MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Ăn thực phẩm này buổi sáng hôi miệng tới mấy hơi thở cũng thơm ngay

Ăn thực phẩm này buổi sáng hôi miệng tới mấy hơi thở cũng thơm ngay tức khắc - điều ai ai cũng cần biết.
Mục lục
Mô tả ảnh
Ảnh minh họa.

Thực phẩm ngừa hôi miệng

Đu đủ và các loại thực phẩm giàu vitamin c

Hơi thở nặng mùi sản xuất ra vi khuẩn có hại sẽ bị hạn chế bởi vitamin c – một thành phần cũng rất hữu hiệu trong việc ngăn ngừa bệnh viêm nướu. các loại thực phẩm giàu vitamin c khác như: ớt chuông, dâu tây...

Quất ngọt

Quất ngọt rất hữu hiệu cho việc khử mùi hôi miệng do thức ăn trì trệ trong quá trình tiêu hóa, có thể lấy 5-6 quả quất ngọt rửa sạch ăn cả vỏ. Nó có mùi thơm nhẹ và có tác dụng thuận khí kiện tì, rất tốt cho tiêu hóa.

Chanh

Chanh có tính axít, vị hơi đắng, có tác dụng giải khát, giúp tiết nước bọt. Có thể cho một chút bạc hà vào ly nước nóng, đồng thời cắt vào đó một vài lát chanh mỏng, nó sẽ giúp bạn loại bỏ ngay mùi hôi miệng.

Gừng

Gừng từ lâu đã được sử dụng như một phương thuốc tự nhiên chữa những chứng bệnh gây khó chịu dạ dày. Gừng còn có khả năng đánh bật hơi thở nặng mùi. Bạn có thể dùng theo cách cắt lát gừng pha trà, kèm theo một chút chanh.

Cách phòng chống hôi miệng

Bệnh hôi miệng có thể chữa hết nếu như các bạn biết chắc về nguyên nhân của bệnh hôi miệng là gì.

Bạn cũng có thể tự mình phòng chống căn bệnh hôi miệng này trước khi nó trở nên nặng và khó chữa dứt điểm. các thói quen sinh hoạt của bạn phần nào cũng có thể giúp bạn phòng bệnh hiệu quả.

Chỉ cần bạn đánh răng đều đặn mỗi ngày 2 lần.

Sử dụng chỉ nha khoa để loại bỏ thức ăn thừa mắc vào chân răng

Khám sức khỏe răng miệng định kì 6 tháng/lần để phát hiện và phòng tránh các bệnh về răng miệng như đau răng, bệnh lý nhai chu…

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Link bài gốc Lấy link

https://tieudung.vn/khoe-dep/an-thuc-pham-nay-buoi-sang-hoi-mieng-toi-may-hoi-tho-cung-thom-ngay-9808.html

Theo Lan Ngọc/Tiêu dùng

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/an-thuc-pham-nay-buoi-sang-hoi-mieng-toi-may-hoi-tho-cung-thom-ngay/20210120104824931)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY