MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

4 dáng quần jeans mặc đẹp cho bạn gái đùi to

Bạn gái sẽ tự tin hơn nhiều khi diện 4 dáng quần jeans giấu chiều ngang, tôn chiều dài dưới đây.
Mục lục

1. Che đùi to điệu nghệ nhất là quần jeans ống suông rộng

Quần ống rộng ở đây chính xác là chiếc quần có phần ống vừa đủ rộng để che đùi to chứ không phải là những thiết kế rộng đến mức mặc như bơi trong quần. Nếu các bạn có chiều cao tầm hơn 1m6, thì có thể diện cả quần ống lửng và quần dài chạm gót. Nhưng nếu bạn nào khiêm tốn một chút thì nên chọn quần dài vừa chạm mắt cá chân, quần quá dài hay ngắn đều không thích hợp.

Sơ vin gọn gàng áo lại để tổng thể bớt lùng bùng hoặc chọn những thiết kế áo khoác dáng lửng như vậy tổng thể sẽ cân đối hơn, đôi chân cũng dài hơn nhờ mẹo nhỏ này.

2. Quần jeans ống đứng: Khéo che đùi to, hợp mọi độ tuổi

Quần jeans ống đứng dáng basic có thể che đi phần bắp đùi "cột đình" một cách vô cùng khéo léo. Dáng quần hợp mọi độ tuổi từ các nàng teen girl, đến cả những cô nàng 30 tuổi.

3. Quần ống loe/ ống vẩy dài chạm gót: Rất hợp với nàng chân, đùi to

Quần ống loe rất hợp với đôi chân to và thô. Riêng dáng quần với phần hông và đùi ôm lấy cơ thể, phần ống loe nhẹ tạo nên những đường cong chữ S gợi cảm cho người mặc. Phần đùi to của bạn lại vô tình giúp dáng quần ống loe lên phom dễ dàng và đúng dáng hơn, trong khi những đôi chân khẳng khiu thì không thể. Nhưng nhất định phải là quần dài chạm gót, để có thể đi thêm boots/ giày cao gót khi mặc jeans ống loe, bởi nếu lửng lơ lỡ cỡ thì chiếc quần ngay lập tức sẽ "phản chủ" không thương tiếc.

4. Quần cạp cao tôn eo thon, hack chân dài, che nhược điểm đùi to

Khi chọn quần jeans, bạn cũng nên cân nhắc tới điều này: Bỏ qua những chiếc quần jeans với cạp thấp hay hông rộng thùng thình, thay vào đó là những chiếc quần cạp cao tôn dáng, ôm lấy đôi chân một cách vừa phải.

BP (sưu tầm)

Nguồn: Báo dân sinh (http://baodansinh.vn/4-dang-quan-jeans-mac-dep-cho-ban-gai-dui-to-20200313092731722.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY