MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chết đứng vì tin nhắn đòi nợ tới tấp đêm tân hôn tố cáo bộ mặt thật của chồng

Khi Thành đã ngủ say, tiếng tin nhắn vang lên liên tục trong điện thoại của chồng, Hà tò mò cầm điện thoại chồng lên để xem. Những dòng chữ hiện ra khiến cô chết đứng….
Mục lục

Hà và Thành kết hôn sau gần 1 năm chính thức yêu nhau. Hà quen Thành từ khi còn ngồi trên ghế đại học nhưng cả hai chỉ dừng lại ở tình bạn. Thành học trước Hà 2 khóa.

Nhìn vẻ bề ngoài của Thành, ai cũng nghĩ anh là con nhà giàu. Bởi khi mới còn là sinh viên nhưng Thành mặc toàn đồ hiệu, lại đi SH tới trường.

Ngày ấy, dù coi Thành là bạn nhưng Hà không mấy ưa anh chàng to béo, mặt vênh váovà lúc nào cũng tỏ vẻ ta đây là người có tiền ấy. Thế nhưng sau khi ra trường đi làm, gặp lại Thành và được nghe anh hướng dẫn về công việc, Hà bắt đầu thay đổi suy nghĩ.

Thành chín chắn và là người thông minh hơn Hà nghĩ. Sau một thời gian gặp gỡ, Hà chính thức nhận lời yêu Thành.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thành luôn kể về gia đình mình cho hà nghe, rằng bố mẹ thành kinh doanh phát đạt ở quê, thành là con một. và bây giờ ở hà nội, anh đã có nhiều căn hộ nhưng không ở mà để cho thuê và mua đi bán lại. nghe thành nói vậy, hà mừng lắm vì yêu được người không chỉ thông minh mà còn có khả năng kinh doanh giỏi.

Ngày giỗ bà nội, hà dẫn thành về quê chơi. hôm đó, hà được dịp mát mặt với họ hàng vì thành thuê hẳn con xe sang chở bao nhiêu quà bánh mang về. ngày ra mắt nhà hà, thành còn không tiếc mang hẳn phong bì 20 triệu để biếu gia đình nhà vợ.

Mẹ hà dù chối đây đẩy nhưng trong lòng vui lắm vì cuối cùng con gái cũng đã gặp được chàng rể đẹp trai lại biết đối đãi với gia đình nhà vợ.

Sau gần 1 năm hẹn hò, thành và hà quyết định đi đến hôn nhân. một đám cưới linh đình được tổ chức ở nhà hàng sang trọng ngay giữa thủ đô. đi dự đám cưới con gái, bố mẹ hà mừng lắm. bố hà còn quyết mua hẳn một căn hộ gần 2 tỷ đồng, làm của hồi môn cho con gái để con không bị nhà chồng giàu có khinh thường.

Sau đám cưới, Hà vui sướng cùng Thành dọn đến căn hộ mới. Sau một ngày tiếp khách say sưa, Thành lên giường ngủ quên không biết gì.

Tiếng tin nhắn liên tục vang lên trong điện thoại của Thành, Hà tò mò lấy điện thoại của chồng ra để kiểm tra. Những dòng chữ hiện ra khiến Hà chết đứng.

Bao nhiêu người nhắn tin đòi nợ. Người ta biết hôm nay Thành cưới chắc chắn sẽ có nhiều tiền mừng và sẽ trả nợ được.Em gái Thành còn thản nhiên: “Chúc mừng anh trai cao tay lừa được một mối ngon”.

Hà khóc nức nở lay Thành dậy để chất vấn nhưng Thành gạt phắt Hà đi và ngủ tiếp. Hà không giữ được bình tĩnh gọi điện cho em gái Thành để hỏi sự thật.

Hóa ra, Thành không tài giỏi như Hà nghĩ. Thành có mua vài dự án nhà đất thật nhưng thua lỗ, nợ nần chồng chất. Bố mẹ Thành cũng chẳng giàu có gì. Ở quê, bố mẹ Thành phải cắm sổ đỏ cho ngân hàng để lấy tiền xây căn biệt thự 3 tầng đồ sộ để “sĩ” với hàng xóm.

Số tiền mà Thành mang về hôm ra mắt nhà Hà cũng là nhờ mẹ Thành vay mượn ở quê, đến giờ vẫn chưa trả được.

Mở máy tính của chồng ra, hà còn tình cờ vào được một tài khoản facebook khác của thành. lần vào xem các dòng tin nhắn, hà như gục ngã khi đọc được những dòng tin nhắn thành hả hê với các "chiến hữu". hóa ra, biết gia đình hà có điều kiện nên thành đã lên kế hoạch để cưới được côtừ trước và hà là "miếng mồi ngon" trả nợ cho anh.

Hà khóc nức nở khi bị Thành lừa một vố đau đớn. Đang tuổi thanh xuân phơi phới, bỗng dưng Hà phải gánh đống nợ cùng Thành và chẳng biết đến bao giờ mới trả hết.

Căn nhà bố mẹ Hà mua cho cũng khó mà giữ được khi chỉ ngày mai thôi, sẽ có hàng tá người tìm đến đòi nợ.

Hà đau đớn dằn vặt bản thân ngu dại khi bị Thành lừa dối bao lâu mà không nhận ra. Cô phân vân không biết có nên tiếp tục cuộc hôn nhân này nữa không hay kết thúc để giải thoát cho mình.

Theo Đinh Mai/Em Đẹp

Link bài gốc Lấy link

https://emdep.vn/gia-dinh/chet-dung-vi-tin-nhan-doi-no-toi-tap-dem-tan-hon-to-cao-bo-mat-that-cua-chong-20170313210238579.htm

Theo Đinh Mai/Em Đẹp

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/-chet-dung-vi-tin-nhan-doi-no-toi-tap-dem-tan-hon-to-cao-bo-mat-that-cua-chong/20210224075123173)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY