MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Angela Phương Trinh hé lộ điều chưa biết về cảnh quay bán khỏa thân vào lúc nửa đêm dưới hồ bơi

Angela Phương Trinh suýt nữa bị cảm lạnh khi ngâm mình trong hồ nước, đọ sắc cùng Khánh Linh, Á hậu Tú Anh.
Mục lục

Mấy ngày gần đây, angela phương trinh thu hút đông đảo sự chú ý của khán giả với loạt tạo hình comback đầy nóng bỏng. trong đó, không thể bỏ qua phân cảnh bán khỏa thân, ngâm mình dưới nước vô cùng gợi cảm.

Angela phương trinh suýt bị cảm vì quay liên tục nhiều tiếng trong nước lạnh. “cảnh cuối cùng rất đặc biệt vì được quay vào nửa đêm. ê kíp setup một bể bơi ngay trong trường quay rất hoành tráng. lúc đó tôi, chị tú anh và khánh linh bước xuống nước, cả ba run lên vì lạnh.

 Khi nhìn lên, tôi rất cảm động vì tất cả mọi người đứng quanh bể bơi, tay cầm khăn, áo ấm, trà gừng… Khi vừa ngừng quay, mọi người xúm lại quanh ba đứa để chăm sóc”, cô kể.

Phương Trinh không biết động lực nào giúp cô quên đi cái lạnh để thể hiện biểu cảm quyến rũ, phong thái nữ thần trong hồ nước ở những cảnh quay này, ba người đẹp mặc rất mỏng, trang điểm sắc lạnh.

Đây là lần đầu cô làm việc cùng khánh linh và tú anh nên ban đầu gặp chút khó khăn vì cả ba có tính cách khác nhau, nhưng sau đó nhanh chóng bắt nhịp và trở nên ăn ý. 

Nhận được nhiều lời khen, á hậu tú anh cho biết quá trình này rất vất vả khi cô và phương trinh, khánh linh phải làm việc liên tục trong môi trường đặc biệt là dưới nước.

Ở cảnh quay bước chân lên bậc thềm, Tú Anh cũng mất rất nhiều thời gian tập luyện rồi liên tục ghi hình lại suốt hai tiếng. Cô cố gắng vừa bước đi vừa biểu cảm để toát lên sự bí ẩn, thoát tục đúng chất nữ thần.

Được ghi hình liên tục trong 24 tiếng nên các diễn viên ăn, nghỉ tại chỗ. angela phương trinh, tú anh và khánh linh chịu áp lực vì phải diễn xuất tốt nhất những vẫn đảm bảo thời gian theo kế hoạch. 

Angela Phương Trinh hé lộ điều chưa biết về cảnh quay bán khỏa thân vào lúc nửa đêm dưới hồ bơi Ảnh 11Angela Phương Trinh hé lộ điều chưa biết về cảnh quay bán khỏa thân vào lúc nửa đêm dưới hồ bơi Ảnh 12

Trước đó, angela phương trinh úp mở tái xuất bằng những video, hình ảnh quyến rũ lần lượt được đăng tải trên trang cá nhân của cô. nữ diễn viên nhận nhiều lời khen nhờ nhan sắc tuyệt phẩm đúng chất nữ thần. 

BÀI VIẾT

Khôi Ngô

Nguồn: SaoStar (https://saostar.vn/thoi-trang/angela-phuong-trinh-he-lo-cau-chuyen-dang-sau-canh-quay-ban-khoa-than-20210115104134587.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY