MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Bắt gặp chồng với nhân tình, vợ đanh mặt cho toang luôn đôi trẻ

Nói thật, lúc ấy em cũng còn lòng dạ đâu mà xem cơ chứ. Mắt nhìn màn hình chứ ruột gan thì lộn lên tận cổ. Có điều em phải giày vò, tạo độ căng cho lão.
Mục lục

Bắt gặp cảnh chồng dan díu với bồ trong khi mình đang tay bồng tay bế con quả là điều khiến các chị em vừa nghe qua đã muốn "sôi máu". chắc hẳn nhiều người sẽ nghĩ ngay đến việc chạy thẳng đến cặp đôi tra nam tiện nữ kia, có người còn gọi thêm cả người thân đến để đánh ghen cho chắc, thế nhưng người vợ trong những dòng tâm sự sau lại không xử sự như vậy. sau rất nhiều đắn đo suy nghĩ, chị quyết định đánh ghen bằng cách có mà như không, chẳng động tay vẫn khiến chồng và bồ xanh mặt.

"Căm lắm các chị em ạ, đúng là trần đời không thể tin được miệng lưỡi đàn ông. Hót thì hay như chim chứ thực tế thì bội bạc lắm.

Tính tới thời điểm này, em với lão cưới được gần 6 năm, cũng gọi là vượt qua được giai đoạn "vỡ mộng hôn nhân". Nói chung em cũng không thuộc dạng lãng mạn mộng mơ gì, trong cuộc sống hôn nhân em không đòi hỏi chồng phải hoàn hảo bởi em hiểu ai cũng có những ưu khuyết điểm riêng, quan trọng phải nhìn vào mặt tốt của nhau mà sống.

Lão nhà em tính tình không được chỉn chu, tâm lý lắm nhưng cơ bản sống có trách nhiệm, biết chăm lo kinh tế gia đình. Nghĩ thế nên em luôn hài lòng và chuyên tâm chăm lo cho tổ tấm. Có điều dạo gần đây em để ý thấy lão đi tít mít tối ngày, chẳng mấy khi dành thời gian cho vợ con.

Dạo trước bận mấy thì bận, kiểu gì cuối tuần lão cũng đưa vợ con đi chơi đây đó trong thành phố nhưng mấy tháng nay lão đi cả thứ 7, chủ nhật luôn. Em thắc mắc thì lão chỉ bảo cuối năm bận việc.

Bat gap chong voi nhan tinh, vo danh mat cho
Ảnh minh họa

Hôm trước cũng thế, được ngày chủ nhật em rủ chồng đưa con đi khu vui chơi mà vừa nói lão đã lắc đầu bảo không được, phải đi gặp khách hàng quan trọng.

Nói rồi lão lên xe đi luôn. Em ở nhà buồn quá, máu xem phim nổi lên thế là em bắt taxi đưa con tới rạp xem. Ai ngờ vừa đứng xếp hàng mua vé, em đã tối mắt thấy lão đang ôm 1 con bé trẻ hơn em khoảng 3, 4 tuổi đứng đợi mua vé cách em chỉ vài mét.

Nói thật, ai từng rơi vào hoàn cảnh như em mới hiểu được cái cảm giác của em lúc bấy giờ. căm lắm các chị ạ, chỉ muốn lao tới cho chúng nó một trận nhưng tay còn vướng bế con, nghĩ giờ mà làm ầm ĩ thì vừa dại mặt mình, lại ảnh hưởng tới tâm lý của con. đấy là còn chưa kể có khi mình chạy lại đánh ghen, nó đang sĩ gái nó lại đánh mình bảo vệ nhân tình thì "toi".

Nghĩ đi nghĩ lại, em chẳng dại mà đánh ghen bằng tay chân cho hại sức. Khi còn đang băn khoăn chưa biết xử lý kiểu gì thì đúng lúc nhìn thấy hàng bỏng ngô với nước ngọt. Vậy là em mua 1 bịch lớn cùng 2 lon nước ngọt rồi ra chỗ lão bảo:

"Vị khách quan trọng mà anh phải tiếp riêng ngày chủ nhật đây sao? Công ty anh đúng là biết chiều khách, còn dẫn khách đi xem phim nữa cơ đấy. Mà xem phim là phải có bỏng với nước ngọt uống mới đỡ chán. Cầm lấy, em mua cho 2 người đấy".

Vừa đưa túi bỏng, em giật tấm vé trên tay lão nhìn rồi cười:

"Ô!, ghế của anh với cô ấy cũng gần ghế 2 mẹ con em. Trùng hợp thật! Mà đối tác làm ăn ai lại dẫn nhau đi xem phim trẻ con thế kia. Vậy để em trợ giúp anh tiếp khách luôn nhé".

Nói rồi em đanh mặt liếc sang bồ của lão nhìn không chớp mắt. Lão bất ngờ thấy vợ mà sợ tái mặt luôn. Ả kia cũng sợ không kém, mặt mũi chuyển từ đỏ gay sang tím bầm.

Đúng lúc đến giờ chiếu phim, em bế luôn con vào. Lão vẫn đơ người đứng bên con đó. Em ngoái lại giục: "Sao, anh không dẫn khách hàng của anh vào đi còn đứng đó làm gì nữa?". Thế là em đi thẳng.

Mẹ con em vào ngồi yên vị rồi thì lão vào và không thấy bồ của lão đâu. Cái ghế cạnh em trống chỗ lão xin đổi chỗ mò lên ngồi. Cả tập phim lão có nhìn màn hình tí nào, cứ ngồi nhìn vợ, miệng định lẩm bẩm nói, em lại xua tay bảo để im cho em xem, đừng mất trật tự.

Nói thật, lúc ấy em cũng còn lòng dạ đâu mà xem cơ chứ. Mắt nhìn màn hình chứ ruột gan thì lộn lên tận cổ. Có điều em phải giày vò, tạo "độ căng" cho lão.

Hôm ấy về, lão van xin giải thích các kiểu rằng chỉ là mới quen, chơi bời một chút chứ chưa vượt quá giới hạn với con bé đó. Em tin sao nổi. Em quyết định sẽ ly thân để "dằn mặt" lão. Em bảo để em suy nghĩ, nếu còn vớ vẩn nữa chắc chắn em ly hôn vì ngay từ ngày mới cưới em đã bảo rồi, nghèo đói em chịu được chứ chồng chung vợ chạ nhất quyết không".

Vậy là sau phút cân não, cô vợ đã lựa chọn cách đối mặt với ông chồng bằng một thái độ không thể bình tĩnh hơn. Chính sự thản nhiên của cô đã khiến chồng và cả ả bồ kia không khỏi hoảng sợ. Vậy mới thấy, đâu cần đánh ghen ầm ĩ cho nhọc sức mình, chị em hãy cứ tỉnh táo để đưa ra quyết định đúng đắn nhất nhé.

Theo Bảo Anh /Khám phá

Nguồn: Kiến thức (https://kienthuc.net.vn/khoe-dep/bat-gap-chong-voi-nhan-tinh-vo-danh-mat-cho-toang-luon-doi-tre-1321463.html)

Chủ đề liên quan:

gia đình ngoại tình nhân tình tâm sự
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY