MangYTe

Kinh tế xã hội hôm nay

CDC khu vực Đông Nam Á: Thống kê về COVID-19 ở Việt Nam là chính xác

Lãnh đạo Trung tâm Kiểm soát và phòng chống dịch bệnh khu vực Đông Nam Á của Mỹ (CDC khu vực Đông Nam Á) khẳng định, thống kê về dịch COVID-19 ở Việt Nam là chính xác.
Mục lục

(Ảnh minh họa: AP)

Chuyên gia, người đứng đầu nhóm công tác quốc tế đối phó với COVID-19 của CDC Mỹ khẳng định, yếu tố giúp số ca mắc COVID-19 thấp ở Việt Nam liên quan tới các biện pháp ứng phó mạnh mẽ với dịch ngay từ đầu. Giám đốc Trung tâm Kiểm soát và phòng chống dịch bệnh khu vực Đông Nam Á của Mỹ tuyên bố, Việt Nam luôn sẵn sàng lắng nghe lời khuyên từ chuyên gia ở các tổ chức như: CDC, WHO và áp dụng những khuyến cáo phù hợp với tình hình thực tiễn dịch bệnh trong nước.

Đồng thời, Việt Nam phòng chống dịch với quyết tâm chính trị ở mức cao nhất từ rất sớm. Cam kết này xuyên suốt từ Trung ương tới địa phương. Do đó, việc chống dịch không chỉ là trách nhiệm của Bộ Y tế mà là ý thức của toàn dân Việt Nam.

Theo VTV

Copy link

Mạng Y Tế
Nguồn: Kenh14 (http://kenh14.vn/cdc-khu-vuc-dong-nam-a-thong-ke-ve-covid-19-o-viet-nam-la-chinh-xac-2020041814284173.chn#mingid_comments_content)

Tin cùng nội dung

Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY