MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

5 mẹo làm đẹp hiệu quả, tiết kiệm chi phí

Bạn có thể đẹp lên mỗi ngày nhờ việc tận dụng những nguyên liệu sẵn có.
Mục lục

Để không quá tốn kém vào một số sản phẩm làm đẹp, bạn có thể học theo 5 mẹo này:

Làm mặt nạ bằng màng nhôm

Bạn có thể tăng hiệu quả của các loại mặt nạ dưỡng da với sự trợ giúp của giấy nhôm. trước khi đắp lên mặt, hãy để miếng giấy nhôm trong tủ lạnh. sau khi bôi 1 lớp mặt nạ dưỡng da lên mặt, bạn có thể dùng thêm miếng giấy nhôm, tips này sẽ giúp da căng mướt, sáng hơn sau khi đắp mặt nạ.

8 mẹo làm đẹp vừa rẻ vừa tốt, giúp chị em vẫn long lanh mà chẳng lo lâm vào tình trạng cháy túi - Ảnh 2.

Dùng chổi mascara để tẩy da chết cho môi

Thay vì mua sản phẩm tẩy da chết cho môi, bạn có thể bôi một lớp son dưỡng lên môi, sau vài phút thì lấy chổi mascara nhẹ nhàng chà môi, các lớp da chết sẽ dần bong ra và môi bạn sẽ vô cùng mịn màng, lớp son đánh lên vừa ăn lại vừa đẹp.

8 mẹo làm đẹp vừa rẻ vừa tốt, giúp chị em vẫn long lanh mà chẳng lo lâm vào tình trạng cháy túi - Ảnh 1.

Dùng thêm kem che khuyết điểm để son môi lì hơn

Nếu đang sở hữu vài thỏi son bóng và muốn biến nó thành son lì, bạn có thể dùng kem che khuyết điểm trước rồi bôi son sau một phút. lớp son sẽ lì hẳn mà vẫn đúng màu bạn thích. hơn nữa, kem che khuyết điểm sẽ giúp bảo vệ môi bạn, làm môi bớt khô.

8 mẹo làm đẹp vừa rẻ vừa tốt, giúp chị em vẫn long lanh mà chẳng lo lâm vào tình trạng cháy túi - Ảnh 4.

Tẩy da chết từ nguyên liệu tự nhiên

Thay vì đầu tư cho các sản phẩm tẩy da chết cho body đắt tiền, bạn có thể sử dụng một vài nguyên liệu đang có sẵn trong bếp. với yến mạch, muối biển và đường, bạn đã có chất tẩy da chết tuyệt vời cho da. một điều cần lưu ý đó là nên tẩy da chết 1-2 lần/tuần, và dưỡng da sau khi tẩy nhé.

5 mẹo làm đẹp vừa hiệu quả lại giúp hội chị em tiết kiệm chi phí - Ảnh 4.

Rửa cọ trang điểm với nước rửa bát

Thông thường bạn sẽ mua nước rửa chuyên dụng để rửa cọ, tuy nhiên có một cách tiết kiệm tiền hơn nhiều đó là pha một thìa cà phê nước rửa chén với một cốc nước ấm và thêm 1 thìa giấm. thế là bạn đã sở hữu dung dịch làm sạch cọ trang điểm cực kỳ hiệu quả rồi đấy.

5 mẹo làm đẹp vừa hiệu quả lại giúp hội chị em tiết kiệm chi phí - Ảnh 5.

Nguồn: Brightside

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/5-meo-lam-dep-hieu-qua-tiet-kiem-chi-phi-20220928204558923.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY