MangYTe

Tin y tế hôm nay

Tin y tế

Chính thức giải thể bệnh viện dã chiến cuối cùng ở Hải Dương

MangYTe - Sáng nay (7/4), Bệnh viện Dã chiến số 3 - cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hải Dương (được đặt tại trường Đại học Sao Đỏ cơ sở 2, TP. Chí Linh) điều trị bệnh nhân mắc COVID-19 chính thức được công bố giải thể sau hơn 1 tháng đi vào hoạt động.
Mục lục

Chính thức giải thể Bệnh viện dã chiến cuối cùng điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hải Dương - Ảnh 1.

Bệnh viện Dã chiến số 3 đi vào hoạt động từ 26/02 và điều trị cho 193 bệnh nhân mắc COVID-19. Trong quá trình hoạt động, bệnh viện đã điều trị khỏi bệnh 170 trường hợp.

Trước khi công bố giải thể, hơn 20 bệnh nhân còn lại được đưa đến điều trị tại bệnh viện nhiệt đới tỉnh hải dương. đây là những bệnh nhân nhẹ hoặc không có triệu chứng và tình trạng sức khỏe ổn định. sau khi giải thể bệnh viện dã chiến số 3, cơ sở này được phun khử khuẩn, làm sạch môi trường bàn giao lại cho đại học sao đỏ (tp. chí linh).

Chính thức giải thể Bệnh viện dã chiến cuối cùng điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hải Dương - Ảnh 3.

Bện viện dã chiến số 3 -cơ sở 2 bện viện đa khoa tỉnh hải dương chính thức được giải thể. ảnh: đ.tùy

Theo báo cáo của trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh hải dương, tính đến hết ngày hôm qua (6/4), địa phương này còn 4 trường hợp f1 tại huyện kim thành vẫn đang trong thời gian cách ly và nhiều ngày liên tục hải dương không ghi nhận ca mắc covid-19 mới. đến sáng 28/3, bệnh viện dã chiến số 2 trường đại học kỹ thuật y tế hải dương đã được công bố giải thể.

Chính thức giải thể Bệnh viện dã chiến cuối cùng điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hải Dương - Ảnh 4.

Các trường học trên địa bàn tỉnh hải dương đón học sinh trở lại từ 01/4. ảnh: đ.tùy

Đức Tùy

Chính thức giải thể Bệnh viện dã chiến cuối cùng điều trị bệnh nhân COVID-19 tại Hải Dương - Ảnh 5.

Nguồn: Gia đình (http://giadinh.net.vn/y-te/chinh-thuc-giai-the-benh-vien-da-chien-cuoi-cung-o-hai-duong-20210407130652205.htm)
1  ... Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY