V
Khi nghe tin tỉnh Nagasaki xuất hiện các ca nhiễm COVID-19 mới, chủ yếu từ du thuyền Costa Atlantica Chi hội hữu nghị Việt Nam-Nagasaki bao gồm các cá nhân từng học tập và làm việc tại Nagasaki đã kêu gọi vận động, quyên góp để hỗ trợ nhân dân nước bạn vượt qua đại dịch.
Mặc dù chỉ là đợt quyên tặng nho nhỏ nhưng hành động này đã thể hiện tấm lòng và nghĩa cử uống nước nhớ nguồn của người Việt Nam.
Toàn bộ 4.050 khẩu trang đã được vận chuyển đến tỉnh Nagasaki. Đại diện tỉnh cũng đã tổ chức một buổi lễ trao tặng khẩu trang tại Văn phòng tỉnh Nagasaki, nhằm cảm ơn tấm lòng của những thành viên Chi hội hữu nghị Việt Nam-Nagasaki.
Chủ đề liên quan:
Copyright © 2025 - Công ty cổ phần Công nghệ và Thông tin EduMax (MST: 0109336142)
Địa chỉ: Số 3 ngõ 2 phố Yên Bình, phường Phúc La, quận Hà Đông, Hà Nội, Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: Trần Quang Đô, Email: mrtranquangdo[at]gmail[dot]com - mobile/telegram/zalo: 0912.12.19.83
Website đang hoạt động thử nghiệm (demo), Mạng Y Tế đang phối hợp và chờ cấp giấy phép Trang Thông Tin Điện tử tổng hợp của Sở TTTT Hà Nội
Lưu ý: Thông tin trong mangyte.vn chỉ mang tính tham khảo.
Người xem không được tự chẩn đoán hay điều trị mà cần phải tham khảo ý kiến của bác sĩ.
Ghi rõ nguồn mangyte.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ website này.