MangYTe

Tin tức hôm nay

Tin tức

Bệnh nhân vào viện cấp cứu hành hung y bác sĩ

Vào cấp cứu nhưng bệnh nhân đập phá, hành hung bác sĩ và điều dưỡng, buộc bệnh viện phải yêu cầu Cảnh sát 113 đến hiện trường can thiệp.
Mục lục

Ngày 14/4, thượng tá nguyễn hữu sơn - trưởng công an tp tuy hòa (phú yên) cho biết cơ quan này đã và đang xác minh, thu thập chứng cứ để xử lý vụ việc người thân và bệnh nhân hành hung nhân viên y tế tại khoa cấp cứu bệnh viện đa khoa tỉnh phú yên.

Sau khi hất đổ một số y cụ, dược phẩm, bệnh nhân xô ngã giường bệnh.

Theo công văn của Giám đốc Bệnh viện đa khoa tỉnh Phú Yên – bác sĩ Phạm Hiếu Vinh gửi đến Công an TP Tuy Hòa ngày 13/4 có nội dung cho biết: Khoảng 22h đêm 11/4, bệnh nhân Nguyễn Mạnh Nhất (SN 1990, trú ở xã Xuân Phú, TP Thái Bình, tỉnh Thái Bình) được người thân đưa vào khoa cấp cứu Bệnh viện Đa khoa tỉnh Phú Yên trong tình trạng đa chấn thương vùng đầu, chưa rõ nguyên nhân.

Cảnh sát 113 Công an tỉnh Phú Yên đến hiện trường can thiệp hỗ trợ nhân viên y tế sơ cứu vết thương của bệnh nhân. Ảnh: Cắt từ camera bệnh viện

Trong lúc các nhân viên y tế đang lập hồ sơ bệnh án và thực hiện các thao tác cấp cứu thì hai người nhà của bệnh nhân đã lớn tiếng chửi mắng.

Bản thân bệnh nhân không chỉ bất hợp tác mà còn đập phá, hất đổ một số y cụ, dược phẩm, xô ngã giường bệnh rồi hành hung một nam bác sĩ và nữ điều dưỡng viên, nên bệnh viện phải báo cho Cảnh sát 113 Công an tỉnh Phú Yên đến hiện trường can thiệp để nhân viên y tế sơ cứu vết thương bệnh nhân.

Những hành vi của bệnh nhân cùng người thân đã được camera an ninh khoa cấp cứu ghi lại và được chuyển đến Công an TP Tuy Hòa để có chứng cứ xử lý.

Hữu Toàn

Nguồn: Công an nhân dân (http://cand.com.vn/y-te/Benh-nhan-dap-pha-y-cu-hanh-hung-nhan-vien-y-te-637368/)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY