MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Áp dụng chiêu này các nàng gái ế sẽ tìm thấy tình yêu trong năm 2017

Dưới đây là một vài lời khuyên để bạn áp dụng trong năm 2017 này. Nếu bạn chú ý và đủ tinh tế để áp dụng vào thực tiễn, chắc chắn con đường tình của bạn sẽ khởi sắc đáng kể.
Mục lục
Bạn vẫn còn là một người độc thân, bạn mệt mỏi với những câu hỏi: “Bao giờ có người yêu, bao giờ lấy chồng…”? Trong năm mới, áp lực lớn nhất của bạn là tìm được một nửa yêu thương để thoát cảnh… gái ế? Dưới đây là một vài lời khuyên để bạn áp dụng trong năm 2017 này. Nếu bạn chú ý và đủ tinh tế để áp dụng vào thực tiễn, chắc chắn con đường tình của bạn sẽ khởi sắc đáng kể:

Xác định: Quá khứ và quá khứ

Rất nhiều người còn cô đơn không phải bởi vì họ không thể tìm thấy tình yêu mà đơn giản là vì họ chưa thực sự sẵn sàng hoặc có những ám ảnh trong quá khứ.

Rất nhiều người còn cô đơn không phải bởi vì họ không thể tìm thấy tình yêu mà đơn giản là vì họ chưa thực sự sẵn sàng hoặc có những ám ảnh trong quá khứ. (Ảnh minh họa)


Đi ra ngoài nhiều hơn

Hãy nhớ rằng, quá khứ đã ở lại phía sau, điều bạn cần làm là tiến về phía trước. Quá khứ là quá khứ, năm mới là một thời khắc để bạn quên đi tất cả, đi ra ngoài với một tâm thế tươi vui và sẵn sàng mở cửa trái tim mình. Nếu tự bản thân bạn không mở rộng lòng mình, chắc chắn bạn sẽ không thể nào có cơ hội tìm thấy tình yêu.

Ngồi trong phòng khách, ru rú trong phòng riêng sẽ không thể nào giúp bạn tìm thấy người đặc biệt cho riêng mình. tình yêu không có chân để tự chạy đến bên bạn, vì thế bạn phải ra ngoài và tìm kiếm nó. Chỉ khi bạn mở rộng cơ hội, tiếp xúc nhiều hơn, bạn có mới có khả năng cao để tìm thấy những đối tác mới và lựa ra người dành cho mình, người đang chờ đợi mình bấy lâu.

Cho đối phương cơ hội

Có thể với chính những người bạn đã và đang quen, hoặc với một người mới, bạn chưa từng nghĩ sẽ có ngày mình yêu họ. Năm mới này là lúc bạn thay đổi suy nghĩ đó. Nếu bạn luôn đóng khung tư tưởng của mình: Chúng ta sẽ không thể nào yêu nhau đâu, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội để tiến xa hơn.

Nếu bạn luôn đóng khung tư tưởng của mình: Chúng ta sẽ không thể nào yêu nhau đâu, chắc chắn bạn sẽ không có cơ hội để tiến xa hơn. (Ảnh minh họa)

Vì thế, hãy mở rộng lòng mình, cho đối phương và cả bản thân một cơ hội. Bạn không mất gì khi thử cùng làm quen, hẹn hò và đưa ra quyết định. Đừng để ấn tượng ban đầu “đóng sầm” mọi cơ hội của bạn.

Suy nghĩ tích cực, hành động tích cực

Tích cực là chìa khóa để tìm thấy tình yêu. Bạn cần phải tin rằng mình có đủ sức hấp dẫn để chinh phục một ai đó, tin rằng tình yêu sẽ đến với mình.

Khi bạn suy nghĩ tích cực, bạn sẽ nỗ lực hành động và chắc chắn bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội để thành công.

Nếu bạn có thất bại, hãy coi đó chỉ là việc: bạn chưa gặp may hoặc chưa gặp đúng người

Ngay cả khi bạn thích một người, bạn nỗ lực theo đuổi họ nhưng tình yêu chưa mỉm cười với bạn, đừng tuyệt vọng hay nghĩ rằng mình đáng được yêu thương. Bạn không có được người đó không phải vì bạn không xứng đáng mà chỉ đơn giản là hai bạn không thuộc về nhau, bạn chưa gặp đúng người mà thôi.

Hãy dừng lại những suy nghĩ tiêu cực và tiếp tục cuộc hành trình của mình.

Khi bạn suy nghĩ tích cực, bạn sẽ nỗ lực hành động và chắc chắn bạn sẽ có nhiều hơn cơ hội để thành công. (Ảnh minh họa)

Tìm kiếm sự trợ giúp của bạn bè

Bạn bè có thể chính là “đầu mối” giúp bạn có thêm nhiều mối quan hệ mới và biết đâu chừng trong số đó, có một nửa của bạn đang ẩn náu bấy lâu nay.

Thay đổi một chút con người mình

Điều này không có nghĩa là bạn phải uốn bản thân thành một con người khác. Nhưng nếu như bao nhiêu năm nay bạn vẫn trung thành với 1 kiểu tóc, một kiểu ăn mặc… năm mới này là lúc bạn nên thử trải nghiệm những thứ mới mẻ. Chính việc thay đổi bản thân có thể mang đến cho bạn một sức hút mà những người quen biết bạn trước đây không nhận ra.

Nguồn Internet
Nguồn: Internet

Chủ đề liên quan:

gái ế năm 2017 năm mới 2017 tình yêu
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY