MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

Bộ phận thi thể người mặc 6 lớp áo trôi dạt vào bờ biển

Trong khi tuần tra khu vực cảng Visai, tổ an ninh Công ty CP xi măng Sông Lam phát hiện 1 hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và áo phao gần mép bờ biển.
Mục lục

Ngày 10/4, công an huyện nghi lộc (nghệ an) phát đi thông báo truy tìm tung tích nạn nhân bị trôi dạt vào bờ biển.

Bộ phận thi thể người mặc 6 lớp áo trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 1.

Vào sáng ngày 9/4, khi tuần tra khu vực cảng Visai (thuộc Công ty CP xi măng Sông Lam) tại xóm Quyết Tâm, xã Nghi Thiết, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An, tổ an ninh của công ty này phát hiện một hộp xương sọ người, một số đốt xương rời và một chiếc áo phao trôi dạt gần mép bờ biển. Ngay lập tức, sự việc được báo cáo đến các cơ quan chức năng.

Nhận tin báo, công an huyện nghi lộc đã có mặt, tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra vụ việc.

Nạn nhân mặc 3 chiếc áo khoác, lần lượt là áo phao màu xanh lớp lót bên trong màu đen, tiếp đến là áo khoác màu tím than và áo khoác màu xanh da trời. Bên trong lớp áo khoác là 1 chiếc áo thu đông dài tay màu nâu mặt trước có sọc ngang màu tím và 1 áo thu đông màu xám phía trước có dòng chữ MC, ống tay kẻ caro, trong cùng là một chiếc áo thu đông dài tay màu trắng.

Bộ phận thi thể người mặc 6 lớp áo trôi dạt vào bờ biển - Ảnh 2.

Nạn nhân mặc 6 lớp áo, hiện nhiều bộ phận cơ thể đã phân hủy. Tại hiện trường phát hiện 1 hộp sọ và 1 số đốt xương rời (ảnh công an cung cấp).

Trong túi áo khoác của nạn nhân có 1 chiếc ví gấp ngang màu đen kích thước 12cm x 15 cm, bên trong ví có 2 tờ tiền giấy mệnh giá 1.000 đồng và 2.000 đồng.

Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện nghi lộc thông báo và đề nghị các cơ quan chức năng, các đơn vị, địa phương ai biết thông tin về tung tích nạn nhân nói trên, thông báo theo số điện thoại 0917.868.678 (anh phạm huy tuấn) để phối hợp giải quyết.

Theo Dân trí

Báo Gia đình và Xã hội cập nhật tin tức trong ngày liên tục, mới nhất

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/xa-hoi/bo-phan-thi-the-nguoi-mac-6-lop-ao-troi-dat-vao-bo-bien-2021041011464479.htm)
Từ khóa: công an huyện

Chủ đề liên quan:

công an huyện
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY