MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

3 bí mật đắt giá dù cạy miệng đàn bà thông minh cũng không nói với chồng, đàn bà dại hãy nhớ kỹ

3 bí mật sống để dạ chết mang theo, đàn bà thông minh quyết giữ kín như bưng cả đời, đàn bà dại đừng ngốc nghếch nói hết với chồng kẻo thua thiệt.
Mục lục

chỉ cần giữ kín 3 bí mật đắt giá này đàn bà thông minh sẽ được chồng “đội vợ lên đầu”, yêu thương hơn cả bản thân anh ấy. đàn bà ngốc nghếch hãy nhớ thật kỹ. 

dan ba thong minh 1

1. Mật khẩu Email, Facebook, thẻ ATM

Dẫu biết rằng vợ chồng chung sống cần có sự tin tưởng dành cho nhau, nếu không dù muốn cả hai cũng chẳng thể ăn đời ở kiếp. Sự nghi kỵ, ngờ hoặc sẽ là liều thuốc độc giết chết hôn nhân, khiến các cặp đôi yêu nhau đến mấy cũng dắt nhau ra tòa.

Tuy nhiên, dù tin tưởng chồng đến mấy đàn bà thông minh cũng phải đòi hỏi quyền được tôn trọng bí mật thư tín, thông tin cá nhân. mật khẩu facebook, mạng xã hội, email hay thẻ atm chính là những thông tin bạn đừng bao giờ chia sẻ với chồng.

Bởi lẽ, muốn được chồng tôn trọng, kiêng nể thì trước tiên đàn bà khôn ngoan phải làm chính là phải tự bảo vệ bản thân, bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình. 

dan ba thong minh 2

2. So sánh chồng với người yêu cũ

Dù miệng nói một khi đã lấy chồng sẽ hết lòng hết dạ vì người đàn ông hiện tại nhưng sâu thẳm trong tâm hồn, không ít lần đàn bà đã thầm mang chồng và người cũ ra so sánh. nếu chồng hơn hẳn người đàn ông trong quá khứ về tất cả mọi thứ, ắt hẳn chị em sẽ tự hào, vui sướng và hãnh diện vì mình đã lấy đúng người.

Tuy nhiên, nếu chồng không bằng người yêu cũ, thậm chí kém xa anh ta về mọi mặt thì chị em ắt sẽ hụt hẫng ít nhiều. chính sự thất vọng sẽ khiến đàn bà có chồng nhiều lần nhớ đến người xưa, lắm khi hối hận. chị em quên mất rằng, dù không bằng người đàn ông cũ nhưng chàng yêu bạn thật lòng, muốn cùng bạn vun đắp cuộc hôn nhân, nguyện dành cả đời để khiến bạn hạnh phúc.

Với bí mật “động trời” này, chị em chớ dại lỡ miệng mà nói ra với chồng kẻo anh ấy tổn thương. một khi đã nảy sinh tâm lý tự ti đàn ông sẽ đánh mất bản lĩnh, không thể đối xử với bạn tử tế như ngày đầu. 

dan ba thong minh 3

3. Vẫn lén lút liên hệ với người cũ

Đàn ông rất hay ghen, dễ ghen. Có những người chồng, chỉ cần vợ cười nói vui vẻ với trai lạ đã có thể tự suy diễn ra hàng tá trường hợp vợ cắm sừng mình. Vậy nên, với đàn ông, nếu biết vợ vẫn lén lút qua lại với người yêu cũ thì hôn nhân tan nát là điều khó tránh.

Câu nói “người cũ không rủ cũng tới” chính là điều luôn ám ảnh đàn ông có vợ, khiến họ lo sợ vợ làm điều có lỗi với mình.

Là đàn bà, dù là đàn bà khôn hay đàn bà dại bạn cũng đừng dại lén lút liên hệ với người cũ sau lưng chồng, cũng đừng hồ hởi kể về việc mới gặp lại người xưa.

10 khác biệt dễ nhận biết nhất giữa đàn bà dại và đàn bà khôn, ai bĩu môi sau khi đọc đích thị là đàn bà dại

10 khác biệt dễ nhận biết nhất giữa đàn bà dại và đàn bà khôn, ai bĩu môi sau khi đọc đích thị là đàn bà dại

Phát hiện chồng ngoại tình, đàn bà dại ra sức níu kéo vì sợ mang danh đàn bà một đời chồng, đàn bà khôn mở tiệc ăn mừng vì đã sớm nhận ra bộ mặt thật của gã đàn ông tệ bạc.

