MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chẳng cần phải gồng, Song Hye Kyo cứ diện tóc nâu môi nude sương sương là thành nữ hoàng nhan sắc

Combo tóc và makeup của Song Hye Kyo cũng là một gợi ý cho bạn vào mùa thu đông năm nay đấy.
Mục lục

Song Hye Kyo vốn đã xinh đẹp nhưng không hiểu sao kể từ sau khi li hôn, cô lại càng chăm đổi style hơn và nhờ thế, người ta cũng lại thấy được nhiều khía cạnh hay ho hơn của nữ thần xứ Hàn. Trong loạt ảnh mới nhất, dân tình lại được dịp thấy Song Hye Kyo trổ sắc hơn với combo tóc nâu môi nude.

Có thể thấy, thay vì "chơi" son trầm thì rõ ràng, Song Hye Kyo khi diện son nude nhàn nhạt lại xinh đẹp hết nấc. Công thức này cũng được cô áp dụng nhiệt tình trong loạt photoshop gần đây. Nếu bạn đang tìm một combo làm đẹp mùa thu đông thì đây chính là gợi ý "okla" ra phết đó nha.

So với combo tóc nâu môi nude thì khi Song Hye Kyo thử diện tóc nâu môi trầm thì câu chuyện lại khác hẳn. Trông cô lại có phần "dừ" hơn hẳn và khó có thể hack tuổi được nữa... Tuy nhiên, với những ai thích style cá tính, gai góc thì cũng có thể xem xét thử style này vì suy cho cùng, nó cũng hợp thu đông mà.

Ảnh: Internet

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chang-can-phai-gong-song-hye-kyo-cu-dien-toc-nau-moi-nude-suong-suong-la-thanh-nu-hoang-nhan-sac-20201101001234064.chn)

Tin cùng chuyên mục

1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY