MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

30 giây để tiến hóa quần ống rộng thành dáng quần xịn sò giống Hà Hồ, diện đi chúc Tết đẹp hết ý

Chỉ cần một bước đơn giản như ăn kẹo, chỉ nháy mắt một cái là chiếc quần ống rộng quen thuộc đã khác biệt hoàn toàn.
Mục lục

Quần ống rộng chính là item được lòng chị em công sở nhất. Thiết kế quần vải ống rộng có khả năng giấu nhẹm nhược điểm đôi chân và hack chân dài hiệu nghiệm hơn tất cả các kiểu quần có trong tủ đồ của bạn. Chưa kể kiểu quần thời thượng, sang chảnh trong mọi cách mix đồ nên đã là quý cô công sở, không ai là không diện quần ống rộng.

Nhưng nếu những ngày tết này, vẫn cứ diện quần âu theo cách bình thường thì có phải mờ nhạt quá rồi không! chính thiết kế quần ống rộng quen thuộc trong tủ đồ của các nàng lại có thể biến hóa linh hoạt thành kiểu quần mới mẻ, thời thượng và phá cách bất ngờ.

Chỉ cần một bước đơn giản "như ăn kẹo", chỉ nháy mắt một cái là chiếc quần ống rộng quen thuộc đã khác biệt hoàn toàn.

Cách diện quần ống rộng phá cách, thời thượng nhất.

quần âu - Ảnh 4.

Bạn chỉ cần 2 sợi dây chun buộc tóc là xong ngay.

Trước tiên túm gọn gấu quần lại, sau đó dùng chun buộc tóc buộc lại để thu hẹp phần ống, giúp ống quần bo vào cổ chân. Sau đó giấu phần đuôi buộc vào gọn sau ống quần.

Bạn hoàn thành "nhiệm vụ" phù phép cho quần ống rộng trở nên khác biệt, thời thượng hơn.

quần âu - Ảnh 7.

Chỉ một bước đơn giản là bạn đã biến dáng quần ống rộng thông thường thành kiểu quần sang chảnh cá tính ngút ngàn này. thiết kế vừa phóng khoáng, khác biệt vừa nữ tính mà vẫn tôn chân dài vi diệu đảm bảo nàng nào diện lên cũng sang chảnh khó ai bằng.

quần âu - Ảnh 8.

Hà Hồ cũng từng diện kiểu quần bo gấu thời thượng này cho street style của mình.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/30-giay-de-tien-hoa-quan-ong-rong-thanh-dang-quan-xin-so-giong-ha-ho-dien-di-chuc-tet-dep-het-y-20210210231050041.chn)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY