MangYTe

Hỏi đáp dịch vụ y tế hôm nay

Hỏi đáp dịch vụ y tế

Mangyte ơi, phẫu thuật cắt dây chằng kéo dài D**ng v*t hết bao nhiêu tiền?

Chi phí phẫu thuật cắt dây chằng kéo dài D**ng v*t ở BV Binh Dân TP.HCM là bao nhiêu? (N.A.T. - quận 11, TPHCM)
Mục lục
Chào bạn,

Tại TPHCM có hai phòng khám Nam khoa chuyên về phẫu thuật tạo hình D**ng v*t là BV Đại học Y Dược và BV Bình Dân.

Hiện tại phòng khám Nam khoa BV Bình Dân không thể nói chính xác chi phí phẫu thuật cho bạn được, vì giá cả sẽ tùy thuộc vào phương pháp mổ, phí dịch vụ, Thu*c và số ngày nằm viện… chi phí này khác nhau ở mỗi bệnh nhân tùy thuộc vào kết quả khám chuyên khoa của mỗi người. Nếu bạn được bác sĩ chuyên khoa chỉ định phẫu thuật cắt dây chằng D**ng v*t thì chi phí khoảng vài triệu đồng.

Tuy nhiên, các bác sĩ Nam khoa sẽ rất hạn chế đưa ra chỉ định này. Nếu D**ng v*t lúc bình thường ngắn hơn 4cm hoặc lúc cương ngắn hơn 6cm mới xem là ngắn, và chỉ phẫu thuật cho người sau độ tuổi dậy thì, khoảng 30-40 tuổi. Phẫu thuật có thể kéo dài D**ng v*t ra thêm 1,5-4cm.
Ngoài ra, D**ng v*t ngắn có thể do những nguyên do khác, chẳng hạn khi thiếu testosterone, bác sĩ có thể điều trị bằng testossterone, không cần phải phẫu thuật, chi phí điều trị không cao, tại BV Bình Dân khoảng 100.000 đồng mỗi tháng, điều trị trong vòng 6-12 tháng.

Hoặc nếu D**ng v*t ngắn do "dây thắng ngắn" (còn gọi là hãm bao quy đầu ngắn). Để điều trị cần làm tiểu phẫu tạo hình dây thắng, chi phí thực hiện tại phòng tiểu phẫu BV Đại học Y Dược TPHCM là 450.000 đồng. Sau phẫu thuật chỉ khâu sẽ tự tan sau 7 ngày. Sau 2-3 tuần thì có thể quan hệ T*nh d*c lại được.

Tóm lại, bạn nên đi đến một trong hai phòng khám này để được bác sĩ khám và tư vấn chi phí cụ thể cho trường hợp của riêng bạn, và rất ít khi cần đến can thiệp của phẫu thuật trong điều trị.

Thông tin bệnh viện:

Nam khoa - BV Bình Dân

Đăng ký lịch khám bệnh Nam khoa qua số điện thoại 08. 6686 1267 vào các ngày trong tuần.

Phòng khám làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.

Phí khám chuyên khoa: 30.000 đồng

Nam khoa - BV Đại Học Y Dược

215 Hồng Bàng, phường 11, quận 5

Điện thoại hỗ trợ: 08. 3855 4269

Phí khám chuyên khoa: 100.000 đồng

Chúc bạn sớm được như ý!

Nguồn: Internet
 • Bệnh viện nào phẫu thuật chỉnh hình lệch sống mũi?

  Bệnh viện nào phẫu thuật chỉnh hình lệch sống mũi?
  Chào bác sĩ, Cháu bị lệch sống mũi do va chạm cách đây 4 năm. Hiện cháu không tự tin khi giao tiếp vì chiếc mũi bị lệch 1 bên. Cháu muốn chỉnh mũi lại nhưng không biết nhiều thông tin về lệch sống mũi, phương pháp chữa lệch sống mũi nào giúp lành và tự nhiên nhất, nên khám chữa tại bệnh viện nào và giá cả là bao nhiêu? Mong nhận được hồi âm sớm từ BS. Cháu cám ơn BS nhiều! (Hùng Lê - hungle...@gmail.com)
 • Phẫu thuật nội soi cột sống chi phí có cao lắm không?

  Phẫu thuật nội soi cột sống chi phí có cao lắm không?
  Tôi 55 tuổi, bị đau lưng đã lâu, đi khám thì tìm ra bệnh thoát vị đĩa đệm. Tôi đọc báo thấy phẫu thuật nội soi cột sống, chỉ định cho các trường hợp thoát vị đĩa đệm vùng cột sống cổ, ngực và thắt lưng có rất nhiều ưu điểm do tính chất ít xâm lấn. Tôi muốn điều trị bằng phương pháp này thì nên đến đâu? Chi phí nghe nói là khá cao, cụ thể là bao nhiêu? Cảm ơn Mangyte! (Nguyễn Văn Duy - nguyen…@gmail.com)
 • Phẫu thuật cắt u nấm giá bao nhiêu?

  Phẫu thuật cắt u nấm giá bao nhiêu?
  Chào Mangyte, Mẹ cháu bị u nấm phổi và đang rất bi quan, vì vậy cháu muốn hỏi chi phí phẫu thuật và điều trị hết bao nhiêu tiền và tỉ lệ thành công có cao không, khoảng bao nhiêu %. Liệu sau khi phẫu thuật xong có bị tái phát lại không? Cháu xin chân thành cảm ơn,
 • Phẫu thuật cắt bao quy đầu được BHYT chi trả bao nhiêu?

  Phẫu thuật cắt bao quy đầu được BHYT chi trả bao nhiêu?
  Chào các bác sĩ trên mangyte.vn Xin bác sĩ cho em hỏi. Nếu như phẫu thuật cắt bao quy đầu mất 1 triệu tại nơi đăng kí BHYT thì nếu có BHYT sẽ được miễn giảm khoảng bao nhiêu phần trăm ạ.
 • Bàn tay bị liệt có thể cử động trở lại nhờ phẫu thuật?

  Bàn tay bị liệt có thể cử động trở lại nhờ phẫu thuật?
  Sau T*i n*n giao thông năm ngoái, anh tôi bị gãy xương cánh tay, tổn thương động mạch cánh tay. Hiện giờ tay phải của anh tôi có thể nhấc lên nhưng không co duỗi được, bàn tay bất động từ chỗ cổ tay trở đi. Tôi nghe nói bệnh viện ở TPHCM có thể phẫu thuật giúp bàn tay cử động được. Xin hỏi đó là bệnh viện nào và chi phí khoảng bao nhiêu? Nhờ Mangyte tư vấn giúp, anh tôi là thợ sửa điện lạnh, điều này quyết định cả tương lai của anh ấy. Cảm ơn mangyte rất nhiều! (Thanh Bình - Đồng Tháp)
 • Sau phẫu thuật tim nên ăn gì?

  Sau phẫu thuật tim nên ăn gì?
  Chế độ ăn uống sau khi phẫu thuật tim hở có thể giúp ngăn ngừa cơn đau tim và sự cần thiết phải phẫu thuật tim trong tương lai. Một điều quan trọng là cần làm giảm lượng mỡ cơ thể người bệnh bởi vì Thu*c có thể làm tăng lượng mỡ trong máu bệnh nhân. Tăng mỡ máu có thể gây tắc mạch, làm gia tăng cơ hội gặp nhiều rắc rối về vấn đề tim mạch sau này.
 • Chấn thương dây chằng chéo trước

  Chấn thương dây chằng chéo trước
  Dãn hoặc rách dây chằng chéo trước là một trong những chấn thương phổ biến nhất ở vùng đầu gối.
 • Xoay sở với những vấn đề ăn uống do phẫu thuật, xạ trị và hóa trị

  Xoay sở với những vấn đề ăn uống do phẫu thuật, xạ trị và hóa trị
  Ung thư và điều trị ung thư bằng các phương pháp như xạ trị, hóa trị...có thể gây ra các rắc rối cho cơ thể, kể cả việc ăn uống hằng ngày
 • Nhà phẫu thuật giúp nhiều con tim vui trở lại

  Nhà phẫu thuật giúp nhiều con tim vui trở lại
  Nghề y là một nghề đặc biệt vừa mang tính khoa học chính xác vừa có tính nghệ thuật, đó là sự tổng hợp các hoạt động thể lực...
 • Kiểm soát cơn đau của trẻ sau phẫu thuật

  Kiểm soát cơn đau của trẻ sau phẫu thuật
  Sau phẫu thuật, trẻ thường gặp vấn đề với các cơn đau nhưng thật may là có nhiều phương pháp để làm dịu các cơn đau này. Vậy phương pháp nào là hiệu quả, tốt nhất cho trẻ
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY