MangYTe

Sức khỏe và đời sống hôm nay

Sức khỏe và đời sống

Choáng váng khi đọc được bài viết về tôi trên facebook của bạn gái, càng đau điếng hơn khi nhìn từng dòng bình luận của bạn bè cô ấy

Quá giận cô ấy, tôi hẹn gặp người yêu để nói lời chia tay. Nhưng bạn gái tôi lại bật khóc nức nở, nói rằng đã có thai với tôi rồi.
Mục lục

Kể từ khi biết nhận thức cho đến bây giờ, khi đã là người đàn ông hơn 30 tuổi, điều làm tôi hối hận nhất là đã yêu một cô bạn gái có tính trẻ con vô cùng. có thể nói, chấp nhận yêu và xác định cưới cô ấy, tôi đã mất rất nhiều thời gian và công sức để có thể thấu hiểu bạn gái.

Tôi chiều bạn gái hết nước hết cái. cô ấy muốn gì là có ngay cái đó. rất nhiều lần không phải vào dịp sinh nhật hay ngày lễ, tôi cũng mua quà để tặng. những bữa ăn tối tại nhà hàng sang trọng, những bộ quần áo đắt tiền, hay chiếc điện thoại đời mới,... tôi luôn cố gắng để nàng được vui.

Nhưng dường như từng ấy vẫn là chưa đủ với một người con gái quen nuông chiều. những lần cô ấy giận hờn là lại một lần tôi... tốn kém. nhưng tôi vẫn không nề hà để lấy được trái tim người đẹp.

Gia đình bạn gái cư xử rất đàng hoàng và lịch sự với tôi. nên nhiều lúc cảm thấy mệt mỏi với mối quan hệ này, tôi vẫn nghĩ về ba mẹ cô ấy như một liều thuốc trấn an, làm dịu đi sự chán nản và bực bội, để có thể bước tiếp đoạn đường phía trước của mình.

Quá chiều chuộng và nhường nhịn bạn gái, tôi đắng lòng khi vào trang cá nhân của cô ấy và rồi thất vọng tột cùng - Ảnh 1.

Tôi quá mệt mỏi với người yêu có tính nết như trẻ con. Ảnh minh họa

Dù vậy, cô ấy không hiểu được rằng tôi đã cố gắng thế nào. vẫn liên tục đòi hỏi, vẫn liên tục giận hờn. đỉnh điểm là một người bạn chung của chúng tôi nói rằng cô ấy đăng bài viết nói xấu người yêu lên mạng xã hội.

Tôi tức tốc vào trang cá nhân của bạn gái nhưng không thấy bài viết nào. hóa ra tôi đã bị "liệt" vào danh sách hạn chế bạn bè của cô ấy. quá thất vọng, tôi nhờ bạn gửi cho xem bài viết đó. chỉ vì đi công tác không về kịp để đón bạn gái đi xem phim, cô ấy viết rằng tôi là thằng đàn ông vô dụng, hà tiện, không biết chiều bạn gái, và hàng loạt những từ ngữ mạt sát, xúc phạm rất kinh khủng.

Chưa dừng lại ở đó, bạn bè của nàng vào bình luận cũng dùng những ngôn từ vô cùng độc địa và thô tục. tôi bất giác rùng mình, cảm giác phẫn nộ, uất ức bốc lên ngùn ngụt trong lòng. quá giận cô ấy, tôi hẹn gặp người yêu để nói lời chia tay. nhưng bạn gái tôi lại bật khóc nức nở, nói rằng đã có thai với tôi rồi.

Trong đầu tôi bây giờ là một mớ hỗn độn, một đống tơ vò không biết đằng nào để gỡ. vừa giận bạn gái run người vì tính nết trẻ con nói mãi không sửa. bây giờ nàng lại báo đã mang thai. tôi có nên tiếp tục mối quan hệ để cho con tôi có đủ bố mẹ không? nhưng nếu làm như thế, tôi lại phải chịu đựng tính nết của cô ấy cả đời. và còn bao nhiêu lần nữa cô ấy đem tôi ra làm đề tài bàn tán trên mạng xã hội?

Theo Ha My/Gia đình & Xã hội

Link bài gốc Lấy link

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/choang-vang-khi-doc-duoc-bai-viet-ve-toi-tren-facebook-cua-ban-gai-cang-dau-dieng-hon-khi-nhin-tung-dong-binh-luan-cua-ban-be-co-ay-162210201080457527.htm

Theo Ha My/Gia đình & Xã hội

Nguồn: Doanh nghiệp VN (https://doanhnghiepvn.vn/doi-song/choang-vang-khi-doc-duoc-bai-viet-ve-toi-tren-facebook-cua-ban-gai-cang-dau-dieng-hon-khi-nhin-tung-dong-binh-luan-cua-ban-be-co-ay/20210102100546028)
1 Tiếp » 
Tải ứng dụng Mạng Y Tế trên CH PLAY