MangYTe

Bà bầu hôm nay

Chăm sóc bà bầu

Bà mẹ tỉnh cả ngủ khi phát hiện ra con gái 2 tuổi đã trang điểm toàn thân bằng thỏi son trị giá 500 nghìn đồng

Ban đầu, bé gái chỉ định làm đẹp cho mình, nhưng sau đó, chắc là do chơi một mình chán quá nên cô bé đã quyết định trang điểm cho hơn một nửa căn nhà.
Mục lục

Mới đây, một bà mẹ đến từ Leeds (Anh) đã chia sẻ một đoạn clip khi chị kinh hoàng phát hiện ra cô Mãi cho đến khi thức dậy và sử dụng nhà vệ sinh, bà mẹ này hoảng hốt khi thấy công tác điện lại có màu đỏ. Lần theo dấu vết, chị Kiara "đắng lòng" khi thấy thỏi son đắt tiền của mình tan tành dưới bàn tay của con gái.

Chị Kiara chia sẻ: "Tôi nghĩ là Harper-Jean đã lẻn vào phòng mẹ và lấy trộm thỏi son trên bàn trang điểm và mang về phòng mình. Mọi chuyện diễn ra chưa đầy 20 phút. Có lẽ tô vẽ cho mình chán rồi nên con bé to vẽ lên những đồ vật khác".

Theo như trong đoạn clip chị Kiara chia sẻ thì từ cầu thang cho đến tường, công tác điện và toàn bộ khuôn mặt cộng thêm hai cánh tay của Harper-Jean đều được "nhuộm" màu đỏ. Nhưng điều khiến người xem không nhịn được cười là vẻ mặt "ngây thơ vô số tội" của bé gái. Cô bé ngơ ngác nhìn mẹ chẳng hiểu chuyện gì đang xảy ra và thảng thốt giật mình khi nghe mẹ thét lên "Oh my god" (Lạy chúa).

Chị Kiara nói: "Thật khó có thể diễn tả được cảm xúc khi tôi nhìn thấy cảnh tượng này, nhưng thật tâm thì tôi thấy nó buồn cười hơn là tức giận. Nhất là khi nhìn vào mặt của Harper-Jean. Toàn bộ khuôn mặt đều đỏ ửng vì… son. Còn phản ứng của con bé thì như kiểu "Mẹ không cần phải hét to như thế. Con chỉ đứng ở đây thôi".

Đoạn clip kết thúc trong tiếng thét kinh hoàng của bà mẹ và vẻ mặt ngây thơ của bé gái, nhưng chị Kiara kể tiếp rằng sau khi thấy mẹ không nói gì nữa, thì Harper-Jean đã hỏi mẹ "Mẹ có thấy con đẹp như chú hề không?".

Thế nên, dù tiếc đứt ruột thỏi son MAC yêu quý, bà mẹ này vẫn phải phì cười trước câu hỏi của con. "Ôi, thỏi son 17 bảng của tôi thế là đi tong. Nó đã bị phá hủy hoàn toàn, chỉ còn lại cái vỏ, còn lõi son thì đã văng đi đâu mất. Chiếc váy Nữ hoàng băng giá yêu thích của Harper-Jean phải vứt bỏ vì bị son vấy bẩn. Nhưng dù sao đi nữa thì tôi vẫn cảm thấy may mắn khi Harper-Jean chỉ lấy có 1 thỏi son", chị Kiara hài hước nói.

Nguồn: D.M

Mạng Y Tế
Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/ba-me-tinh-ca-ngu-khi-phat-hien-ra-con-gai-2-tuoi-da-trang-diem-toan-than-bang-thoi-son-tri-gia-500-nghin-dong-20200407114002974.chn)

Tin cùng chuyên mục

Tin cùng nội dung