Xem thêm >>

Hà Minh | Theo Phụ nữ sức khỏe

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-bi-mat-dat-gia-du-cay-mieng-dan-ba-thong-minh-cung-khong-noi-voi-chong-dan-ba-dai-hay-nho-ky-385578.html

Theo Phụ Nữ Sức Khỏe

Link bài gốc

https://phunusuckhoe.vn/phu-nu-va-gia-dinh/3-bi-mat-dat-gia-du-cay-mieng-dan-ba-thong-minh-cung-khong-noi-voi-chong-dan-ba-dai-hay-nho-ky-385578.html

Nguồn: Phụ nữ và gia đình (https://www.phunuvagiadinh.vn/phu-nu-yeu-221/3-bi-mat-dat-gia-du-cay-mieng-dan-ba-thong-minh-cung-khong-noi-voi-chong-dan-ba-dai-hay-nho-ky-385578)
 • Chi ngàn đô rèn con thông minh thành tài từ 0 tuổi

  Chi ngàn đô rèn con thông minh thành tài từ 0 tuổi
  Thời nay không ít các ông bố, bà mẹ trẻ sẵn sàng bỏ ra hàng triệu, thậm chí vài chục triệu, để mua học liệu và tham gia các khóa học hướng dẫn phương pháp giáo dục sớm cho trẻ với mong muốn rèn con mình sẽ thông minh vượt trội.
 • Sàng lọc sơ sinh để bé thông minh và khỏe mạnh

  Sàng lọc sơ sinh để bé thông minh và khỏe mạnh
  Sàng lọc sơ sinh là phương pháp can thiệp dự phòng hiệu quả giúp trẻ sinh ra được phát triển thông minh và khỏe mạnh
 • Đàn bà càng già càng có giá

  Đàn bà càng già càng có giá
  Tôi tin vẻ đẹp không phải là bắt thời gian dừng lại. Không phải chúng ta đội lốt một ngoại hình trẻ hơn tuổi thật. Mà là ở mỗi tuổi, ta có được vẻ đẹp đúng lứa tuổi của mình.
 • Đàn bà thông minh và ngốc nghếch

  Đàn bà thông minh và ngốc nghếch
  Đàn bà ngốc có thể sống bám, nhưng không biết kiểm soát tiền của chồng. Đàn ông cũng lấy làm dễ chịu vì điều này. Dù gì thì cũng đỡ nguy hiểm hơn đàn bà độc lập tài chính.
 • Sữa mẹ tăng cường trí thông minh cho con

  Sữa mẹ tăng cường trí thông minh cho con
  Các nhà khoa học Brazil tại ĐH Liên bang Pelotas cho thấy, trẻ em được bú sữa mẹ thời gian dài đầu đời sẽ thông minh hơn, theo đuổi việc học lâu dài hơn và thành đạt hơn trong cuộc sống khi trưởng thành.
 • Tuổi nào sinh con thông minh nhất?

  Tuổi nào sinh con thông minh nhất?
  Chọn đúng độ tuổi để mang thai sẽ giúp các cặp đôi sinh ra nhưng em bé khỏe mạnh, thông minh nhất. Vậy đó là độ tuổi nào?
 • Kính thông minh sử dụng trong phẫu thuật

  Kính thông minh sử dụng trong phẫu thuật
  Một ca phẫu thuật tim mạch diễn ra tại Bệnh viện Molinette (thành phố Turin, Italy), các bác sĩ trực tiếp phẫu thuật đã được trang bị thêm cặp kính thông minh...
 • Tết - đàn ông uống rượu nhởn nhơ, đàn bà vùi đầu vào bếp?

  Tết - đàn ông uống rượu nhởn nhơ, đàn bà vùi đầu vào bếp?
  “Bạn có biết người ngồi uống rượu với chồng thực ra là Trang Hạ không? Còn tất cả những độc giả đã có con cái, đang làm dâu mà mình hỏi, họ đều hình dung về Tết thế này: Chồng ngồi ở phòng khách, vợ tất bật trong bếp”.
 • Trẻ dùng điện thoại thông minh có... thông minh?

  Trẻ dùng điện thoại thông minh có... thông minh?
  Nhiều người đang tự hào con mình thông minh, nhanh nhẹn, biết sử dụng “smart phone” giỏi hơn cả... ông bà
 • Nhận diện bé sơ sinh thông minh

  Nhận diện bé sơ sinh thông minh
  Mách mẹ những cách tham chiếu để biết con mình khi 0-12 tháng có thông minh, phát triển não bộ tốt hay không.
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY