MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Những tưởng sau ly hôn Song Hye Kyo mới “xõa” nhưng khi chưa lấy chồng, cô đã “ăn chơi” hết mình với loạt phá cách sau đây

Xỏ khuyên kép, diện đồ hở, trang điểm cá tính... là những phá cách Song Hye Kyo đã từng thử qua hết rồi!
Mục lục

Sau khi kết thúc cuộc hôn nhân được coi là cổ tích giữa đời thực với song joong ki, song hye kyo đã có một sự lột xác ngoạn mục trong cả chuyện làm đẹp lẫn thời trang. cô thử nghiệm nhiều kiểu trang điểm "gắt" hơn và còn rất chịu khó diện đồ sexy; tóm lại là độ chất được tăng theo cấp số nhân so với thời còn mặn nồng với chồng cũ.

Những tưởng, tan vỡ hôn nhân là nguồn cơn khiến song hye kyo thay đổi nhưng hóa ra, ngay từ thời con gái, song hye kyo đã cho thấy tố chất "dân chơi không sợ mưa rơi" khi kết thân với loạt lựa chọn phong cách sau đây.

1. Xỏ nhiều khuyên tai

Không ai nghĩ rằng, quý cô nhu mì, hiền dịu như song hye kyo từng có một thời gian sở hữu đến 4 lỗ khuyên, thay vì chỉ xỏ khuyên cơ bản như rất nhiều chị em khác. và phải công nhận, hai chiếc khuyên lấp lánh trên cùng một bên tai giúp diện mạo của song hye kyo trở nên cá tính, ấn tượng hơn rất nhiều. điều này còn cho thấy, song hye kyo cũng chịu chơi rất phết đấy chứ!

2. Khi xưa, chị cũng không ngại "quẩy" đồ hở

Hậu ly hôn, song hye kyo khiến dân tình tròn mắt nhiều lần vì cô chăm diện đồ hở, khoe vai trần hay lấp ló vòng 1 hơn. và chắc ai đó sẽ tưởng, cô làm vậy là để cố tỏ ra mình ổn trước sóng gió hôn nhân nhưng sự thật không phải vậy.

Song Hye Kyo chẳng hề bó hẹp mình trong phong cách đoan chính, kín như bưng mà từ thời con gái, mỹ nhân 8x đã rất chịu khó diện đồ hai dây, thậm chí còn ưu tiên đồ bó sát, tôn khéo vòng 1 nữa kìa.

3. Từ lâu, Song Hye Kyo đã trang điểm cá tính, ăn vận chất ngầu rồi

Thời gian qua, chúng ta thấy song hye kyo thay đổi hình tượng nhiều mà đột phá nhất chính là thử nghiệm style trang điểm lẫn ăn diện cá tính, chất ngầu; thay vì cứ "bánh bèo" từ tháng này qua năm khác. tuy nhiên, đó không phải là những lần đầu tiên song hye kyo chịu chơi với phong cách mạnh mẽ.

Rất lâu trước kia, tường thành nhan sắc xứ hàn đã nhiều lần kẻ eyeliner sắc nét, tô son nude, diện đồ cá tính và phô diễn phong thái lạnh lùng, cool ngầu. vậy nên có thể tạm đưa ra giả thiết, hôn nhân không làm song hye kyo thay đổi, có chăng cô chỉ đang tìm lại một cái tôi cực cá tính, dân chơi của ngày xưa thôi!

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/nhung-tuong-sau-ly-hon-song-hye-kyo-moi-xoa-nhung-khi-chua-lay-chong-co-da-an-choi-het-minh-voi-loat-pha-cach-sau-day-20200111145859109.chn)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY