MangYTe

Tình yêu và giới tính hôm nay

Con dâu phát hiện mẹ chồng lén lút ngoại tình

Chị sững sờ khi thoáng thấy mẹ chồng và một người đàn ông trẻ đi nhanh vào một phòng của khách sạn. Lẽ nào những gì mẹ chồng thể hiện chỉ để che mắt con gái và thiên hạ?
Mục lục
Lấy chồng được 3 năm, được chồng yêu thương, bố mẹ chồng quý mến là điều mà bất kỳ cô gái nào cũng phải ghen tị với Thảo. Ban đầu về làm dâu phố cổ, Thảo rất lo sợ. Nhưng rồi sự thân thiện, gần gũi của bố mẹ anh khiến chị chẳng còn có cảm giác này.

Cha mẹ chồng chị là những người tốt tính, tâm lý, chị lại rất hợp tính mẹ chồng. Bà là người hiện đại, hoạt bát, khéo léo và quảng giao. Bà trẻ hơn tuổi, không hẳn vì ăn mặc sành điệu mà còn vì tính cách trẻ trung. Cuộc sống hôn nhân của cha mẹ chồng Thảo cũng rất hạnh phúc. Trong khu phố này, gia đình nhà chồng chị được coi là hình mẫu hạnh phúc nhiều thế hệ.

Thế rồi một lần chị vô tình phát hiện ra bí mật động trời về mẹ chồng. Đó là khi chị chuyển sang làm quản lý cho một khách sạn 4 sao nhưng chưa kịp thông báo với ai vì mới đang trong thời gian thử việc. Trưa hôm đó, khi đang đi trên hành lang của khách sạn, Thảo sững sờ khi thoáng thấy mẹ chồng và một người đàn ông trẻ hơn tuổi đi nhanh vào phòng. Không tin vào những gì mình vừa thấy, chị xuống quầy lễ tân hỏi về danh tính hai vị khách vừa thuê phòng. Chị điếng người và "sốc toàn tập" khi biết chính mẹ chồng đã đứng ra thuê phòng và để lại chứng minh nhân dân. Sự thật đã quá rõ. Cô lễ tân nói họ là khách quen của khách sạn và thường lui tới vào những buổi trưa.

Có lẽ bà không thể ngờ rằng chị lại làm quản lý ở chính nơi bà hẹn hò với tình nhân. Chị giữ bí mật tuyệt đối chuyện này, không hé răng nửa lời, kể cả với chồng.

Bối rối khó lòng xử lý

Chuyên viên tư vấn tâm lý Trịnh Thu Hà cho biết, theo tâm lý chung, các nàng dâu thường “câm nín” để giữ gìn hạnh phúc gia đình, phần vì không muốn ảnh hưởng đến quan hệ mẹ chồng nàng dâu. Tuy nhiên đó không phải cách giải quyết đúng đắn bởi “tai vách mạch rừng”, bạn có thể phát hiện ra mẹ chồng ngoại tình thì người khác cũng có thể, vấn đề chỉ là thời gian. Hãy ngăn chặn, giải quyết mọi việc trước khi quá muộn.

Trước tiên, bạn hãy “bóng gió” với mẹ chồng về chuyện ngoại tình, kể những bi kịch gia đình khi người phụ nữ ngoại tình, biết đâu bà sẽ nghĩ lại và chấm dứt quan hệ với người đàn ông kia. Trong thời gian này hãy bí mật quan sát hành động, cử chỉ của bà. Nếu bà vẫn không dứt được thì bạn nên nói thẳng với mẹ chồng,tâm sựcùng bà và tạo lòng tin với bà bằng việc sẽ cùng giữ bí mật. Đây cũng là cách để mẹ con gần gũi nhau hơn. Đồng thời, hãy nhờ chồng nói ý với bố chồng rằng cần quan tâm, chăm sóc mẹ nhiều hơn để bà không còn cảm giác cô đơn, trống vắng.

Trường hợp xấu nhất, nếu mẹ chồng vẫn không “cải tà quy chánh” thì bạn cần phải nhờ chồng ra tay, tất nhiên hai vợ chồng nên giữ bí mật với bố chồng, cùng nhau khuyên nhủ mẹ chồng. Đồng thời hãy tìm đến “kẻ thứ ba” để chấm dứt mối quan hệ này. Nếu người đàn ông kia còn trẻ, rất có thể cậu ta vì tiền, hãy “đe dọa” cậu ta bằng việc sẽ làm to chuyện nếu vẫn còn ý định “đào mỏ”. Nếu khéo léo xử lý, bạn có thể giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng nếu vụng về, bạn có thể đánh mất gia đình mình trong phút chốc.

Nguồn: Internet
Từ khóa: ngoại tình

Chủ đề liên quan:

mẹ chồng ngoại tình phát hiện
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY