MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

600 thành viên CLB Điều dưỡng trưởng Việt Nam tham gia tập huấn chuyên môn cùng Vinamilk

Trong năm 2020, năm đầu tiên của hợp tác 3 năm, câu lạc bộ điều dưỡng trưởng Việt Nam (CLB ĐDTVN) và công ty Vinamilk đã tích cực triển khai các lớp tập huấn
Mục lục

Hàng triệu bệnh nhân được hưởng lợi từ sự hợp tác chiến lược giữa Vinamilk và câu lạc bộ điều dưỡng trưởng Việt Nam

Trong năm 2020, tình hình dịch bệnh covid-19 diễn biến phức tạp, gây ảnh hưởng trực tiếp và gián tiếp đến nhiều đối tượng trong xã hội, đặc biệt là các đối tượng dễ bị tác động và có nguy cơ cao như trẻ em, người cao tuổi, các cán bộ y tế và bệnh nhân đang điều trị bệnh tại các trung tâm y tế, bệnh viện. chính vì vậy, clb đdtvn với sự đồng hành của vinamilk đã tổ chức 3 chương trình tập huấn cho các lãnh đạo, quản lý điều dưỡng, giảng dạy điều dưỡng đang công tác tại các cơ sở khám chữa bệnh và các trường đào tạo điều dưỡng trên cả nước với chủ đề “phòng ngừa và kiểm soát lây nhiễm sars-cov-2 và vai trò dinh dưỡng giúp tăng cường sức khỏe và phòng ngừa dịch bệnh”

Các buổi tập huấn được tổ chức tại 3 thành phố lớn hà nội, tp.hcm, huế, với sự tham gia của gần 600 hội viên clb đến từ các bệnh viện tuyến đầu, nhằm tăng cường phòng chống bệnh dịch, nâng cao sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe cho trẻ em và người cao tuổi trong thời điểm dịch bệnh vẫn còn tiếp diễn.

ông phan minh tiên (bên trái) và ông hoàng văn thành đại diện ký kết hợp tác chiến lược giữa vinamilk và clb điều dưỡng trưởng việt nam giai đoạn 2020-2022

Ông hoàng văn thành, chủ tịch clb điều dưỡng trưởng việt nam cho biết: “vinamilk là công ty dinh dưỡng hàng đầu tại việt nam và thuộc top 50 công ty sữa lớn nhất của thế giới, có nhiều thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu, ứng dụng các giải pháp dinh dưỡng tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế vào các sản phẩm dinh dưỡng cho người việt nam. vì vậy, chúng tôi tin rằng việc đồng hành cùng vinamilk trong 3 năm tới sẽ giúp clb đdtvn mang đến các lợi ích lớn về việc nâng cao chất lượng dinh dưỡng lâm sàng đến các hội viên clb, từ đó giúp chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng tốt hơn cho hàng triệu người dân, đặc biệt là đối tượng trẻ em và người cao tuổi.”

Với sứ mệnh đào tạo, chia sẻ và cập nhật kiến thức lãnh đạo, quản lý, chuyên môn nghiệp vụ của hội viên, góp phần tích cực vào sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khỏe của người dân, đặc biệt trẻ em, người cao tuổi và phát triển kinh tế - xã hội của đất nước, clb đdtvn ký hợp tác chiến lược cùng vinamilk trong 3 năm (từ 2020 đến 2022), hướng đến việc nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của dinh dưỡng trong điều trị cho hàng triệu bệnh nhân thông qua các cán bộ điều dưỡng trưởng và nhân viên y tế.

Chương trình hợp tác giữa vinamilk và clb đdtvn được triển khai với hình thức đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước cho hàng ngàn điều dưỡng trưởng, nhân viên y tế của các cơ sở khám bệnh, chữa bệnh trong cả nước trong các năm tới đây. từ đó góp phần thực hiện mục tiêu chăm sóc và phát triển điều kiện thể chất và sức khỏe của người dân việt nam thông qua các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng quốc tế. 

Hợp tác quốc tế vì sức khỏe người Việt

Bên cạnh việc hợp tác với CLB ĐDTVN, Vinamilk còn ký kết hợp tác chiến lược với Tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới CHR Hansen (Đan Mạch). Hợp tác chiến lược này hướng đến mục đích tiên phong ứng dụng các chủng Probiotics tiên tiến, có chứng minh lâm sàng và tiêu chuẩn Châu Âu, giúp tăng cường sức đề kháng và hệ tiêu hóa khỏe vào các dòng sản phẩm Vinamilk. Ngoài ra, các nhà khoa học dinh dưỡng của CHR Hansen sẽ cùng Vinamilk cập nhật cho các hội viên của CLB ĐDTVN về kiến thức dinh dưỡng lâm sàng trong tăng cường đề kháng, tiêu hóa khỏe và chất lượng điều trị chăm sóc bệnh nhân trong các cơ sở y tế trong giai đoạn 2020-2022.

Ông phan minh tiên – giám đốc điều hành marking của vinamilk phát biểu tại sự kiện: “vinamilk luôn chú trọng việc hợp tác chiến lược cùng các tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu thế giới như chr hansen (đan mạch), dsm (thụy sỹ), dupont (hoa kỳ). các hợp tác chiến lược trong và ngoài nước của vinamilk đều nằm trong nỗ lực giúp vinamilk thực hiện sứ mệnh của công ty trong nhiều năm qua. vinamilk luôn nỗ lực áp dụng những công nghệ và giải pháp dinh dưỡng hàng đầu thế giới, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng sản phẩm cho sự phát triển vượt trội của trẻ nhỏ và nâng cao sức khỏe của hàng triệu gia đình việt nam, vì một việt nam vươn cao”


Hình 8 (2)

 chuyên gia từ vinamilk cập nhật đến các điều dưỡng trưởng các giải pháp dinh dưỡng mới giúp tăng cường đề kháng, phòng ngừa dịch bệnh

Thông qua CLB ĐDTVN, 10.000 sản phẩm Sure Prevent Gold đã được Vinamilk trao tặng để hỗ trợ chăm sóc dinh dưỡng cho các bệnh nhân cần giúp đỡ, hiện đang điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn TP. Hà Nội.

 Untitled Vinamilk Sure Prevent Gold với nguồn dinh dưỡng cân đối và đầy đủ, là giải pháp dinh dưỡng giúp hỗ trợ phục hồi sức khoẻ cho người cao tuổi. Sản phẩm được thực hiện nghiên cứu về cải thiện dinh dưỡng với các bệnh nhân trước và sau phẫu thuật vào năm 2017. Xem thêm thông tin sản phẩm Vinamilk Sure Prevent Gold: TẠI ĐÂY

• Góp phần tạo hệ xương khớp chắc khỏe nhờ bổ sung canxi / phốtpho / vitamin D tỉ lệ phù hợp cùng với collagen thủy phân.

• Hỗ trợ giảm cholesterol, bảo vệ tim mạch với plant sterols

• Góp phần tăng cường sức đề kháng với glucoraphanin, kẽm và selen hàm lượng chuẩn

• Hỗ trợ tăng cường trí nhớ, phòng ngừa táo bón, giảm mệt mỏi, ăn ngủ tốt với SPS (soy phosphatidylserin), chất xơ FOS 29 vitamin và khoáng chất thiết yếu 

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/600-thanh-vien-clb-dieu-duong-truong-viet-nam-tham-gia-tap-huan-chuyen-mon-cung-vinamilk-n187262.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY