MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Mangyte ơi, phẫu thuật cắt dây chằng kéo dài dương vật hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt dây chằng kéo dài dương vật ở BV Binh Dân TP.HCM là bao nhiêu? (N.A.T. - quận 11, TPHCM)
Mục lục
Chào bạn,

Tại TPHCM có hai phòng khám Nam khoa chuyên về phẫu thuật tạo hình dương vật là BV Đại học Y Dược và BV Bình Dân.

Hiện tại phòng khám Nam khoa BV Bình Dân không thể nói chính xác chi phí phẫu thuật cho bạn được, vì giá cả sẽ tùy thuộc vào phương pháp mổ, phí dịch vụ, thuốc và số ngày nằm viện… chi phí này khác nhau ở mỗi bệnh nhân tùy thuộc vào kết quả khám chuyên khoa của mỗi người. Nếu bạn được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phẫu thuật cắt dây chằng dương vật thì chi phí khoảng vài triệu đồng.

Tuy nhiên, các bác sĩ Nam khoa sẽ rất hạn chế đưa ra chỉ định này. Nếu dương vật lúc bình thường ngắn hơn 4cm hoặc lúc cương ngắn hơn 6cm mới xem là ngắn, và chỉ phẫu thuật cho người sau độ tuổi dậy thì, khoảng 30-40 tuổi. Phẫu thuật có thể kéo dài dương vật ra thêm 1,5-4cm.
Ngoài ra, dương vật ngắn có thể do những nguyên do khác, chẳng hạn khi thiếu testosterone, bác sĩ có thể điều trị bằng testossterone, không cần phải phẫu thuật, chi phí điều trị không cao, tại BV Bình Dân khoảng 100.000 đồng mỗi tháng, điều trị trong vòng 6-12 tháng.

Hoặc nếu dương vật ngắn do "dây thắng ngắn" (còn gọi là hãm bao quy đầu ngắn). Để điều trị cần làm tiểu phẫu tạo hình dây thắng, chi phí thực hiện tại phòng tiểu phẫu BV Đại học Y Dược TPHCM là 450.000 đồng. Sau phẫu thuật chỉ khâu sẽ tự tan sau 7 ngày. Sau 2-3 tuần thì có thể quan hệ tình dục lại được.

Tóm lại, bạn nên đi đến một trong hai phòng khám này để được bác sĩ khám và tư vấn chi phí cụ thể cho trường hợp của riêng bạn, và rất ít khi cần đến can thiệp của phẫu thuật trong điều trị.

Thông tin bệnh viện:

Nam khoa - BV Bình Dân

Đăng ký lịch khám bệnh Nam khoa qua số điện thoại 08. 6686 1267 vào các ngày trong tuần.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Phí khám chuyên khoa: 30.000 đồng

Nam khoa - BV Đại Học Y Dược

215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5

Điện thoại hỗ trợ: 08. 3855 4269

Phí khám chuyên khoa: 100.000 đồng

Chúc bạn sớm được như ý!

Nguồn: Internet
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY