MangYTe

Ngắm ngẫm nghĩ hôm nay

Bé gái hóa trang không đầu đi xin kẹo Halloween

Đài LoanCô bé gây ấn tượng sau khi được mẹ hóa trang thành con ma không đầu đi khắp nơi xin kẹo.
Mục lục

Phát hiện con gái 17 tuổi bị chảy máu vùng kín bất thường, mẹ đưa con đến bệnh viện kiểm tra để rồi rụng rời khi biết việc làm của con Phát hiện con gái 17 tuổi bị chảy máu vùng kín bất thường, mẹ đưa con đến bệnh viện kiểm tra để rồi rụng rời khi biết việc làm của con

Anh stoprain wang, sống ở thành phố đài nam, đài loan, gọi con gái mình là "con ma không đầu" sau khi đăng một video của cô bé lên facebook hôm 30/10, trong đó giải thích tác giả bộ trang phục hóa trang halloween vô cùng ấn tượng của con gái chính là mẹ em, chị anita.

Anita đặt một cái biển ở phần cổ đã bị mất đầu, ghi dòng chữ "nơi đựng kẹo" để mọi người cho kẹo vào trong. với bộ đồ hóa trang đáng sợ và cách trang điểm sáng tạo, trang phục halloween của cô bé lập tức gây chú ý, thu hút hơn 1,8 triệu lượt xem, 18.000 lượt chia sẻ và gần 5.000 lượt like.

"năm nào anita cũng hóa trang cho con rất tuyệt, và hiệu ứng năm nay thậm chí còn bất ngờ hơn. háo hức chờ tới halloween năm sau", wang viết.

Bé gái hóa trang không đầu đi xin kẹo Halloween - Ảnh 2.

Cô bé với diện mạo gây sợ hãi được bố mẹ dẫn đi xin kẹo hôm 30/10. Ảnh: Facebook.

Một kênh thông tin của singapore đã chia sẻ lại video, chú thích: "bé gái đài loan chiến thắng halloween với bộ trang phục không đầu". cô bé đặc biệt thu hút sự chú ý của nhiều người qua đường với diện mạo đáng sợ này.

Bố cô bé cũng nói rằng con gái anh thực sự có khả năng diễn xuất và vài đứa trẻ đã sợ hãi đến mức không dám đến gần con.

"Cô bé nên đóng phim Conjuring 3 (Ám ảnh kinh hoàng 3). Chắc cô bé còn đáng sợ hơn cả nhân vật nữ tu trong phim", một thành viên bình luận.

Hồi năm 2018, cô bé 2 tuổi maya ở thành phố parañaque, philippines, cũng gây "sốt" mạng xã hội khi hóa trang không đầu cùng chị gái 6 tuổi charlie đi xin kẹo nhân dịp halloween.

Theo Ngôi sao

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/bon-phuong/be-gai-hoa-trang-khong-dau-di-xin-keo-halloween-20201110111141158.htm)

Chủ đề liên quan:

bốn phương halloween hóa trang
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY