MangYTe

Thời trang hôm nay

Thời trang là một khái niệm áp dụng cho một người thường mặc những bộ trang phục thịnh hành ở một thời điểm nào đó, nhưng khái niệm này lại thường là chỉ tới một sự biểu hiện cá nhân thông qua trang phục. ... Khái niệm thời trang thường được hiểu theo nghĩa tích cực, dùng để biểu tả vẻ đẹp, sự quyến rũ và phong cách.

Chi Pu, Phương Ly đụng hàng làm các chị em có thêm kiểu áo crop top cổ xường xám S*xy tôn dáng hết nút để “đu” theo

Màn đụng hàng giữa Chi Pu và Phương Ly xem ra ngang tài ngang sức nhưng đáng chú ý hơn cả là kiểu áo của cả hai.
Mục lục

Showbiz chưa bao giờ thiếu những pha đụng hàng, nhưng không phải màn đụng hàng nào cũng "tạo trend" cho các tín đồ sành mốt. Bởi nhiều món dẫu được các sao nữ đồng loạt lăng xê nhưng lại khó diện ngoài đời, hoặc là những item hàng hiệu giá trên trời, để "đu" theo cũng không phải dễ. Nhưng lần "đụng độ" giữa Chi Pu, Phương Ly dưới đây thì lại khác, vì hai giọng ca đình đám đều diện áo bình dân, fan muốn bắt chước là được ngay đó mà. Đồng thời, cả hai còn khiến  - Ảnh 1.

 - Ảnh 2.

Nếu nàng nào đang "tăm tia" kiểu áo giống thần tượng thì cứ việc "múc" ngay không cần đắn đó hay rón rén vì chiếc áo làm nên pha đụng hàng giữa Chi Pu, Phương Ly chỉ có giá 490k, dễ dàng kết hợp với quần ống rộng, ống loe.

Ảnh: IG Ononmade

Thật ra, kiểu áo crop top cổ xường xám với chi tiết cut-out trên ngực thu hút này cũng được nhiều sao nữ khác ưu ái chứ không riêng gì hai mỹ nhân gốc Hà thành đâu. Chứng tỏ đây là trend mặc đẹp mới đáng để bạn "đu" theo chứ còn gì nữa!

 - Ảnh 4.

 - Ảnh 5.

Mai Davika cũng hưởng ứng trend, có điều nhờ chi tiết cắt khoét thênh thang trên áo nên nữ diễn viên xứ chùa vàng trông càng thêm gợi cảm. Chẳng những thế, vòng eo con kiến của cô cũng là mong ước của nhiều người.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chi-pu-phuong-ly-dung-hang-lam-cac-chi-em-co-them-kieu-ao-crop-top-co-xuong-xam-sexy-ton-dang-het-nut-de-du-theo-20200426191354256.chn)
1 Tiếp »