MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Bệnh viện Trung ương Huế với phong trào “nghĩa đồng bào” vì miền Trung

Hơn 200 triệu là số tiền sau đợt đầu tiên quyên góp được bệnh viện chuyển đến ủng hộ các hộ dân, gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong các đợt bão lũ.
Mục lục

Tại lễ phát động, ban giám đốc cùng các cán bộ chủ chốt của các đơn vị trong toàn bệnh viện đã quyên góp trước nhằm kêu gọi tập thể cán bộ viên chức trong đơn vị mình quản lý ủng hộ, hỗ trợ tiếp tục thêm cho đồng bào sớm khắc phục hậu quả do bão lụt gây ra nhằm giúp người dân sớm phục hồi sản xuất, ổn định cuộc sống.

Lãnh đạo Bệnh viện Trung ương Huế tham gia đóng góp vì đồng bào bị thiên tai

Hơn 200 triệu là số tiền sau đợt đầu tiên quyên góp được sẽ chuyển đến ủng hộ các hộ dân, gia đình chịu thiệt hại nặng nề trong các đợt bão lụt vừa qua.

Thời gian vừa qua trên địa bàn tỉnh thừa thiên huế liên tiếp xảy ra bão, lũ lụt gây thiệt hại nặng nề cho bà con nhân dân, đặc biệt là các em học sinh bị nước cuốn trôi sách vở, áo quần. hiện nay nước lũ vẫn đang dâng lên ở các tỉnh nghệ an, hà tĩnh, huế, quảng ngãi…

Xét thấy các khó khăn của bà con nhân dân ở các  xã trên địa bàn tỉnh sau bão lụt nên đoàn tncs hcm bệnh viện trung ương huế, hội thầy thuốc trẻ tỉnh thừa thiên huế, các tình nguyện viên là các đoàn viên tại các xã cùng đại diện các nhà tài trợ phối hợp tổ chức hoạt động “khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho bà con nhân dân các xã bị thiệt hại nặng do bão lụt” tại 06 xã trên địa bàn tỉnh thừa thiên huế.

Các bác sĩ, điều dưỡng, tình nguyện viên sẽ chia làm 4 đoàn đến các trạm y tế xã để khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho hơn 3.000 người dân.

Việc khám chữa bệnh sẽ chia ra thành 2 đợt: đợt 1 (5 xã) vào ngày 7/11/2020 tại trạm y tế các xã Thủy Thanh (huyện Hương Thủy), xã Giang Hải (huyện Phú Lộc), xã Phú Lương ( huyện Phú Vang),  xã Phong Bình (huyện Phong Điền), xã Quảng Thọ (huyện Quảng Điền) và đợt 2 (1 xã) vào ngày 14/11/2020 tại xã Thượng Nhật (huyện Nam Đông).

Với mục đích tạo điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn cho bà con nhân dân và kêu gọi sự đóng góp từ các cá nhân, tổ chức có tấm lòng hảo tâm hướng đến các xã bị thiệt hại nặng sau bão lụt.

Tin, ảnh: Thượng Hiển

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/benh-vien-trung-uong-hue-voi-phong-trao-nghia-dong-bao-vi-mien-trung--n182229.html)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY