Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Chiếc áo dài đồng phục của tiếp viên Vietnam Airlines rất đơn giản nhưng phần tay áo lại có một ngăn bí mật để giấu vật dụng cần thiết trên mỗi chuyến bay

Hóa ra, chiếc áo dài của tiếp viên hàng không hãng Vietnam Airlines lại có tác dụng đầy bất ngờ như vậy.
Mục lục V

Những hành khách đi máy bay luôn rất thích thú với bộ đồng phục của các tiếp viên hàng không. mỗi hãng bay thường sẽ có thiết kế và màu sắc nhận diện riêng, như sẽ là những chiếc áo dài màu xanh, vàng vô cùng thanh lịch toát lên vẻ đẹp quyến rũ của người phụ nữ.

Bộ đồng phục của vietnam airlines luôn được đánh giá rất cao và mỗi lần xuất hiện ở sân bay đều nổi bật. ai cũng nghĩ rằng, đó chỉ là một bộ áo dài đơn thuần nhưng mới đây, nữ của hãng – phương ly đã cho thấy một điều vô cùng bất ngờ, đó là ở phần tay áo của mỗi nữ tiếp viên luôn có một ngăn bí mật dùng để đựng… bút.

Bí mật trong chiếc tay áo dài đồng phục của nữ khiến nhiều người vô cùng bất ngờ.

Chiếc bút được giấu trong tay áo khá gọn gàng. bộ đồng phục màu vàng của phương ly là của và vì đặc thù công việc phải ký tá nhiều trên mỗi chuyến bay nên hãng đã thiết kế cho các tiếp viên chỗ để bút riêng như vậy.

Phương ly cho biết, không chỉ mà ngay cả áo dài của tiếp viên khoang thường và khoang thương gia cũng đều có ngăn đựng bí mật này. trong khi đó, với bộ đồng phục của nam thì bút sẽ được gài ở ngay túi áo ngực. rõ ràng, với thiết kế này, hãng đã giúp các nữ tiếp viên cảm thấy tiện lợi hơn mỗi lần mang theo bút để phục vụ cho công việc.

Phương Ly lấy bút ra khỏi tay áo.

Cũng theo lời Phương Ly thì cô nàng có hẳn một bộ sưu tập những chiếc bút khá phong phú. Tuy nhiên, khi trên máy bay, nhiều hành khách có thể mượn bút để khai tờ khai nên rất dễ bị thất lạc. Vì lý do đó, cô nàng thường chuẩn bị những chiếc bút nhỏ nhỏ xinh xinh vừa giá tiền để nếu mất cũng không bị tiếc quá.

Bộ sưu tập bút trên máy bay của Phương Ly.

Nguồn: Afamily (https://afamily.vn/chiec-ao-dai-dong-phuc-cua-tiep-vien-vietnam-airlines-rat-don-gian-nhung-phan-tay-ao-lai-co-mot-ngan-bi-mat-de-giau-vat-dung-khong-the-thieu-tren-moi-chuyen-bay-20201026105800642.chn)
1  ... Tiếp » 

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?

Vắc xin COVID-19 của AstraZeneca bị chê bai do... giá mềm?
MangYTe - Giá rẻ hơn và dễ bảo quản hơn nên vắc xin COVID-19 của AstraZeneca/Oxford được nhiều nước quan tâm. Thế nhưng vắc xin này đã bị chỉ trích tơi tả sau khi công bố đạt hiệu quả 70% trong thử nghiệm lâm sàng giai đoạn 3.

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!

Nữ hoàng Thượng Hải và màn ly hôn đẳng cấp: Cuộc trò chuyện trực diện, đơn giản nhưng khiến chồng cũ phải chủ động lo toàn bộ thủ tục!
Vào thời đại ấy, chuyện người trong hai gia tộc giàu có ly hôn là sự kiện gây chấn động nhưng Lý Tổ Pháp nguyện ý gánh vác tất cả để trả lại tự do cho vợ.

7 điều phụ nữ hãy khắc ghi để trở nên tự tin và quyến rũ

Chồng đưa bạn về nhậu tới 12h đêm còn tuyên bố: Để nó dọn, ở nhà trông con chứ làm gì đâu, sáng hôm sau tỉnh dậy anh ta hoảng loạn với cảnh tượng nhìn thấy

Trong cuộc yêu đây được coi là đòn chí mạng mà một khi phụ nữ đã ra tay chắc chắn đàn ông sẽ mê say đứ đừ

Đàn ông có những dấu hiệu này chứng tỏ anh ta đang lừa dối bạn, phụ nữ thông minh nên phát hiện sớm

Sau khi ái ân với bồ nhí, đàn ông ngoại tình nào cũng có 4 hành động lạ này khi về nhà

Mẹ chồng nghi ngờ con dâu thậm thụt của cải về đằng ngoại, đến khi hàng xóm lắp camera bà mới ngã ngửa khi biết sự thật

5 dấu hiệu ai đó đang ngấm ngầm ghen tị với bạn

Tháng nào cũng đưa mẹ chồng 10 triệu nhưng lại không được quý bằng dâu thứ chẳng có đồng nào, lý do được mẹ chồng đưa ra mới bất ngờ

Cổ nhân dạy: Có 3 điều buộc phải tránh nếu muốn có gia đạo hạnh phúc, ấm êm

Vì sao chúng ta thường nhắm mắt khi hôn?