-suyt-xoa-khen-ngoi-20201021184429345.chn)
1  ... Tiếp »