MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

BV Việt Đức khám miễn phí phát hiện sớm hẹp bao quy đầu, lún D**ng v*t cho trẻ nhỏ

Ngày 18/5/2019, Khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh – Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức sẽ tổ chức chương trình Khám sàng lọc, tư vấn và siêu âm miễn phí dành cho trẻ em nhằm phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh hệ Sinh d*c – tiết niệu.
Mục lục

Theo các bác sĩ, các dị tật bẩm sinh hệ Sinh d*c như: hẹp bao quy đầu, lún D**ng v*t, lỗ đái thấp, rò niệu đạo, cong vẹo D**ng v*t, nhỏ, thoát vị bẹn, ẩn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh.

Các dị tật bẩm sinh hệ tiết niệu như: thận ứ nước, giãn thận, giãn niệu quản, trào ngược bàng quang niệu quản…; Ngoài ra, các bác sỹ sẽ khám và tư vấn các bệnh lý tiêu hóa và các khối u bẩm sinh; các dị tật tay chân, lồng ngực (thừa ngón, biến dạng chi, lõm xương ức…)

Đặc biệt các gia đình thuộc diện chính sách, vùng sâu vùng xa sẽ được khoa hỗ trợ một phần kinh phí đi lại.

TS.BS Nguyễn Việt Hoa – Trưởng khoa Phẫu thuật Nhi và trẻ sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức cho biết, dị tật tiết niệu, Sinh d*c ở trẻ em thường xuất hiện khi trẻ mới sinh ra và làm thay đổi hình dạng hoặc chức năng của một hoặc nhiều bộ phận trong hệ cơ quan này.

Đặc điểm nổi bật của dị tật tiết niệu và Sinh d*c ở trẻ em là: diễn biến nhanh, càng nhỏ tuổi bệnh càng nặng và khả năng phục hồi sau mổ tốt hơn ở người lớn. Vì vậy, trẻ cần được và xử lý kịp thời các dị tật bẩm sinh, giúp trẻ sớm hòa nhập với cuộc sống.

Để đăng ký khám người dân có thể liên hệ số điện thoại 19001902, hoặc liên hệ số điện thoại khoa Phẫu thuật Nhi và Trẻ sơ sinh, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức 098.4291.886

Địa điểm: Phòng khám số 9, Tầng 2 nhà C4, Khu Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Hữu nghị Việt Đức

D.Hải

Nguồn: Sức khỏe đời sống (https://suckhoedoisong.vn/bv-viet-duc-kham-mien-phi-phat-hien-som-di-tat-bam-sinh-he-sinh-duc-tiet-nieu-cho-tre-nho-n157014.html)
Donate ủng hộ chúng tôi duy trì và phát triển
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY